Máy nhổ lông gà vịt siêu tốc

• Model: VL-BS60
  • Điện áp: 220v – 50hz
  • Công suất: 750W
  • Trọng lượng: 60kg
  • Kích thước: 600x700x900 mm
  • Hãng sản xuất: Bigstar
  • Bảo hành: 12 tháng chính hãng
Danh mục: .

Trong khoảng vài năm trở lại đây, vụ việc các cơ sở kinh doanh gà, vịt sử dụng hóa chất dùng nhổ lông cho nhanh đã khiến nhiều người dân hoang mang. Thứ hóa chất làm sạch gia cầm siêu tốc này có tên là “sáp thông”. Khi được nhúng qua, hóa chất này được thẩm thấu xung quanh các lỗ chân lông của gà, vịt rồi “đông cứng” lại. Lúc này, người làm chỉ việc lột nhẹ mảng hóa chất có dính lông là thịt gà, vịt sẽ trụi sạch lông và trông rất đẹp mắt, hấp dẫn người tiêu dùng. Hóa chất này vừa là hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng vừa không đảm bảo chất lượng thành phẩm vì rất dễ lột cả da của gia cầm. Vậy có cách nào vừa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng lại vừa có thể nhổ lông gà chỉ trong thời gian ngắn?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế các hộ kinh doanh, cơ sở chế biến gia cầm nhỏ lẻ nêu trên, Điện máy BigStar đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy nhổ lông gà vịt siêu tốc VL-BS60.

nen-nho-long-ga-bang-may
Nhổ lông gà vịt bằng máy đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình chế biến

Tại sao lại được gọi là máy nhổ lông gà vịt siêu tốc?

VL-BS60 là máy nhổ lông gà chính hãng BigStar được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Máy chuyên dùng để vặt lông gà, vịt với tỷ lệ sạch lông 95% với gà và 90% với vịt chỉ với 20 – 30 giây. Đường kính lồng máy lên đến 60cm. Với kích thước rộng như vậy bạn có thể cho từ 3 – 5 con cho một mẻ.

Ưu điểm của máy nhổ lông gà vịt siêu tốc

Máy nhổ lông gà vịt siêu tốc thương hiệu Bigstar Việt Nam có chất liệu hoàn toàn bằng Inox dày, cứng, chịu lực tốt. Với chất liệu này vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo. Ngoài ra, vì môi trường hoạt động của máy luôn ẩm ướt nên chất liệu này cũng hạn chế được tình trạng rỉ sét của máy sau một thời gian hoạt động.

Motor nhập khẩu Đài Loan, quấn dây đồng 100% có công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và ổn định. Tốc độ nhổ lông siêu tốc. Bạn chỉ cần khơi động máy, cho gà vịt đã nhúng qua nước sôi vào và chỉ chưa đầy 1 phút sau đã có một mẻ thành phẩm đã được làm sạch lông với tỷ lệ 95% với gà và 90% với vịt. Với tốc độ này bạn hoàn toàn yên tâm nếu bạn đang kinh doanh gà vịt công nghiệp, cơ sở cung cấp thịt gà vịt sống nguyên con…

motor-nhap-khau-dai-loan

Nút cao su sử dụng cho máy nhổ lông gà vịt siêu tốc của BigStar sản xuất từ cao su tổng hợp. Thiết kế của nút dạng vuông thay vì dạng hình tròn như các dòng máy thông thường hiện nay trên thị trường. Với thiết kế đặc biệt này, bạn sẽ hạn chế được việc nút bị trơn tuột, gãy trong quá trình sử dụng mà vẫn đảm bảo được gà, vịt thành phẩm sau khi được làm lông không bị rách da, dập mỏ hay gãy chân, cánh. Ngoài ra, không như các dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc khác, nút cao su được sản xuất tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm linh kiện thay thế sau một thời gian sử dụng.

num-cao-su-vuong-deo

Máy được thiết kế thêm hệ thống bơm nước trực tiếp từ bên ngoài nên bạn không cần phải thường xuyên múc nước xối vào trong lồng khi máy đang hoạt động. Hệ thống bơm nước này sẽ giúp lông sau khi được nhổ sẽ trôi xuống máng xả mà không bị kẹt lại.

Ngoài ra, bộ phận mâm xoay của máy còn được đảm bảo tốc độ quay ổn định nhờ thiết kế ốc tăng đơ dây curoa, giúp điều chỉnh dễ dàng độ căng của dây curoa mà không cần phải mang máy đến trung tâm bảo hành.

Máy nhổ lông gà vịt siêu tốc hôi tụ đầy đủ những lợi ích cần thiết đảm bảo giá trị kinh tế cũng như vấn đề an toàn thực phẩm trong việc kinh doanh của bạn. Chính vì thế bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này nếu như công việc của bạn cần nhổ lông gà vịt với số lượng vừa và lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp nhập khẩu máy Trung Quốc về và dán mác máy được sản xuất tại Việt Nam nhằm đánh lừa người tiêu dùng, đẩy giá thành cao hơn. Để mua được máy nhổ lông gà vịt siêu tốc với giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

• Model: VL-BS60
  • Điện áp: 220v – 50hz
  • Công suất: 750W
  • Trọng lượng: 60kg