Lò Nướng Bánh Chuyên dụng 2 tầng 4 khay

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

21,500,000 

Thông số kỹ thuật

  • Vật liệu: Inox
  • Model: YXD-4P
  • Trọng lượng: 210kg
  • Nhiệt độ: 35 – 400oC
  • Nguồn điện: 380V
  • Công suất: 8000W
  • Kích thước: 1100*850*1300mm
  • Hãng sản xuất: Southstar
  • Bảo hành: 12 tháng
Danh mục: .
  • Hỗ trợ trực tuyến

    Yahoo Skyper

Nếu bạn là một thợ làm bánh chuyên nghiệp và đang tìm kiếm một chiếc lò nướng cho công việc làm bánh thì lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Southstar là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Lò nướng bánh YXD-4P đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của một lò nướng bánh chuyên dụng gồm:

  • Có hai chế độ lửa (lửa trên và lửa dưới), có thể điều chỉnh được hai chế độ này (chỉ bật 1 lửa trên, 1 lửa dưới hoặc 2 lửa đồng thời)
  • Có nút điều chỉnh nhiệt độ
  • Dung tích không quá nhỏ, tối thiểu nên từ 30Lít trở lên.

Sản phẩm thuộc dòng lò nướng bánh công nghiệp với kích thước 123x80x124cm, trong lượng khoảng 145kg, mang đến một cảm giác chắn chắn cho người dùng. Nhờ có bánh xe được lắp ở 4 góc mà việc di chuyển lò cũng được dễ dàng hơn.

Chất liệu làm lò là thép không rỉ, sáng bóng với kiểu dáng, mẫu mã sang trọng. Với chất liệu này lò sẽ không bị móp méo, biến dạng khi nướng ở nhiệt độ cao, đảm bảo được vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các linh kiện và vi mạch điện tử của lò đều được nhập khẩu nên rất an toàn và có tuổi thọ cao.

YXD-4P chuyên dùng để nướng các loại bánh ngọt, bánh trung thu, bánh pizza, bánh quy, bánh mì. Với thiết kế và kiểu dáng công nghiệp, YXD-4P của Southstar sẽ mang đến một sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong căn bếp của bạn.

Với 2 tầng 4 khay nướng, lò cho khả năng nướng nhiều bánh cùng một lúc mà không ảnh hưởng nhiều đến diện tích. Bánh được nướng chín với điện áp lưu thông trong lò khoảng 13000W. Nhờ đó bánh sẽ chín nhanh hơn và tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ.

Một trong những yêu cầu quan trọng khi nướng bánh trái đó là nhiệt độ nướng phải rất cao trong khi thời gian nướng lại thường rất ngắn. Chỉ khi áp dụng như vậy thì mới cho ra mẻ bánh đạt chuẩn. Lò nướng bánh YXD-4P có thể đạt được nhiệt độ từ 35 – 300℃ trong một khoảng thời gian ngắn. Nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho ra lò một chiếc bánh với lớp đế giòn nhưng phần nhân bánh không bị cháy xém, vẫn giữ được độ tươi và mềm.

Giống với các mẫu lò nướng tầng khác, YXD-4P cũng ứng dụng phương pháp làm nóng bằng bức xạ hồng ngoại giúp bánh chín đều trong thời gian ngắn mà không xảy ra trường hợp cháy xém, chín không đều như các loại lò nướng thông thướng khác. Hệ thống thanh nhiệt tạo nhiệt trên – nhiệt dưới (lửa trên – lửa dưới) được kiểm soát bởi hai bộ điều chỉnh riêng biệt giúp việc điều chỉnh lượng nhiệt trong suốt quá trình nướng bánh được dễ dàng và chủ động hơn.

Cửa lò nướng được thiết kế dạng trượt tiện lợi, đóng mở được dễ dàng. Ngoài ra, để có thể quan sát được toàn bộ quá trình nướng, cửa lò được trang bị lớp kính cách nhiệt tốt. Cùng với hệ thống đèn chiếu sáng bên trong, bạn sẽ dễ dàng quan sát được bánh nướng ở trong lò.

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay YXD-4P sẽ mang đến cho bạn những mẻ bánh ngon, tuyệt vời mà không cần phải mất quá nhiều công sức. Sử dụng lò nướng chuyên dụng của thương hiệu lớn và uy tín như Southstar sẽ giúp bạn hạn chế được những mẻ bánh hư, nâng cao chất lượng cũng như độ hấp dẫn của bánh.

Có thể bạn quan tâm: Lò nướng bánh mì 5 khay được sản xuất bởi chính các kỹ sư của Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

  • Vật liệu: Inox
  • Model: YXD-4P
  • Trọng lượng: 210kg
  • Nhiệt độ: 35 – 400oC
  • Nguồn điện: 380V
  • Công suất: 8000W
  • Kích thước: 1100*850*1300mm
  • Hãng sản xuất: Southstar
  • Bảo hành: 12 tháng

1 review for Lò Nướng Bánh Chuyên dụng 2 tầng 4 khay

  1. phanxuanlong@gmail.com
    5 out of 5

    :

    Lò nướng bánh sử dụng rất tốt, bánh chín rất đều và thơm ngon

Thêm đánh giá



Lên trên