Tủ nấu cơm điện + gas

Showing all 10 results

Tủ nấu cơm điện kết hợp gas là sản phẩm được cải tiến từ tủ nấu cơm Trung Quốc bởi đội ngũ kỹ thuật của công ty BigStar sản xuất. Đây là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và nắm bắt các yêu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là khắc chế được nhược điểm của những dòng tủ cơm nhập khẩu và cải tiến thêm nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng Việt, bếp ăn Việt.

tủ nấu cơm điện kết hợp gas
Tủ nấu cơm điện kết hợp gas

Ưu điểm của tủ nấu cơm điện kết hợp gas

– Nấu cơm linh hoạt ngay cả khi mất điện hoặc hết gas. Có thể nói sự kết hợp của 2 nguồn năng lượng này vào một sản phẩm như tủ nấu cơm là hết sức sáng tạo và hiệu quả. Trong quá trình nấu cơm, không thể nào tránh khỏi trường hợp mất điện hoặc nguồn điện gặp trục trặc, vì thế bộ lửa gas sẽ là phương án thay thế thích hợp nhất để quá trình nấu cơm không bị gián đoạn. Ngược lại, với những khách hàng ưa dùng nhiên liệu gas thì lúc bình hết gas có thể chuyển sang sử dụng điện để đảm bảo cơm chín đạt chất lượng nhất.

– Được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn là tốt nhất.

– Khay cơm rộng và sâu có thể nấu được nhiều gạo hơn, cho năng suất cao hơn. Ngoài ra, khay cơm còn được thiết kế thêm quai nắm bằng inox chắc chắn, giúp người dùng lấy khay thuận tiện và an toàn hơn.

– Thân tủ được thiết kế hai lớp có lớp cách nhiệt ở giữa giúp tăng tính an toàn của tủ nấu cơm.

– Có bộ điều khiển hiện đại giúp rút ngắn quá trình nấu cơm, không tốn quá nhiều sức và tiết kiệm được nhiều năng lượng.

Sau đây là những sản phẩm tủ nấu cơm điện kết hợp gas:


Lên trên