Máy vặt lông gà VL – BS80 loại 1

• Bảo hành: 12 tháng
Mã: VL-BS80. Danh mục: .

Máy vặt lông gà VL – BS80 loại 1 năng suất cao, tiết kiệm thời gian

Tiếp xúc với gia cầm nhiều sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gọi đây là nguyên nhân chính gây nên và lây lan các loại bệnh nhiễm cúm.

Máy vặt lông gà là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều tại các lò mổ, các khu chợ bán buôn, bán lẻ gia cầm… làm sạch lông sau đó cung cấp cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn, hoặc bán lẻ…

Điện máy BigStar xin hân hạnh giới thiệu sản phẩm Máy vặt lông gà VL-BS80 lọa 1, đây là dòng sản phẩm lớn nhất trong tất cả các loại máy vặt lông gà có tại cửa hàng. Với những ưu điểm của mình, máy vặt lông gà BS80 tiết kiệm được nhân công bằng 10-12 người vặt bằng tay với thời gian cực kì nhanh và khả năng làm sạch lên đến hơn 95%.

Những tính năng vượt trội của Máy vặt lông gà VL-BS80

1. Được làm từ 100% inox

Đảm bảo độ sáng bóng, chắc chắn, bền đẹp. Ngoài ra inox còn có tính chống ăn mòn tuyệt đối, không bị gỉ sét, không bị ảnh hưởng trong những môi trường tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, và ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì.

2. Thiết kế sẵn chân ren ống nước ø21mm

Chân ren ống nước ø21mm làm bằng inox trên thành lồng giúp tiết kiệm tối đa lượng nước. Người dùng có thể dễ dàng tháo – lắp van nước để sử dụng trong quá trình vặt, dễ dàng dùng nước để vệ sinh máy sau khi dùng xong.

3. Có thiết kế miếng đệm cao su ở đế chân

Với mẫu thiết kế này, máy vặt lông gà VL-BS80 loại 1 sẽ được cố định một cách chắc chắn, không gây tiếng động quá ồn và khó chịu cho người dùng trong lúc máy hoạt động. Ngoài ra, chân đế sẽ giúp nâng máy cách một khoảng vừa phải đảm bảo motor máy không tiếp xúc với nước, kéo dài thời gian sử dụng của máy.

4. Núm vặt làm bằng 100% cao su tự nhiên

Cao su tự nhiên có khả năng kháng khuẩn rất cao, vì thế khi sử dụng sản phẩm từ chất liệu này thì những loại vi khuẩn, mầm bệnh sẽ không có cơ hội tấn công và gây ra bất kỳ rắc rối nào. Ngoài ra, đặc tính của cao su thiên nhiên là có thể tự phân hủy sau khi hết tuổi thọ. Điều này có ý nghĩa bảo vệ môi trường quan trọng, tránh tồn đọng các chất thải rắn gây hại cho hệ sinh thái.

Hướng dẫn sử dụng Máy vặt lông gà VL-BS80

Bước 1: Chuẩn bị sẵn nguồn điện 220V để máy hoạt động.

Chú ý: Máy cần được lắp đặt tại nơi bằng phẳng, tránh xa tầm tay trẻ em để đảm bảo an toàn

Bước 2: Kiểm tra dây điện xem có bị đứt hay hở mạch không.

Bước 3: Mở công tắc cho máy hoạt động trong vòng 20-30 giây để làm nóng máy.

Bước 4: Cho gà – vịt đã qua nhúng nước vào lồng máy.

Bước 5: Bật công tắc để máy tiến hành hoạt động.

Lưu ý khi sử dụng

Khi đặt gà – vịt vào trong máy thì nên đặt lưng gà xuống đáy của máy và cho chân hướng lên phía trên để đảm bảo chất lượng gà – vịt được tốt nhất.

Khi vặt gà, vịt không để thời gian vặt quá 1phút sẽ làm nát sản phẩm – hoặc tróc da trầy xước,… làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

Cách thức bảo quản Máy vặt lông gà VL-BS80

Nên thường xuyên vệ sinh máy sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Khi không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ, khô ráo máy, bôi dầu bôi trơn vào các vị trí ốc, vòng bi… sau đó cất ở nơi khô ráo, không có chuột bọ.

Giảm thiếu tối đa việc nước thấm vào motor của máy dẫn đến tình trạng cháy motor.

Video tham khảo máy vặt lông gà vịt BigStar

Có thể bạn quan tâm >>

Máy vặt lông gà vịt BT80

Máy vặt lông gà VL-BS70 loại 1