Tủ nấu cơm 6 khay gas nhập khẩu

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

• Năng suất                 : 2.0 – 3Kg gạo/ khay
  • Số khay                     : 6 Khay
  • Dạng khay                 : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Kích thước khay      : 400x 600X 50mm
  • Thời gian hấp           : 45-50Phút
  • Trọng lượng             : 32Kg
  • Kích thước               : 700x 600x 980mm
  • Chất liệu chính         : Inox
  • Nhiên liệu                 : Gas
  • Nhiệt độ                    : 0 – 100℃
  • Bảo hành                    : 12 tháng
Mã: TNC6G-NK. Danh mục: .

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas chính hãng, năng suất cao, giá rẻ

Tủ nấu cơm 6 khay gas nhập khẩu được Điện máy BigStar nhập khẩu trực tiếp tại hãng. Cam kết chất lượng cao cùng mức giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm sỡ hữu công suất lớn, làm chín cơm nhanh chóng cùng năng suất lên đến 18kg gạo/mẻ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của các quán ăn, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,… có quy mô nhỏ. Với nguyên lý sử dụng hơi nước để hấp chín cơm. Đảm bảo thành phẩm chính đều trên từng khay, không bị nhão hoặc cháy khét, nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh.

tu-nau-com-6-khay-gas-nhap-khau

Cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas nhập khẩu có gì nổi bật?

Tủ nấu cơm 6 khay gas được thiết kế khá nhỏ gọn, dạng hình hộp chữ nhật đứng, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian bếp. Bên dưới chân tủ được lắp đặt hệ thống bánh xe có khóa chốt, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

Toàn bộ tủ cơm công nghiệp được làm bằng inox cao cấp, chịu nhiệt tốt, không bị oxy hóa trong thời gian dài sử dụng. Bề mặt inox sáng bóng, dễ lau chùi, bền đẹp theo thời gian.

Trên thành tủ có lớp cách nhiệt hạn chế hơi nóng thoát ra ngoài, gây nóng bức không gian bếp. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Khay nấu cơm được làm bằng inox 304 chịu nhiệt tốt, chống gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Hệ thống đốt nóng gia nhiệt nhanh, nhiệt độ được luân chuyển đều khắp các khay đựng, giúp cơm chín đều, thơm ngon, đạt chuẩn.

Cửa được thiết kế đóng kín nhờ lớp gioăng cao su. Hạn chế thất thoát nhiệt lượng tối đa. Từ đó đảm nhanh quá trình nấu cơm. Tay cầm chắc chắn có khóa chốt, dễ đóng mở trong quá trình sử dụng. Đảm bảo khi áp suất tăng cao, cửa tủ cũng không bung/ bật ra ngoài gây nguy hiểm.

tu-nau-com-6-khay-gas-nhap-khau

Phao cấp nước dưới đáy đủ có tác dụng cấp nước tự động vào khoang chứa, đảm bảo lượng nước luôn được đổ đầy tới mức quy định. Bạn cũng không phải mất thời gian canh chừng nước mất thời gian.

Hệ thống điều khiển được lắp đặt ngay trên tủ, giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ tăng/ giảm dễ dàng.

Lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas nhập khẩu

– Quá trình nấu cơm diễn ra hoàn toàn tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức. Trong lúc nấu bạn có thể đi  làm các công việc quá.

– Với 18kg gạo/ 1 lần nấu, bạn chỉ mất khoảng 45 – 50 phút để hấp chín cơm, giúp bạn phục vụ thực khách nhanh chóng.

– Tủ sử dung bình gas gia đình tiện lợi. Bạn có thể sử dụng tủ ở bất kì đâu và ngay cả khi mất điện.

– Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas nhập khẩu vận hành theo cơ chế làm chín thực phẩm bằng hơi nước. Vì thế, ngoài sử dụng để nấu cơm, bạn có thể dùng tủ để hấp chín gà vịt, thịt cá, hấp xôi, hấp bánh, hải sản,… rất tiện lợi.

tu-nau-com-6-khay-gas-nhap-khau

– Thực phẩm sau khi hấp bằng tủ nấu cơm gas sẽ chín đều như một, không bị cháy khét hoặc bị nhão.

Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas nhập khẩu

Thời gian hấp chín thực phẩm sẽ tùy thuộc vào kích thước, loại thực phẩm cần hấp,… Vì thể bạn cần xác định để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Tủ nấu cơm có 2 loại khay gồm: khay phẳng dùng để hấp cơm, hấp các thực phẩm có nước và khay lỗ dùng để hấp thực phẩm khô. Vì vậy bạn cần xác định thực phẩm cần hấp để mua loại khay phù hợp.

Ngoài ra, khi lắp đặt tủ hấp cơm bằng gas bạn cần phải chú ý để xa các vật liệu dễ cháy, dễ bắt lửa.

Kiểm tra dây nguồn cấp gas xem có bị hở hoặc bị rò rỉ ra ngoài trước khi sử dụng.

Tuyệt đối không được mở cửa khi tủ đang hoạt động. Vì khi đang hoạt động, áp suất hơi nước mạnh sẽ gây nguy hiểm cho bạn.

Không để trẻ nhỏ lại gần tủ cơm vì sẽ gây nguy hiểm cho các bé.

Vệ sinh tủ sạch sẽ sau khi sử dụng để tăng độ bền cho tủ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt hàng mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911005012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Có thể bạn quan tâm >>

Tủ nấu cơm gas 10 khay mẫu mới

Tủ nấu cơm 24 khay điện gas Việt Nam