• Điện áp: 220V
  • Núm vặt: Cao su tự nhiên
Mã: MVLD120. Danh mục: .

Máy vặt lông dê 120 chất lượng cao, nâng cao năng suất

Máy vặt lông dê 120 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Nhằm hỗ trợ các quán bán thịt dê rút ngắn thời gian tối đa khi chế biến dê. Đặc biệt là với khâu vặt lông, cải thiện hiệu quả làm việc. Với thiết kế thông minh cùng động cơ công suất lớn, máy cho khả năng vặt sạch lông dê trên 95% trong vòng 1 phút. Với những ưu điểm này thì đây chính là dòng máy luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn mua và đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ khách hàng khi sử dụng.

Máy vặt lông dê 120 hiện đại, nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian

+ Hệ thống khung, trục của máy vặt lông dê được gia công hoàn toàn bằng Inox dày dặn, độ cứng cáp, bền bỉ. Chất liệu inox chống han gỉ nên vệ sinh máy dễ dàng đảm an toàn thực phẩm. Cũng như tuổi thọ cao hơn với các dòng máy nhập khẩu khác trên thị trường.

+ Đường kính lồng máy rộng lên tới 120cm tăng hiệu suất làm việc của máy. Có thể cho 1- 2 con vào cùng một lúc, tùy kích thước, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy vặt lông dê 120

+ Núm cao su được bố trí khoa học, chất liệu 100% cao su tự nhiên siêu bền. Độ đàn hồi cao giúp lông được đánh bay mà không làm trầy da, rách thịt. Tỷ lệ làm sạch lông dê lên tới 95-98%. Máy hoạt động theo cơ chế motor làm xoay trục mâm, quay liên tục để dê được ma sát với các núm cao su.

Máy vặt lông dê 120

+ Động cơ 100% dây đồng bền bỉ giúp máy chạy khỏe, bền bỉ trong thời gian dài. Không xảy ra tình trạng cháy motor khi đang hoạt động. Chính vì thế máy vặt lông dê đang là một xu thế và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đối với những nhà kinh doanh thực phẩm.

+ Hệ thống puli hay dây curoa tạo độ bám chắc, vòng quay được đều hơn, tạo ra những vòng quay đều đặn.

+ Chân đế gắn cao su chắc chắn hạn chế tối đa tình trạng rung lắc, dịch chuyển khi máy đang hoạt động.

Cách sử dụng máy vặt lông dê 120

✔ Để sử dụng an toàn và hiệu quả máy vặt lông dê 120 bạn cần lưu ý những điều sau:

✔ Kiểm tra núm cao su có núm nào bị mòn, bị hỏng hay không.

✔ Trước khi tiến hành vặt lông, bạn bật máy và chạy thử máy xem máy có chạy bình thường không.

✔ Sau khi biết máy hoạt động tốt, bạn ngâm dê trong một chậu nước sôi. Dùng gậy gỗ khuấy đều để nước ngấm vào toàn bộ bộ phận trên cơ thể con dê để làm mềm lông. Giúp cho quá trình vặt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

✔ Ngâm xong thì nhấc dê lên cho vào lồng quay. Bạn bật công tắc và chờ trong khoảng 1 phút là lông dê đã được vặt sạch sẽ. Sau đó, bạn tắt máy và nhấc dê ra khỏi khoang máy là xong.

✔ Nếu còn sót lại những sợi lông tơ khó vặt, bạn dùng nhíp nhổ sạch.

✔ Sau khi sử dụng xong, trước khi cọ rửa bạn chỉ cần tắt toàn bộ nguồn điện kết nối với máy. Sau đó dùng nước xịt sạch sẽ khoang lồng và các núm cao su. Để đảm bảo không có cặn bẩn và lông sót lại làm bít núm cao su dẫn đến khó khăn cho lần vặt sau.

Máy vặt lông dê 120

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy vặt lông dê 120 cũng như đặt mua hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Video hướng dẫn sử dụng

Có thể bạn quan tâm:

Máy vặt lông dê 100

Máy vặt lông gà vịt BT80

Máy vặt lông gà 55

• Điện áp: 220V
  • Động cơ: Dây đồng 100%
  • Chất liệu: Inox
  • Đường kính lồng: 120cm
  • Tỷ lệ vặt sạch: 95-98%
  • Thời gian: 45-60 giây/mẻ
  • Núm vặt: Cao su tự nhiên