Linh kiện tủ nấu cơm

Showing all 6 results

Bất cứ thiết bị, máy móc nào sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị hao mòn và chất lượng ngày càng giảm đi. Tủ nấu cơm cũng không ngoại lệ, việc hoạt động thường xuyên để đáp ứng nhu cầu cung cấp suất cơm với số lượng lớn, khiến cho một số bộ phận quan trọng của tủ nấu cơm nhanh mòn,  ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và giảm tuổi thọ tủ nấu cơm. Hiểu được điều đó, Công ty BigStar hiện đang có cung cấp các linh kiện tủ nấu cơm chất lượng với giá cả hợp lý đến Quý khách hàng. Gồm các linh kiện sau:

gioang-cao-su-tu-nau-com

Gioăng cao su cửa tủ cơm: được gắn xung quanh 4 cạnh của nơi tiếp xúc cửa khi đóng với thân tủ, có công dụng chính là làm kín các khe hở giữa điểm tiếp xúc của cửa với thân tủ. Sau khoảng thời gian sử dụng thì lớp gioăng cao su này sẽ bị mòn do ảnh hưởng của hơi nóng bên trong tủ cơm thoát ra ngoài.

khay-tu-nau-com

Khay nấu cơm/khay hấp cơm

thanh-nhiet-tu-nau-com

Thanh điện trở nhiệt: Quá trình nấu cơm lâu ngày sẽ có cặn bám vào thanh điện trở nhiệt gây ra hiện tượng các thanh nhiệt không tiếp xúc được với nước và sẽ làm hỏng thanh nhiệt.

van-phao-cap-nuoc-tu-nau-com

Van phao cấp nước tự động: có công dụng cấp/ ngắt nước tự động vào tủ cơm. Khi nước đã bơm đủ vào tủ cơm thì nước sẽ đẩy quả phao nổi lên đồng thời kéo căng lò xo ngay tiếp điểm của van làm ngắt đường cấp nước vào tủ cơm. Ngược lại, khi nước bốc hơi lên sẽ làm mức nước cạn qua mức nước quy định, lúc này quả phao sẽ hạ xuống đồng thời mở chốt ngay tiếp điểm của van và cấp nước từ nguồn qua đường dẫn vào tủ cơm.

bec-dot-gas-tu-nau-com

Béc đốt gas

ban-le-cua-tu-com

Bản lề cửa tủ

Đặt mua linh kiện tủ nấu cơm


Lên trên