Máy rút xương chân gà tự động

• Kích thước: 950 x 700 x 1100mm
  • Bảo hành 12 tháng
Mã: MRXCG. Danh mục: .

Máy rút xương chân gà tự động tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất

Chân gà là thực phẩm được sử dụng phổ biến và thường được chế biến thành nhiều món khác nhau. Tuy nhiên công đoạn rút xương gà mất rất nhiều thời gian, công sức. Do đó có để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường, các đơn vị chế biến thực phẩm đã cung cấp sản phẩm chân gà rút xương. Tuy nhiên để nâng cao năng suất thì các cơ sở cần tìm ra giải pháp cho mình. Và đó chính là máy rút xương chân gà tự động, đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho nhiều đơn vị ngành thực phẩm hiện nay.

Máy rút xương chân gà tự động được phát triển và sản xuất nhằm mang đến công nghệ lọc xương tiên tiến. Sản phẩm này được đầu tư cả về thiết kế và cấu tạo, hoạt động đem lại năng suất cao. Rất phù hợp với những đơn vị chế biến chân gà rút xương quy mô vừa và lớn.

Đặc điểm cấu tạo của máy rút xương chân gà tự động

+ Máy có dạng hình chữ nhật, cấu tạo chính gồm các bộ phận: động cơ, dây xích, thân máy, dao lọc xương và bánh xe. Động cơ được gắn phía trên của máy, dây xích được lắp phía dưới cùng dao lọc tiếp theo là thân máy và cuối cùng là bánh xe.

+ Máy được cấu tạo từ chất liệu inox dày dặn, chắc chắn. Do đó người dùng có thể yên tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó inox không bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, giúp máy luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

+ Dao lọc xương gà được làm từ inox, gia công chắc chắn, có độ sắc bén cao. Đem lại tính thẩm mỹ cao cho thành phẩm, chân gà không bị nát, vụn.

+ Hệ thống dây xích hoạt động như một băng chuyền giúp dưa chân gà vào bộ phận lọc xương nhanh chóng. Nhờ có bộ phận này mà tốc độ rút xương trở nên nhanh và chính xác hơn.

Máy rút xương chân gà tự động

+ Động cơ máy có công suất cao 1.5kW, đem lại hiệu quả làm việc tốt. Năng suất có thể lên đến 200kg/h. Máy vận hành dễ, không gây tiếng ồn lớn khi làm việc, rất phù hợp để đặt trong nhà, xưởng.

+ Dây điện và các nút công tắc máy được thiết kế an toàn, có nắp che đảm bảo an toàn khi hoạt động.

+ Máy có thể di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống 4 bánh xe chắc chắn, chịu lực tốt. Bánh xe đúc cao su có độ bền cao và giúp di chuyển dễ dàng. Có thể cố đinh bánh xe khi đứng để máy không bị trơn gây nguy hiểm.

Ưu điểm của máy rút xương chân gà tự động

Đây là dòng máy hiện đại các chi tiết máy đều được nghiên cứu tỉ mỉ và phù hợp nhất. Máy sử dụng an toàn, đem lại hiệu quả về năng xuất và chất lượng thành phẩm.

Cách sử dụng đơn giản, cần một người hỗ trợ đưa chân gà vào đúng vị trí để máy thực hiện rút xương. Người dùng không cần thực hiện nhiều thao tác nhiều. Chỉ cần thiết lập thông số vận hành sau có đặt chân gà vào máy là xong.

Sở hữu dòng máy này, không những giúp tăng năng suất mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu chế biến. Giờ đây, không cần tốn nhiều chi phí thuê nhân công và mở rộng diện tích kho xưởng khi sử dụng thiết bị này.

Máy cho thành phẩm đẹp mắt, không lẫn xương, thích hợp cho các doanh nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm máy rút xương chân gà tự động. Quý khách có thể liên hệ đến chung tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Video tham khảo máy rút xương chân gà tự động

Có thể bạn quan tâm:

Máy vặt lông gà vịt BT80

Máy vặt lông gà VL-BS70 loại 1

Máy vặt lông gà vịt 60

Thống số kỹ thuật

• Chất liệu: Inox
  • Điện áp: 220V/ 50HZ
  • Công suất: 1.5kW
  • Sản lượng: 200kg/h
  • Kích thước: 950 x 700 x 1100mm
  • Bảo hành 12 tháng