Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

• Vật liệu: Inox
  • Model: YXD-4P
  • Trọng lượng: 198kg
  • Nhiệt độ: 35 – 400oC
  • Nguồn điện: 380V
  • Công suất: 8000W
  • Kích thước: 1220x860x1233 mm
  • Kích thước khay: 400*600 mm
  • Hãng sản xuất: Southstar
Mã: LNB-YXD-4P. Danh mục: , .

Giới thiệu lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay

Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay là một trong những lò nướng công nghiệp được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, chất liệu inox cao cấp, công nghệ nướng bánh hiện đại có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đáp ứng thành phẩm bánh đạt chất lượng tốt nhất giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả làm việc.

Cấu tạo của lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay

Lò nướng bánh ngọt được thiết kế có dạng hình hộp chữ nhật, 2 tầng nướng bánh tách biệt đi kèm với 4 khay đựng inox chống gỉ sét có kích thước 40 x 60 cm.

Toàn bộ lò được làm bằng inox cao cấp, bền bỉ, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao. Thành lò được trang bị 1 lớp bảo ôn cách nhiệt giúp nhiệt độ trong lò luôn được ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho người dùng.

Cửa lò có tay cầm cứng cáp, trên cửa lò có 1 tấm kính cường lực nhỏ, thuận tiện cho việc quan sát quá trình nướng bánh bên trong.

lo-nuong-banh-ngot-2-tang-4-khay

Bên hông lò có các lỗ thông gió kết hợp với hệ thống quạt thông gió phía sau giúp làm mát các thiết bị không bị hỏng dưới nhiệt độ cao.

Lò nướng bánh công nghiệp sử dụng công nghệ nướng tĩnh nhiệt (trên – dưới), gia nhiệt nhanh, giúp bánh chín nở đều mọi mặt mà không cần phải trở mặt.

Hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm điện, giúp quan sát quá trình nướng bánh dễ dàng.

Hệ thống điều khiển đơn giản, chính xác gồm núm vặn điều chỉnh nhiệt độ trên dưới, cài đặt thời gian, công tắc.

Chân đế là 4 bánh xe cứng cáp, chịu lực tốt, có khóa chốt an toàn không lo bị trơn trượt trong quá trình sử dụng.

lo-nuong-banh-ngot-2-tang-4-khay

Sự khác biệt giữa lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay so với những lò nướng trên thị trường

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều lò nướng bánh với đa dạng mẫu mã, giá cả,… khiến bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar sở hữu những đặc điểm khác biệt đánh bại những dòng lò nướng khác như:

– Lò nướng Southstar 2 tầng 4 khay sử dụng công nghệ nướng tĩnh nhiệt trên dưới, bạn không cần phải mất thời gian canh trở bánh mà thành phẩm vẫn đạt chất lượng tốt nhất, không bị xẹp hay chai bánh.

– Bảng điều khiển được lắp đặt riêng biệt cho từng tầng, giúp bạn nướng được 2 loại bánh khác nhau trong cùng 1 lúc.

– Chế độ cài đặt thời gian nướng bánh tự động, bạn có thể làm các công việc khác mà không cần phải đứng canh bánh.

lo-nuong-banh-ngot-2-tang-4-khay

– Dãy nhiệt độ lên đến 400 độ C giúp bạn nướng được nhiều loại bánh khác nhau như bánh bông lan, bánh trung thu, bánh quy, bánh sinh nhật, bánh ngọt,… thậm chí có thể dùng để nướng thịt cá, gà vịt, sấy khô các loại hạt,…

– Công suất lên đến 8000W giúp rút ngắn thời gian nướng bánh, tiết kiệm điện đáng kể.

– So với những dòng lò nướng bánh công nghiệp 2 tầng 4 khay trên thị trường thì giá lò nướng bánh Southstar khá rẻ và được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưu tiên lựa chọn.

Giá của lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay

Điện máy BigStar cung cấp dòng lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay Southstar với mức giá 22.000.000 VND. Tuy nhiên, hiện nay tại Điện máy BigStar đang có chương trình khuyến mãi nên sản phẩm chỉ còn 20.200.000 VND.

Ngoài ra, Điện máy BigStar còn cung cấp rất nhiều dòng lò nướng khác như 1 tầng 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay, 3 tầng 6 khay, 3 tầng 9 khay đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Southstar, Berjaya, Soven.

Nhanh tay liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911005012 hoặc trên trực tiếp tại Showroom: 370 Trường chinh, P13, Q. Tân Bình, TP. HCM để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Có thể bạn quan tâm >>

Máy trộn bột công nghiệp 7kg

Máy cán bột 2 chiều công nghiệp

Máy chia bột bánh mì 36 phần