Lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay điện gas

• Bảo hành: 12 tháng

Danh mục: .

Lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay điện gas chất liệu Inox cao cấp, hiện đại

Lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay điện gas là thiết bị chuyên dùng để nấu cơm niêu nhanh chóng, tự động hoàn toàn. Sản phẩm lò nấu cơm niêu dùng điện, gas hiện đang được cung cấp và phân phối bởi Điện máy BigStar rộng khắp trên thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm sẽ giúp bạn không còn vất vả với việc nấu cơm niêu như trước nữa.

Khác với phương pháp nấu cơm niêu truyền thống, lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay đã đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối một khi đã lựa chọn. Tiện lợi, nhanh chóng và chất lượng là những gì mà Điện máy BigStar mang đến qua sản phẩm này.

Bảng giá mới nhất của lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay điện gas

Hiện nay Điện máy BigStar đang cung cấp đến quý khách hàng 2 dòng lò nấu cơm niêu đó là lò dùng điện và lò dùng gas. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng thì dưới đây là bảng giá lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay điện, gas được cập nhật mới nhất:

STTTên sản phẩmGiá thành
1Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay gas16.500.000
2Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay điện Southstar10.800.000
3Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay điện Berjaya16.800.000
4Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay gas Berjaya27.700.000
5Lò nướng 1 tầng 2 khay điện SouthStar bảng điện tử12.000.000
6Lò nướng 1 tầng 2 khay điện BigStar YMA-109.200.000
7Lò nướng 1 tầng 2 khay gas BigStar10.900.000
8Lò nướng 1 tầng 2 khay điện Đài Loan LDO-1235.500.000
9Lò nướng 1 tầng 2 khay điện BigStar bảng điện tử10.500.000
10Lò nướng 1 tầng 2 khay điện Berjaya bảng điện tử18.500.000

Sản phẩm liên quan:

Đặc điểm cấu tạo của lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay điện gas

+ Toàn bộ lò nấu cơm niêu điện và gas đều được cấu tạo từ chất liệu Inox cao cấp, có độ bền cao không bị biến dạng bởi nhiệt độ cao. Chất liệu inox này giúp hạn chế lò bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Mặt kính phía trước cửa lò nướng được thiết kế rộng rãi hơn so với dòng lò nấu cơm niêu trước đây. Nên người dùng dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình nướng bánh bên trong lò. Tay cầm kéo cửa cách nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách.

+ Bên ngoài lò còn được sơn tĩnh điện chống điện giật. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng. Giúp lò nướng luôn sáng bóng, dễ vệ sinh, hạn chế bị gỉ sét hay biến dạng bởi nhiệt độ cao.

+ Khay chứa niêu cơm là khay nhôm phẳng. Với kích thước mỗi khay là 400x600mm. Lò chứa được 2 khay/lần, dựa vào đó mà bạn có thể tính toán được số lượng bánh mỗi lần nướng tùy vào kích thước bánh.

+ Thanh nhiệt được bố trí 2 mặt là phía trên và phía dưới giúp cho thực phẩm nướng đều và ngon hơn. Ngoài ra lò còn có chức năng hẹn giờ để nướng và có đèn trong khoang nướng để nhìn thực phẩm. Đồng thời bạn có thể kiểm tra độ chín của bánh hay thực phẩm nướng bên trong.

+ Với thiết kế thông minh bởi các vách cách nhiệt nên lò giúp tiết kiệm điện, gas. Kết hợp với công nghệ điều chỉnh nhiệt trên, nhiệt dưới làm cho sản phẩm chín đều. Ở bảng điều khiển của lò còn có nút cài đặt và điều chỉnh thời gian mà bạn mong muốn.

+ Bảng điều khiển của lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay có 2 dạng là bảng điều khiển cơ và bảng điều khiển điện tử. Từ đó, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sản phẩm.

Lý do khách hàng nên chọn lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay điện, gas tại Điện máy BigStar?

– Với lò nướng cơm niêu 1 tầng 2 khay này thì khách hàng sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian không nhỏ cho công việc nấu cơm. Thay vì phải ngồi canh lửa và trông chừng suốt hơn 1 giờ đồng hồ thì nay với thiết kế tiện lợi, công việc nấu cơm niêu giờ chỉ là bỏ gạo vào nồi rồi cho vào lò nấu là xong.

– Thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động, người dùng không cần phải mất thời gian để nhóm bếp, hay ngồi canh nồi như trước kia. Bên cạnh đó lò không tỏa ra nhiệt lượng ra bên ngoài nên người nấu không phải chịu cảnh nóng nực như trước kia.

– Khác với lò gạch mỗi bếp chỉ nấu được một niêu cơm thì với lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay này có thể nấu được 30 niêu cơm cùng lúc. Trung bình mỗi khay nướng được khoảng 14 niêu cơm. Giúp nâng cao năng suất phục vụ của cơ sở lên gấp nhiều lần.

– Ưu điểm nổi trội nhất của lò nấu cơm niêu là có thể lên nhiệt chuẩn xác và ổn định. Cho ra những niêu cơm giữ được độ cháy vừa tới, thơm ngon đúng điệu. Hơn nữa, sử dụng thiết bị còn sẽ giữ cho cơm có được mùi thơm ngọt tự nhiên, không bị ám khói bụi như cách nấu thủ công.

– Lò nấu cơm niêu dùng điện hoặc gas đều vận hành theo quy trình khép kín. Hoàn toàn không có khói bụi hay những tác nhân từ bên ngoài, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua lò nấu cơm niêu, quý khách hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại showroom:

• Trụ sở chính: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Chi nhánh: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, TP.Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên tại Điện máy BigStar sẽ hỗ trợ quý khách tận tình, tư vấn chi tiết nhất. Điện máy BigStar hân hạnh được phục vụ quý khách!

• Sản phẩm: Lò nấu cơm niêu 1 tầng 2 khay
  • Sử dụng: Điện hoặc Gas
  • Điện áp: 240V – 380V
  • Vật liệu: Inox cao cấp