Máy chia bột bánh mì 36 phần

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

• Loại máy: Máy chia bột bằng tay, Máy chia bột bằng điện
  • Vật liệu: Inox 304, gang
  • Bảo hành: 12 Tháng

Trong quá trình làm bánh, công đoạn chi bột thường chiếm khá nhiều thời gian của người thợ. Hiểu được vấn đề đó, điện máy BigStar đã cung cấp ra thị trường máy chia bột bánh mì 36 phần, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất một cách hiệu quả.

Máy chia bột bánh mì 36 phần – Giải pháp nâng cao năng suất làm việc

may-chia-bot-banh-mi-36-phan

– Máy chia bột bánh mì giúp người thợ làm bánh chia bột thành 36 phần đều nhau, chuẩn xác.

– Máy có khả năng chia được từ 30-189g/phần

– Tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao năng suất làm việc.

– Giúp quá trình làm bánh trở nên chuyên nghiệp hơn

– Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng

– Chỉ cần 1 nhân công là có thể đảm nhận được công đoạn chia bột

– Đa dạng mẫu mã

Cấu tạo của máy chia bột bánh mì 36 phần

Máy chia bột bánh mì 36 phần gồm có 2 loại:máy chia bột bằng tay và máy chia bột bằng điện.

Máy chia bột 36 phần bằng tay

may-chia-bot-banh-mi-36-phan

Máy chia bột bằng tay có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính: Cần gạt, lưỡi dao, khay đựng bột, thân máy, bánh xe.

Gang và inox là 2 chất liệu chính làm ra máy chia bột bằng tay, tạo độ chắc chắn, cứng cáp.

Máy được trang bị bộ lưỡi dao sắc bén gồm 36 thanh chia bột, trọng lượng của mỗi phần từ 30-180g.

Máy không sử dụng động cơ mà sử dụng sức tay để gạt cần phía trên xuống khay chứa bột. Chính vì không sử dụng động cơ nên máy chia bột không tốn điện năng, tuổi thọ gần như mãi mãi. Sử dụng khoảng một thời gian bạn chỉ cần thay thế các núm nhựa.

Sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần mất khoảng 10s để gạt cần là đã có 36 phần bột bằng nhau.

Máy có kích thước nhỏ gọn, nhưng trọng lượng nặng đến 85kg. Vì thế máy chia bột được trang bị các bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển mọi nơi

Máy chia bột bằng tay có mức giá 11.500.000 đồng, bằng ½ giá của máy chia bột bằng điện.

• Vật liệu: Inox, gang
  • Khối lượng mỗi phần: 30 – 180g
  • Kích thước: 400*500*900mm
  • Trọng lượng: 85 kg
  • Bảo hành : 12 tháng

Video hướng dẫn sử dụng máy chia bột bằng tay

Máy chia bột bánh mì bằng điện 36 phần – Năng suất vượt trội

may-chia-bot-banh-mi-36-phan

Khung máy chia bột bằng điện được làm bằng thép, tạo độ cứng cáp. Các chi tiết tiếp xúc với thực phẩm được làm bằng inox cao cấp, không gỉ, đảm bảo an tòa thực phẩm.

Công suất lên đến 750W, giúp máy hoạt động mạnh mẽ, chia được 36 phần bột đều nhau, mỗi phần từ 30-180g. Motor quấn đồng 100%, giúp máy có thể hoạt động liên tục mà không xảy ra bất kì cháy nổ nào

Trên đầu máy được trang bị bảng điều khiển gồm: đèn báo, công tắc, núm vặn, dễ dàng quan sát và điều khiển.

Máy chia bột bánh mì bằng điện có thiết kế nhỏ gọn, chỉ chiếm diện tích khoảng 1 viên gạch nhưng trọng lượng khá nặng nên được trang bị 4 bánh xe có khóa chốt, thuận lợi cho việc di chuyển và cố định máy.

Máy hoạt động hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cho bột vào khay và nhấn công tắc điều khiển, chỉ mất khoảng 3s là đã có được 36 phần bột đều nhau hoàn toàn.

Chỉ với mức giá 20.500.000đ là bạn đã sở hữu được chiếc máy hoạt động với năng suất vượt trội này rồi đấy.

• Loại máy: Tự động
  • Model: MCB36
  • Số phần được chia: 36 phần
  • Nguồn điện: 220V – 50Hz
  • Công suất: 750W (1HP)
  • Vật liệu: inox 304
  • Kích thước: 450x650x1300mm
  • Hãng sản xuất: BigStar

Video hướng dẫn cách sử dụng máy chia bột bằng điện

Cách vệ sinh và bảo quản máy chia bột

• Sau khi sử dụng xong, bạn hãy dùng khăn ướt lau sạch những vị trí bám bột.
  • Đối với máy chia bột bằng điện, không để tiếp xúc trực tiếp với nước vì sẽ làm hư hỏng động cơ, rò rỉ điện, dễ gây cháy nổ.
  • Sau khi vệ sinh xong, đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc với môi trường ẩm
  • Nếu không sử dụng máy trong 1 thời gian dài, hãy dùng dầu ăn quết lên trục máy và dùng tấm bạt che chắn để không bị bám bụi

Có thể bạn quan tâm >>

MÁY CÁN BỘT SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ NÀO SẼ BỀN NHẤT?

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay

Máy rang cơm công nghiệp

• Loại máy: Máy chia bột bằng tay, Máy chia bột bằng điện
  • Vật liệu: Inox 304, gang