Lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam

• Bảo hành: 12 tháng
Danh mục: .

Lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam chất lượng cao, nâng cao năng suất cho cơ sở

Lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam là dòng thiết bị vô cùng quan trọng trong dây chuyền làm bánh mì tại các cơ sở kinh doanh bánh mì, nhà hàng, khách sạn,… Sản phẩm có khả năng nướng bánh mì rất tốt, thành phẩm chín đều màu sắc đẹp mắt. Lò có thể cho năng suất 200 bánh/mẻ, nâng cao năng suất của các cơ sở kinh doanh. Lò phù hợp với các cơ sở làm bánh quy mô nhỏ.

Đặc điểm cấu tạo của lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam

Toàn bộ thân lò nướng bánh mì được làm bằng inox cao cấp, dày dặn có độ bền cao. Chất liệu inox hạn chế bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, không bị gỉ sét, nên đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng. Nếu vệ sinh và bảo quản lò đúng cách độ bền của lò có thể lên tới trên 10 năm sử dụng.

Cửa lò có kính cường lực dày dặn, chịu nhiệt tốt, bên cạnh đó kính của lò cũng cách nhiệt, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài. Kết hợp với hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong, giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình nướng bánh bên trong.

Các khay nướng của lò được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt  tốt. Cách khay được thiết kế dạng rãnh. Các lỗ nhỏ li ti ở dưới khay sẽ giúp nhiệt được phủ đều ở cả mặt dưới của bánh.

Hệ thống thanh đốt nóng của lò nướng có công suất lớn, chống rò rỉ điện, nhiệt tỏa ra đều. Nhờ đó mà bánh sau khi nướng ra chín rất đều và đẹp màu, không khác gì nướng bánh mì bằng lò xoay.

Bánh chín nhanh là nhờ hệ thống quạt đối lưu thổi hơi nóng tuần hoàn khắp lò. Nên giúp bánh chín đều ngon mà không cần phải đứng lật bánh như kiểu nướng bánh truyền thống. Trong quá trình nướng thành bên lò có quạt tản nhiệt => Giúp làm mát các thiết bị điện hiệu quả.

Ưu điểm lớn nhất của chiếc lò nướng này là có thể hoạt động tốt ở nguồn điện gia đình 220V. Giá thành rất phải chăng, chỉ bằng 1/3 giá của các loại lò xoay.

Bảng điều khiển tự động bao gồm chế độ nướng bánh, còi báo được trang bị và ghi chú sẵn trên mặt lò nướng. Vì thế, khá tiết kiệm thời gian và công sức cho các thợ làm bánh.

Chức năng cài đặt và hẹn giờ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Chỉ cần cho bánh vào lò, đóng cửa lại, điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ nướng. Ngoài nướng thì lò còn có chức năng giữ ấm bánh.

Chân lò nướng chắc chắn, chịu lực tốt, giúp lò luôn đứng vững, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Những ưu điểm khi sử dụng lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam

Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá thành rẻ so với các lò nướng bánh mì xoay cùng chức năng.

Lò đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Không có hiện tượng giật điện hay bỏng với cách nhiệt hoàn toàn bằng lớp foam. Từ đó, có thể giúp lò gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, hạn chế nhiệt lượng tiêu hao truyền ra môi trường.

Việc sử dụng lò nướng khá đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ cho lò nướng và làm việc khác. Sau khi hết thời gian đã cài đặt lò sẽ kết thúc quá trình hoạt động, do đó không cần phải sợ bánh cháy khét.

Dãy nhiệt độ của lò nướng bánh mỳ đối lưu 5 khay Việt Nam từ 0-400 độ C. Người dùng có thể điều chỉnh cho phù hợp với bánh. Năng suất cao, nướng 200 bánh/mẻ chỉ mất 15-17 phút. Sau khi nướng, bánh sẽ chín đều từ trong ra ngoài, thơm ngon và màu sắc cực kỳ bắt mắt.

Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì Việt Nam 5 khay:

• Sau khi sử dụng xong, bạn phải vệ sinh lò thường xuyên và đều đặn. Việc làm này sẽ giúp lò sạch sẽ, sáng bóng và kéo dài tuổi thọ của chúng.
  • Đặt lò nướng bánh mì tại những nơi khô thoáng, không ẩm ướt.
  • Tuân thủ các hướng dẫn về cách sử dụng vệ sinh và bảo quản. Để lò luôn bền bỉ, đạt hiệu suất cao trong suốt quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam cũng như đặt hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.005.012Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

• Loại: Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay
  • Nguồn cấp nhiệt: 220V/380V
  • Công suất: 7500W
  • Nhiệt độ: từ 35 – 400 độ C
  • Số khay: 5 khay
  • Kích thước khay: 40*60cm – Giá 33.500.000đ
  • Kích thước khay: 46*72cm – Giá 35.500.000đ
  • Trọng lượng: 200kg
  • Kích thước (DxRxC): 137 x 87 x 76cm
  • Hãng sản xuất: BigStar
  • Bảo hành: 12 tháng