Tủ hấp cơm công nghiệp 60kg bằng điện

• Kích thước tủ: 1840 x 930 x 750mm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: BigStar
Mã: THC60KG. Danh mục: , .

Tủ hấp cơm công nghiệp 60kg bằng điện hiện đại, nâng cao năng suất làm việc

Nhằm giúp các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,… giải quyết được bài toán nấu cơm với số lượng lớn trong thời gian ngắn, Điện máy BigStar đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra mắt tủ hấp cơm công nghiệp 60kg bằng điện thế hệ mới.

So với các dòng tủ nấu cơm Trung Quốc được bán trên thị trường, tủ nấu cơm 60kg BigStar sở hữu nhiều tính năng ưu việt, giúp người dùng nấu cơm với số lượng lớn một cách tự động, nhanh chóng, vận hành đơn giản, đảm bảo an toàn cho người dùng. Thành phẩm sau khi nấu đảm bảo chín đều, thơm ngon, giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng nhiều nhất.

Những ưu điểm nổi bật của tủ hấp cơm công nghiệp 60kg bằng điện

Chất liệu inox 304 cao cấp

Nếu như các dòng tủ nấu cơm Trung Quốc được chế tạo bằng inox 201 sẽ dễ xuất hiện gỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Thì ở tủ nấu hấp cơm công nghiệp 60kg bằng điện được Điện máy BigStar gia công bằng 100% INOX 304 – loại inox cao cấp nhất hiện nay có đặc tính chống gỉ, chống ăn mòn, không thải ra độc tố dưới nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Inox 304 còn được kiểm chứng với độ bền lên đến hàng chục năm.

Thiết kế cách nhiệt, giữ nhiệt tốt

Để đảo bảo nhiệt lượng bên trong tủ luôn ổn định trong quá trình hoạt động, hạn chế thất thoát ra ngoài, thành tủ được thiết kế 3 lớp gồm: 2 lớp inox và 1 lớp bông cách nhiệt dày dặn. Qua đó, giúp bạn đẩy nhanh thời gian nấu cơm, không gây hao tốn điện năng. Đồng thời còn chống nóng, chống bỏng, an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, cửa tủ được đệm gioăng cao su, giúp bịt kính cửa không để hơi nóng thất thoát ra ngoài. Cửa tủ còn có khóa chốt, đảm bảo không bị bung/bật ra ngoài khi đang hoạt động.

Khay nấu/ hấp thực phẩm đa năng

Tủ nấu cơm 60kg có 12 khay và sử dụng 2 loại khay: khay phẳng và khay lỗ. Trong đó:

+ Khay phẳng dùng để nấu cơm, hấp các loại thực phẩm có nước,… Khay nấu cơm có kích thước lớn, mỗi khay bạn có thể hấp được đến 5kg gạo.

+ Khay lỗ dùng để hấp xôi, gà vịt nguyên con, thịt cá, hải sản, giò chả, hấp bánh bao, bánh giò, há cảo, bánh flan, bánh bèo, bánh hỏi,…

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn đặt gia công loại khay phù hợp.

Khay hấp được bố trí trong khoang tủ với khoảng cách hợp lý, đảm bảo hơi nóng được lưu thông đều, giúp thực phẩm chín đều trên từng khay. Khay hấp có thể tháo rời, thuận tiện trong việc sử dụng.

Hệ thống cấp thoát nước tự động

Tủ sử dụng nguyên lý hấp cách thủy để làm chín thực phẩm. Khoang chứa nước được lắp đặt dưới khoang tủ gồm:

+ Thanh nhiệt: Hoạt động với công suất lớn, chuyển hóa nhiệt nhanh, đun sôi tạo hơi nước nhanh chóng. Với 60kg gạo, bạn chỉ mất khoảng 50 – 60 phút để nấu chín.

+ Van cấp nước và phao cấp nước tự động: Giúp duy trì lượng nước cần thiết cho toàn bộ quá trình nấu cơm. Khi mực nước hạ xuống thấp, phao cơ hạ xuống mở van cấp nước dẫn nước vào bên trong. Khi đầy nước, phao cơ nâng lên khóa van lại. Quá trình này diễn ra tự động hoàn toàn, nên bạn không cần phải canh chừng tủ, có thể đi làm các công việc khác.

Bên cạnh đó, tủ còn có van xả nước được lắp đặt dưới đáy, giúp bạn xả sạch nước trong khoang tủ ra ngoài dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh.

Hệ thống điều khiển thông minh

Hệ thống điều khiển được thiết kế ở mặt trước tủ gồm: công tắc nguồn, đèn báo, cài đặt thời gian, núm điều chỉnh nhiệt độ. Qua đó, bạn có thể cài đặt nhiệt độ nấu linh hoạt, hẹn giờ nấu cơm tự động. Khi hết giờ sẽ có còi báo hiệu cho bạn biết.

Bánh xe tiện lợi

Chân tủ được lắp đặt các bánh xe cứng cáp, chịu tải trọng tốt, giúp bạn di chuyển tủ dễ dạng đến bất kỳ đâu mà không phải tốn nhiều sức lực.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 60kg dùng điện

+ Lắp đặt tủ ở vị trí bằng phẳng, thuận tiện cho việc sử dụng. Tránh nơi có nhiều người qua lại phòng va chạm. Phần dây điện nên lắp đặt dòng an toàn, tránh đặt cạnh đường ống nước, bồn rửa bát vì sẽ rất dễ gây nhiễm điện.

+ Tủ nấu cơm công nghiệp 60kg bằng điện sử dụng nguồn điện 380V nên bạn cần phải lắp đặt đường dây điện công nghiệp riêng.

+ Sau khi hết thời gian nấu cơm, bạn cần đợi khoảng 10 phút để nhiệt độ trong tủ hạ xuống rồi mới cửa lấy cơm để tránh hơi nóng phà ra gây bỏng.

+ Bạn cần dùng găng tay chống nóng để lấy khay cơm ra khỏi tủ.

+ Vệ sinh khay cơm, xả nước khoang tủ sau mỗi ngày sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Video tham khảo

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như mua máy cắt củ cải cà rốt làm đồ chua, hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua 3 cách:

• Hotline: 0911.005.012
  • Trụ sở chính: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Chi nhánh Cần Thơ: 12 Nguyễn Việt Dũng, Lê Bình, Cái Răng, TP.Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên tại Điện máy BigStar sẽ hỗ trợ quý khách tận tình, tư vấn chi tiết nhất. Điện máy BigStar hân hạnh được phục vụ quý khách!

Có thể bạn quan tâm >>

Tủ nấu cơm gas 10 khay mẫu mới

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện – gas

Tủ nấu cơm 12 khay điện gas at