Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện & gas

• Dạng khay: Khay phẳng/khay lỗ
  • Nhiệt độ: 0 – 100 độ C
  • Nơi sản xuất: Việt Nam

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện & gas chất lượng cao, nâng cao năng suất

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện & gas là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các quán cơm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, căng tin bệnh viện, xí nghiệp,…  Sản phẩm chuyên dụng để nấu cơm, nấu xôi hoặc hấp thức ăn với năng suất từ vài chục đến vài trăm hoặc hàng nghìn suất ăn hàng ngày. Ưu điểm của tủ là nấu nhanh, cơm chín đều từ trong ra ngoài, không có hiện tượng khô, nhão hay cháy như một số nồi cơm khác, tiết kiệm điện năng, giữ ấm tốt.

Đặc điểm cấu tạo chung của tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện & gas

Tủ nấu cơm kiểu dáng hình hộp đứng, vuông vắn, hình dáng đẹp và gọn. Vỏ tủ được làm từ inox sáng bóng và đẹp, tạo vẻ hiện đại cho tủ và khụ vực bếp. Inox lại là kim loại bền, chống hao mòn, bám bụi hay bị ố màu như các kim loại khác.

Thiết kế thành tủ 2 lớp inox cách nhiệt bằng lớp Foam giữ nhiệt ở giữa, cánh tủ có gioăng cao su nên không gian bên trong tủ nấu cơm công nghiệp hoàn toàn kín, áp suất cao. Do đó thực phẩm được nấu chín nhanh hơn so với cách nấu thông thường.

Vị trí các khay trong tủ được bố trí hợp lí, nhiệt trong tủ hấp công nghiệp được lưu thông đều giúp thực phẩm chín đều, đẹp vỏ và giữ được độ ngon hơn so với luộc trực tiếp trong nước. Có nhiều kích thước tủ để lựa chọn: 4-6-8-10-12-20 khay.

Tủ hấp công nghiệp có nguyên lí hoạt động là hơi nước sôi tạo nhiệt độ hấp chín thực phẩm. Thực phẩm chín đều mà không sợ bị hỏng bề mặt.

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam điện và gas được trang bị bảng điều khiển cơ. Bảng điều khiển, được thiết kế gồm: công tắc, đèn nguồn, đèn nhiệt, cài đặt thời gian, cài đặt nhiệt độ, còi thời gian và được chú thích rõ ràng. Nhờ đó, bạn có thể vận hành tủ một cách dễ dàng.

Hệ thống van cấp xả nước luôn giữ mực nước ở mức đủ dùng, sẽ không có hiện tượng tủ nấu cơm bị cạn hay thừa nước khi hấp thực phẩm.

Tùy theo từng kích thước mà tủ sẽ được trang bị thanh nhiệt có công suất phù hợp. Thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt, an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của tủ hấp công nghiệp Việt Nam điện & gas, là sử dụng được 2 loại nhiên liệu trong cùng 1 thiết bị . Trong trường hợp điện năng không ổn định hoặc mất điện, có thể chuyển sang dùng gas hấp chín thực phẩm. Không lo lắng vấn đề sự cố điện khi đang nấu dở dang.

Hệ thống bánh xe xoay chắc chắn, chịu lực tốt, thuận tiện để di chuyển tủ. Tuy nhiên tủ nấu cơm khá cao nên cần 2 người hỗ trợ nhau để tránh tủ bị đổ hay lật.

Những ưu điểm khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện & gas

Tủ nấu cơm hoạt động bằng cách đun sôi nước, tạo hơi nóng của nước để làm chín thực phẩm. Do đó, hạt cơm chín nhanh, chín đều, giữ trọn hương vị đặc trưng. Đồng thời sản phẩm còn giúp tiết kiệm chi phí, nhân công, thời  gian và công sức khi nấu. Tủ có nhiều chức năng thông minh giữ cơm nóng lâu hơn, không bị khô, không bị sống hay bị nhão.

Khi nấu cơm bằng nồi truyền thống sẽ có cháy và khê cơm nên lượng cơm cuối nồi bị bỏ đi gây lãng phí rất nhiều. Tuy nhiên nấu bằng tủ cơm công nghiệp hoàn toàn không có cơm cháy, cơm khê. Các khay đựng gạo dễ định lượng cơm nên dễ chia đều các cho các phần ăn. Do đó có thể ngăn ngừa tình trạng lãng phí thực phẩm hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của mẫu tủ cơm công nghiệp là sẽ rút ngắn thời gian nấu nướng từ 30 – 60 phút. Ngoài ra, việc nấu nướng này sẽ giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu cho người thực hiện.

Tủ nấu cơm có đa dạng kích thước như tủ nấu 6 khay ~ 20 khay phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc đa dạng kích thước sẽ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu từ căn bếp công nghiệp nhỏ hay một bếp ăn lớn tại công ty, xưởng sản xuất.

Bên cạnh chức năng chính là nấu cơm thì chúng ta có thể sử dụng tủ để nấu các loại thức ăn khác rất linh hoạt như hấp thịt, hải sản, rau củ, các loại bánh,…

Tủ có thể nấu được cùng lúc số lượng lớn thực phẩm đáp ứng nhu cầu đông người cùng lúc. Sản phẩm được nhiều quán ăn, đơn vị cung cấp cơm công nghiệp lựa chọn.

Để được tư vấn chi tiết, cũng như đặt mua sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện & gas, quý khách vui lòng liên hệ với công ty qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

• Vật liệu: Inox
  • Nguồn điện: 220V/380V
  • Nhiên liệu: điện hoặc gas
  • Công suất: tùy loại
  • Áp suất hơi: tùy loại
  • Kích thước: tùy loại
  • Số khay: 6 khay ~ 20 khay
  • Dạng khay: Khay phẳng/khay lỗ
  • Nhiệt độ: 0 – 100 độ C
  • Nơi sản xuất: Việt Nam

Be the first to review “Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện & gas”