Tủ hấp gà công nghiệp tự động

• Điện áp: 220V/50HZ
  • Công suất: 7KW
  • Nhiên liệu: điện
  • Số khay: 8
  • Chất liệu: inox
  • Nhiệt độ: 0~ 100 độ C
  • Năng suất: 2-3 kg 1 khay
  • Bảo hành 12 tháng

Tủ hấp gà công nghiệp tự động hấp gà số lượng lớn, chín đều, thơm ngon

Tủ hấp gà công nghiệp tự động hiện đang được rất nhiều quán ăn, bếp ăn nhà máy hay các xí nghiệp sử dụng. Sử dụng tủ hấp gà công nghiệp sẽ giúp bạn hấp được gà với số lượng lớn cùng một lúc mà không cần phải chia làm nhiều mẻ. Do đó tiết kiệm được thời gian cũng như nhiên liệu. Tủ hấp gà có 8 khay vận hành dùng nguyên liệu điện tiện lợi. Ngoài hấp gà còn có thể sử dụng tủ để hấp cơm, hay để hấp bánh bao, gà, rau củ, hấp hải sản,…

Thiết kế tủ hấp gà công nghiệp tự động có gì đặc biệt?

Chất liệu inox cao cấp

Tủ hấp gà có dạng hình hộp chữ nhật nguyên khối. Bạn có thể kê tủ ở vị trí góc bếp, vừa không vướng lối đi, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp. Tủ hấp gà công nghiệp được làm bằng Inox 304, đây là loại chất liệu có độ bền đẹp. Tuổi thọ lâu dài không bị gỉ sét đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong nấu nướng.

Thân tủ hấp gà công nghiệp tự động bao gồm 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Lớp foam có tác dụng cách nhiệt không làm thất thoát nhiệt lượng ra bên ngoài. Do đó nhiệt lượng bảo toàn trong khoang nấu. Nhiệt độ luôn được giữ ổn định giúp món ăn chín nhanh, chín đều. Khi người sử dụng chạm tay vào bên ngoài vỏ tủ hấp gà sẽ không bị bỏng, cũng không thấy nóng, an toàn cho người dùng.

Cửa tủ chắc chắn

Ở mép cửa tủ còn có một lớp giăng cao su chịu nhiệt cao. Khi đóng cửa tủ, lớp cao su này sẽ hút chặt cánh cửa. Lúc này, hơi nóng được giữ kín tuyệt đối mà không thất thoát ra ngoài.

Cửa tủ hấp đóng mở dễ dàng. Trên cánh tủ có lắp đặt tay nắm cửa cộng lực chắc chắn. Quai nắm cửa cách nhiệt không truyền hơi nóng giúp quá trình đóng mở tủ không gây nóng. Đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng.

Hệ thống gia nhiệt

Hệ thống thanh nhiệt được làm bằng inox có công suất lớn làm nhiệm vụ đun sôi nước. Sinh hơi nóng kết hợp với áp suất cao trong môi trường kín làm thực phẩm chín đều và nhanh ở tất cả các khay.

Hệ thống cấp nước trong tủ hấp gà vịt là tự động hoàn toàn với các phao cấp xả nước, phao chống tràn, chống cạn nước trong quá trình hấp, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng cạn kiệt nước làm cháy thanh nhiệt.

Van thoát nước tiện lợi

Ngoài ra, dưới đáy tủ hấp còn có 1 van xả đáy thoát nước. Van xả được thiết kế trực tiếp với buồng chứa nước ở dưới đáy tủ. Khi vệ sinh, bạn chỉ cần mở van xả sạch nước trong khoang chứa. Phần nước thải sẽ được dẫn ra bên ngoài một cách dễ dàng.

Khay Inox hấp gà vịt

Khay hấp gà vịt được làm bằng inox 304 không gỉ, sáng bóng. Bề mặt khay được tráng 1 lớp men chống dính. Nhờ vậy, bạn không lo gà vịt bị tróc da, dính da vào khay khi hấp.

Cách hấp gà vịt số lượng lớn bằng tủ hấp gà công nghiệp tự động

Gà sau khi được sơ chế sạch sẽ thì xếp vào trong khay hấp. Mỗi khay sẽ để được khoảng 5kg gà vịt, sau đó cho các khay đã chứa gà vịt vào trong khoang tủ.

Cấp nguồn nước vào trong buồng chứa. Kiểm tra các bộ phận tủ hấp và cấp điện cho tủ hoạt động. Thời gian hấp gà vịt khoảng 40-50 phút/ mẻ.

Khi lấy gà vịt ra khỏi tủ hấp thì chú ý cần đứng về phía bên tủ, tránh đứng đối diện trực tiếp khi mở cửa. Sức nóng của hơi nước sẽ khiến bạn bị bỏng rát. Đeo găng tay bảo hộ để tránh bị bỏng.

Chú ý: Tuyệt đối không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt vì sẽ làm hỏng thanh trở nhiệt của tủ.

Khi gà chín nên để chờ 5 phút để lượng hơi trong tủ bớt đi rồi mở ra từ tránh trường hợp hơi phả vào người.

Tắt điện xong, để tủ hấp gà công nghiệp bằng điện nguội mới được vệ sinh tủ. Phải vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày.

Sản phẩm tham khảo: Tủ nấu cơm điện, Máy thái thịt, Tủ hâm nóng

• Điện áp: 220V/50HZ
  • Công suất: 7KW
  • Nhiên liệu: điện