Máy vặt lông gà VL-BS70 loại 1

• Tỉ lệ làm sạch: 90-95%
Mã: VL-BS70. Danh mục: .

Máy vặt lông gà VL-BS70 loại 1 tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể

Việc vặt lông gà vịt thủ công đã là việc không còn gì xa lạ đối với chúng ta. Nhưng với số lượng lớn gà vịt để phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn. Thì việc thực hiện thủ công như thế có thể gây ra rất nhiều sự bất tiện cho bạn, như là tốn nhiều thời gian, công sức,…

Máy vặt lông gà VL – BS70 loại 1 là dòng sản phẩm loại lớn công nghiệp. Giúp khách hàng có thể vặt được số lượng lớn gà vịt trong khoảng thời gian cực kì nhanh chóng. Với khả năng vặt sạch là 95% đối với gà, 90% đối với vịt.

Máy vặt lông gà VL – BS70 có những đặc điểm gì nổi bật ?

1. Thiết kế sang trọng

+ Máy vặt lông gà vịt VL – BS70 được làm bằng inox cao cấp 100%. Với bộ khung, chân đế và lồng máy làm bằng inox có độ bền cao. Nên đảm bảo sự chắc chắn, chống gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường nước thường xuyên. Hoặc không bị biến dạng trong quá trình vặt lông gà vịt.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường nhiều dòng máy cùng loại có khung sườn bằng sắt, người mua nên hỏi kỹ để mua hàng đúng chất lượng và giá cả.

2. Năng suất cao – Tiết kiệm thời gian, công sức

+ Máy vặt lông gà vịt công nghiệp VL – BS70 với đường kính lồng máy lên đến 70cm, có khả năng chứa được 6-7 con gà trong thời gian chưa đến 1 phút cho một lần vặt.

+ Máy vặt lông gà vịt này còn đảm bảo gà vịt sẽ không bị gãy chân, cánh, trầy da hay dập mỏ trong quá trình vặt lông. Giúp bạn tiết kiệm đối đa khoảng thời gian, công sức và nhiều chi phí khác.

3. Động cơ siêu bền và chắc chắn

Máy vặt lông gà công nghiệp VL – BS70 sử dụng motor công suất 2HP 1 pha hoặc 3 pha. Cụ thể, nếu là motor 2HP 1 pha thì BigStar sử dụng motor mới 100% do Hồng Ký (Việt Nam) sản xuất. Còn nếu là motor 2HP 3 pha thì BigStar sử dụng motor hàng Nhật bãi chất lượng cao.

+ Đảm bảo động cơ của máy vặt lông gà vịt công nghiệp VL – BS60 có thể điều khiển máy hoạt động liên tục. Mà không có hiện tượng bị nóng, hở mạch rò điện gây mất an toàn cho người dùng. Giúp máy ổn định và không gây ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình máy hoạt động.

4. Núm vặt làm bằng cao su có độ đàn hồi tốt

+ Các núm vặt của máy vặt lông gà công nghiệp VL – BS70 được làm từ chất liệu cao su tự nhiên với độ đàn hồi cao, dẻo và bền.

+ Trong lồng vặt, số lượng núm được bày trí một cách khoa học. Giúp đánh sạch lông gà vịt nhanh chóng nhất. Nhanh hơn nhiều so với các dòng máy vặt lông gà vịt thông thường trên thị trường.

Hướng dẫn vệ sinh máy vặt lông gà VL – BS70

Bước 1: Bạn nên dùng vòi xịt nước rửa sạch thành lồng của máy vặt lông gà để trôi hết số lông còn dư.

Bước 2: Cho máy chạy không tải và xả nước để quét sạch lông còn vụn trong lồng.

Chú ý: KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ MOTOR BỊ ƯỚT. Không được xịt nước mạnh ở phía ngoài và gầm máy (nơi để motor).

Bước 3: Dùng khăn lau sạch nước còn dư trên thân máy và ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Video sản phẩm

Sản phẩm tham khảo >>

Máy vặt lông gà VL-BS50 loại 1

Máy vặt lông gà vịt 60