Máy cắt thịt đông lạnh tự động YQR-30

• Trọng lượng: 46kg
  • Đặc điểm: Tự động hoàn toàn

Mã: YQR-30. Danh mục: .

Máy cắt thịt đông lạnh tự động YQR-30 năng suất cao, thiết kế hiện đại, tiện lợi

Máy cắt thịt đông lạnh tự động YQR-30 là dòng máy tự động hoàn toàn chuyên thái lát các loại thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả, cá đông lạnh,… Thiết bị thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán lẩu nướng, lẩu băng chuyền,… hiện đại. Với thiết bị máy thái thịt này, bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, bật máy và mọi việc thái thịt đã có YQR-30 lo. Thịt được thái nhanh chóng, lát mỏng đáp ứng yêu cầu tốt nhất.

Nhìn chung, máy thái thịt đông lạnh YQR-30 có chức năng và cấu tạo khá giống với máy cắt thịt tự động SL-300E. Tuy nhiên, YQR-30 khác SL-300E ở công suất và độ dày lát cắt. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về dòng máy cắt lát thịt tự động YQR-30 ngay dưới đây nhé!

Tại sao máy cắt thịt đông lạnh tự động YQR-30 là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay?

+ Sản phẩm vận hành tự động với tốc độ cắt trung bình 40 vòng/phút. Cho năng suất vượt trội khoảng 30 – 45 kg/h. Đây là mức năng suất tương đương với 4-5 người làm trong cùng 1 khoảng thời gian. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê nhân công chỉ để thái thịt.

+ Không chỉ thái được các loại thịt đông se lạnh và thịt chín. Máy thái thịt YQR-30 còn có thể thái nhiều loại thực phẩm khác như giò chả, dăm bông, xúc xích. Hoặc các loại rau củ quả như cải bắp, khoai tây, củ sen, cà rốt…

+ Với ưu điểm lưỡi dao sắc bén, máy thái thịt đông lạnh YQR-30 đảm bảo cho ra những lát thịt đều đẹp như một. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 0 – 15mm để thái ra những miếng thịt có độ dày khác nhau đáp ứng nhu cầu.

+ Với YQR-30, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là cố định khối thịt trên giá đỡ thịt của máy. Sau đó, điều chỉnh độ dày lát cắt rồi bật công tắc cho lưỡi dao quay trước. Cuối cùng là bật công tắc cho giá đỡ thịt quay theo. Máy sẽ tự động thái cho tới khi hoàn thành khối thịt.

+ Đặc biệt trong quá trình sử dụng, bạn không cần lo lắng lưỡi dao bị giảm độ sắc bén. Bới máy được thiết kế bộ phận đá mài rất tiện lợi.

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của máy cắt thịt đông lạnh tự động YQR-30

– Máy được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, không làm tốn nhiều diện tích. Khi sử dụng, bạn có thể đặt máy lên trên bàn để thao tác thực hiện dễ dàng hơn.

– Máy được làm hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối. Kết cấu máy chắc chắn,  chân đế cao su giảm chấn giúp cho máy hạn chế rung lắc trong quá trình vận hành. Những vật liệu cấu thành máy đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho khách hàng của bạn.

– Lưỡi dao máy cắt thịt YQR-30 được làm bằng hợp kim chất lượng cao vô cùng sắc bén, có thể dễ dàng cắt thịt đông cứng. Đường kính lưỡi dao là 300mm, sau một thời gian sử dụng lưỡi dao có thể bị cùn. Ngay trên đỉnh máy có gắn bộ đá mài, bạn chỉ việc nhấn nút để mài lưỡi dao. Tuy nhiên, không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt thịt.

– Máy thái thịt đông lạnh YQR-30 sử dụng hai motor. Trong đó, một motor có chức năng làm quay lưỡi dao cắt thịt và một motor có chức năng đẩy giá đỡ thịt tịnh tiến chạy qua chạy lại. Các motor hoạt động hoàn toàn độc lập và êm ái.

Video tham khảo máy cắt thịt đông lạnh tự động YQR-30

Hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cắt thịt đông lạnh tự động YQR-30

► Hướng dẫn sử dụng

+ Bước 1: Điều chỉnh độ dày lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy.

+ Bước 2: Đặt khối thịt cần cắt lên bàn đỡ và kìm chặt bằng hệ thống càng bám thịt. Đặt khay hứng thịt phía sau máy.

+ Bước 3: Bật công tắc để lưỡi dao máy hoạt động trước.

+ Bước 4: Bật công tắc để gá đỡ hoạt động và đẩy miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn. Thịt được thái lát cuộn tròn ra phía sau máy.

► Hướng dẫn vệ sinh máy

+ Sau khi cắt xong thịt thì bạn tắt máy. Rồi lấy hết các vụn thịt ra ngoài, dùng khăn sạch lau sơ qua máy.

+ Lưu ý, nên dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau qua lưỡi dao, thân máy và lau sạch lại bằng khăn ẩm. Tuyệt đối không để bộ phận điện bị nhiễm nước.

► Cách bảo quản máy cắt thịt lâu bền

+ Sau khi vệ sinh máy xong, bạn nên lau khô máy. Tiếp đó, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.

+ Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian không sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm máy cắt thịt tự động YQR-30, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline: 0911.005.012. Hoặc đến tại showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM. Đội ngũ nhân viên của Điện máy BigStar luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất!

Sản phẩm tham khảo:

Máy cắt thịt sống DQ-1

Máy cắt thịt thay bộ dao DQ-90

Máy cắt thịt bóng ES250-10B

• Model: YQR-30
  • ĐIện áp: 220V/50Hz
  • Công suất tổng: 180/370W
  • Chất liệu chính: Hợp kim nhôm
  • Độ dày cắt lát: 0 – 15mm
  • Đường kính lưỡi dao: 300 mm ~ 11.81 inch
  • Tốc độ cắt: 40 lần/phút
  • Năng suất: 30 – 45 kg/h