Máy cắt thịt thay bộ dao DQ-90

• Kích thước: 360 x 220 x 460mm
Mã: DQ-90. Danh mục: .

Máy cắt thịt thay bộ dao DQ-90 công suất mạnh mẽ, chất liệu cao cấp

Máy cắt thịt thay bộ dao DQ-90 là dòng máy thái thịt tươi sống gia đình. Thiết bị phù hợp với các hộ gia đình cần chế biến thịt trong các bữa tiệc: đám giỗ, đám cưới,… Hoặc được dùng trong các quán phở, quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn quân đội, siêu thị thực phẩm, cơ sở chế biến thịt vừa và nhỏ,…vv.

máy thái thịt thay dao DQ-90

DQ-90 không chỉ sở hữu khả năng thái thịt nhanh chóng, đều đẹp. Mà còn cho năng suất cao lên tới 60-80kg/giờ. Máy thái thịt DQ-90 đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đáng kể.

Đặc điểm cấu tạo của máy cắt thịt thay bộ dao DQ-90

+ Giống với hầu hết những sản phẩm máy cắt thịt khác, vỏ máy DQ-90 cũng được làm bằng inox sáng. Giúp máy nâng cao tính thẩm mỹ và không bị rỉ sét, an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm. Miệng máy nằm phía trên (nơi cho thịt vào để cắt) cũng được làm rộng hơn so với các dòng máy cũ. Điều này giúp cho bạn có thể cắt được khổ thịt lớn hơn.

máy thái thịt thay dao DQ-90

+ Máy được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Bạn hoàn toàn có thể đặt lên bàn để sử dụng và vệ sinh máy thuận tiện. Phần họng cho thịt vào thái được bọc bảo vệ bằng hộp nhựa mica. Chất liệu này vừa đảm bảo an toàn cho người dùng. Vừa giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình máy thái thịt. Nếu có xảy ra quá trình kẹt thịt thì cũng dễ dàng xử lý.

máy thái thịt thay dao DQ-90

+ Động cơ mô tơ có công suất 850W. Nên máy có thể thái siêu tốc cho năng suất 60-80kg/giờ. Giúp tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với thái tay thủ công. Trong quá trình hoạt động mô tơ vận hành rất êm ái, không gây ra tiếng ồn.

Lưu ý: Đối với máy thái thịt DQ-90 thì bạn không nên cho máy hoạt động liên tục trong 30 phút. Nhược điểm của dòng máy này là mô tơ sinh nhiệt rất cao nếu sử dụng máy liên tục.

máy thái thịt thay dao DQ-90

+ Thiết kế máy thay được bộ lưỡi dao với kích thước từ 2 – 5mm. Bạn có thể lựa chọn 1 bộ lưỡi dao thái ra lát cắt thịt phù hợp với nhu cầu. Hoặc nếu bạn cần thái nhiều dạng lát thịt với độ dày mỏng khác nhau. Thì có thể mua thêm các bộ lưỡi dao phù hợp mà không cần đầu tư máy mới, rất tiết kiệm chi phí.

máy thái thịt thay dao DQ-90

+ Hiện nay, Điện máy BigStar đang cung cấp đến khách hàng các bộ dao có kích thước là 2.0mm; 2.5mm; 3.0mm; 3.5mm và 5.0mm. Trong đó, bộ dao 2 – 2.5mm chuyên thái lát thịt mỏng dùng xào nấu, nấu lẩu, nhúng bánh phở. Bộ dao 3 – 3.5mm phù hợp để thái thịt xào, nấu, nướng. Và bộ dao 5mm phù hợp thái lát thịt dày chế biến các món như bít tết, hầm, thái thịt hạt lựu,…

máy thái thịt thay dao DQ-90

+ Đặc biệt, máy có thể thái được tất cả các loại thịt sống, thịt chín trong thành phần không có lẫn xương, sụn thành các dạng. Các dạng mà DQ-90 có thể thái là thái lát mỏng (độ dày tùy vào lưỡi dao); thái sợi – sau khi thái mỏng xoay dọc lại miếng thịt để thái sợi. Và thái hạt lựu – xoay ngang thịt sau khi thái sợi.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt thay bộ dao DQ-90

+ Sau khi cắt thịt xong, bạn nên để máy chạy và tưới 1 ít nước vào lưỡi dao để xả hết thịt vụn còn dư. Rồi tháo rời bộ dao ra khỏi máy để vệ sinh kỹ bằng vòi xịt.

+ Tiếp đó, cho 1 thìa nước rửa chén tưới đều lên lưỡi dao. Và xả lại bằng nước cho đến khi lưỡi dao sạch nước rửa chén. Sau khi vệ sinh xong máy khô ráo, bạn nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi dao để không bị gỉ sét.

+ Đặt máy ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm.

máy thái thịt thay dao DQ-90

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy cắt thịt thay dao DQ-90 cũng như đặt mua hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Máy thái thịt để bàn thay dao RW1100

Máy thái thịt tươi sống CT-10

Máy thái thịt mini giá rẻ RS-70D

• Model: DQ-90
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 850W
  • Năng suất: 250kg/giờ
  • Đặc điểm: Thay được bộ lưỡi dao
  • Độ dày lát cắt (các bộ dao): 2.0mm; 2.5mm; 3.0mm; 3.5mm và 5.0mm
  • 1 máy chỉ đi kèm 1 bộ dao
  • Trọng lượng: 21.6kg