Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp nhập khẩu rất được nhiều cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp ưa chuộng bởi nhiều đặc tính vượt trội. Máy cắt thịt đông lạnh có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức.
Đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp nhập khẩu
Máy cắt thịt nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên được rất nhiều người ưa chuộng bởi những đặc tính sau:
Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu inox cao cấp
Máy cắt thịt đông lạnh nhập khẩu có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy vị trí đặt máy mà không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian làm việc.
Khung máy được làm bằng thép cao cấp, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng bóng giúp người lau chùi, vệ sinh một cách dễ dàng.
Chân đế được thiết kế chắc chắn giúp máy hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn.
Lưỡi dao sắc bén
Lưỡi dao được làm bằng thép tôi sắc bén, ít hao mòn, bạn có thể mài lại lưỡi sao sau một thời gian dài sử dụng. Đường kính lưỡi dao có độ dài lên đến 300mm, giúp người dùng thái được những khối thịt kích thước lớn.
Lưỡi dao sắc bén giúp người dùng thái được những miếng thịt mỏng từ 1-15 mm cuộn tròn đẹp mắt, đều nhau như một , không bị hao hụt.
Động cơ công suất lớn
Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp nhập khẩu được trang bị động cơ công suất lên đến 250W, máy hoạt động mạnh mẽ, cắt thịt nhanh.
Tại sao máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp nhập khẩu được khách hàng ưa chuộng
Máy cắt thịt có cấu tạo đơn giản, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
Động cơ công suất lớn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao năng suất làm việc.
Bạn chỉ cần một người công nhân vận hành máy là có thể hoàn thành được công đoạn cắt thịt một cách hiệu quả.
Máy có độ bền cực cao lên đến hàng chục năm
Không chỉ thái thịt đông lạnh, máy còn thái được thịt tươi sống, thịt chín không lẫn xương, sụn, da thật tiện lợi.
Miếng thịt được thái, mỏng cuộn tròn đẹp mắt, đều nhau như một, thịt không bị vụn mát.
Lưỡi dao được thiết kế nằm bên trong, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Đảm bảo an toàn thực phẩm.
Dễ vệ sinh, lau chùi.
Một số lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy để tránh những điều không mong muốn xảy ra.
Để máy tránh xa tầm tay trẻ em nhất là lúc máy đang hoạt động.
Trước khi sử dụng máy cắt thịt, hãy kiểm tra lại toàn bộ máy xem có vật gì bị kẹt ở trong không, để chắc chắn rằng máy sẽ không gặp trục trặc trong lúc hoạt động.
Máy không cắt được các thực phẩm quá cứng như xương, thịt sống có lẫn sụn,…
Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và dùng khăn ướt lau chùi máy sạch sẽ.
Không để máy tiếp xúc trực tiếp với nước vì sẽ làm hỏng động cơ.
Bảo quản máy cắt thịt nơi khô ráo, thoáng mát để tránh bị nhiễm điện
Có thể bạn quan tâm >>
Thế Anh – :
Máy cắt thịt nhanh, đều, đẹp mắt