Núm cao su vặt lông gà

• Chất liệu: nhựa dẻo
  • Kích thước: 19mm (tròn), 20mm (vuông)
  • Loại:
    + Núm cao su vuông: dùng cho máy vặt lông gà BigStar
    + Núm cao su tròn
  • Xuất xứ: Việt Nam
Mã: NCS. Danh mục: .

Núm cao su máy vặt lông gà vịt là bộ phận không thể thiếu. Đây là bộ phận tham gia trực tiếp và quá trình vặt lông gà vịt. Núm được làm bằng chất liệu cao su bền, mềm, dai và đàn hồi cực tốt mút cao su máy vặt lông gà vịt việt nam giúp cho gà vịt không bị hư hại, hỏng chân, dập mỏ, gãy cánh, xước da…trong quá trình vặt.

Các núm cao su máy vặt lông gà vịt đều được làm từ cao su tự nhiên, có độ mềm, dai, bền và đàn hồi cực tốt. Núm giúp nhổ lông sạch tới 95%. Và còn giúp cho gà vịt không bị trầy xước da, hỏng chân, gãy cánh, dập mỏ,… khi vặt lông.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt được làm bằng cao su tự nhiên nên có độ bền cao. Khách hàng có thể sử dụng trong vòng 1 năm mới phải thay thế. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, không phải thay m

num-cao-su-vuong-va-tron
Đầy đủ các loại núm cao su vuông và tròn phù hợp với hầu hết các sản phẩm máy vặt lông gà hiện có trên thị trường

num-cao-su-so-luong-lon
Luôn có sẵn núm cao su số lượng lớn tại Điện máy BigStar

Video giới thiệu máy vặt lông gà vịt BigStar

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hay đặt mua sản phẩm núm cao su cho máy vặt lông gà vịt. Xin quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 0911.005.012 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng nhất. Hoặc cũng có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM.

• Chất liệu: nhựa dẻo
  • Kích thước: 19mm (tròn), 20mm (vuông)
  • Loại:
    + Núm cao su vuông: dùng cho máy vặt lông gà BigStar
    + Núm cao su tròn
  • Xuất xứ: Việt Nam

Be the first to review “Núm cao su vặt lông gà”