Máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45

• Độ dày bộ dao thái thịt:  2.5 – 3.5 – 5.0 mm
Mã: TR-45. Danh mục: .

Máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45 công suất cao, an toàn tiện lợi

Máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45 là dòng máy mới được tích hợp 2 tính năng là thái thịt và xay nhuyễn thịt. Với năng suất cao, máy có khả năng đáp ứng 450kg thịt/h. Hai bên máy làm việc hoàn toàn độc lập và bạn có thể sử dụng cùng lúc. Máy có công tắc bật và tắt rất đơn giản.  Ưu điểm khi cắt bằng máy đó là thịt sẽ nhanh, lát mỏng, đẹp và vệ sinh.

Nếu trước đây, để làm được lạp xưởng, xúc xích hay chỉ băm thịt nhỏ thôi cũng đã mất khá nhiều thời gian. Thì giờ đây với máy thái thịt xay thịt TR-45 bạn đã không còn phải lo lắng về điều này. Mà còn có thể tiết kiệm được nhân lực và thời gian tối ưu.

Ứng dụng của dòng máy thái thịt và xay thịt TR-45

Máy thái và xay thịt TR-45 là dòng máy tích hợp 2 chức năng nên được sử dụng nhiều trong đời sống:

+ Ứng dụng thái các loại thịt tươi sống: Sản phẩm có khả năng thái thịt với tốc độ nhanh. Đặc biệt là với các loại thịt bò, thịt lợn,…vv. Ngoài khả năng thái thịt, TR-45 còn có thể thái lát cho rất nhiều các loại thực phẩm khác như: rau, củ, quả….

+ Ứng dụng xay nhuyễn thức ăn: Với chức năng này, máy sẽ cho ra những khối thịt mềm mịn, nhuyễn với năng suất làm việc cao. Máy hỗ trợ xay thịt, đùn xúc xích giảm thiểu đến 90% thời gian làm xử lý nguyên liệu của đầu bếp. Hoặc có thể dùng máy để xay các loại hạt: tiêu, ớt,… đều được.

Đặc điểm cấu tạo của máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45

+ Máy thái thịt xay thịt TR-45 được thiết kế toàn bộ bằng INOX chắn chắn, cứng cáp, thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy máy sẽ không làm bạn tốn quá nhiều diện tích trưng bày. Mà còn giúp cho gian bếp của bạn trông chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

+ Lưỡi dao được làm bằng thép để tăng độ bén của những lát cắt. Giúp thịt xay ra nhuyễn mịn hơn bao giờ hết. Tốc độ cắt lên đến 530r/min giúp bạn hoàn thành nhanh chóng lượng thịt cần cắt.

+ Đặc biệt bộ lưỡi dao thái thịt của máy còn có thể thay thể dễ dàng với từng loại thịt. Cụ thể máy sở hữu bộ lưỡi dao có kích thước 2.5 – 3.5 – 5.0 mm giúp việc cắt thịt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

+ Do đây là dòng máy thái thịt xay thịt nên công suất của máy là 2.2kW cho việc xay thịt. Và 1.5kW cho việc thái thịt. Nên máy không tiêu hao nhiều điện năng như các dòng máy xay thịt công nghiệp khác. Nguồn điện đủ để vận hành máy chỉ cần 220V là được.

+ Như đã giới thiệu trước đó, TR-45 được tích hợp 2 động cơ riêng biệt với 2 chức năng độc lập. Tức là bạn có thể sử dụng cùng lúc hoặc riêng rẽ: thái thịt và xay thịt. Máy có hệ thống điều khiển độc lập cho 2 tính năng này. Trên thị trường hiện nay có rất ít những sản phẩm có tính năng 2 trong 1 như thế này.

+ Bên cạnh đó, dòng máy này cũng được trang bị nút ấn dừng khẩn cấp và thiết bị bảo vệ an toàn, phòng ngừa tai nạn. Nó có thể được dừng ngay lập tức nếu tình huống khẩn cấp phát sinh.

+ Thiết kế bên dưới chân máy có 4 bánh xe đẩy có phanh cố định. Giúp giải quyết vấn đề di chuyển và cố định máy khi hoạt động.

Video tham khảo máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy thái thịt và xay thịt đa năng TR-45

Để tăng tuổi thọ cho máy thái thịt xay thịt TR-45, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Các bước sử dụng máy

+ Bước 1: Kiểm tra nguồn điện vào máy trước khi sử dụng.  Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt. Đảm bảo không còn sót lại vật gì trong các khe của bộ lưỡi dao.

+ Bước 2: Nếu thực hiện chức năng thái thịt, bạn cần phải điều chỉnh khoảng cách giữa các lưới dao cắt. Để đảm bảo cho miếng thịt có chiều dày phù hợp với nhu cầu.

+ Bước 3: Bật công tắc máy. Hiện tại trên máy có 2 công tắc riêng biệt dùng cho chức năng thái và xay thịt. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người sử dụng lựa chọn cửa cho thịt vào phù hợp. Thịt sẽ tự động ra ở khay thịt thái lát hoặc đùn ra tại cửa đùn thịt.

+ Bước 4: Đặt các khay hứng thịt thành phẩm sau khi xay hoặc thái ở trước các cửa ra.

+ Bước 5: Cho những miếng thịt vào miệng cửa đầu vào của máy xay hoặc thái. Kích thước miếng thịt cho vào cần phải phù hợp với kích thước miệng cửa.

Các bước vệ sinh và bảo quản máy

+ Bước 1: Trước khi vệ sinh bạn nên kiểm tra một loạt xem máy đã bật chế độ OFF chưa? Phích cắm đã được rút ra khỏi nguồn điện chưa? Rồi mới tiến hành tháo khay đựng thịt, mặt cắt, lưỡi dao và trục quay bên trong ra để vệ sinh.

+ Bước 2: Rửa thật sạch các bộ phận đã được tháo rời ra bằng vài giọt nước rửa chén. Nên rửa lại 2-3 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cụ thể, bạn hãy dùng một chiếc khăn sạch, lau sơ phần khung máy và xung quanh để máy luôn được bóng loáng. Cuối cùng, lau thật khô các bộ phận trên trước khi lắp lại vào máy thái thịt.

+ Bước 3: Nên đặt máy ở môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp để tránh hiện tượng nhiễm điện.

Lưu ý: Nếu máy thái thịt xay thịt TR-45 để lâu không sử dụng thì bạn nên cho vài giọt dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản, tránh tình trạng bị rỉ sét.

Để được hỗ trợ, tư vấn và xem hàng trực tiếp. Quý khách hàng có thể gọi đến số Hotline: 0911.005.012. Hoặc đến tại showroom 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây:

Máy thái thịt tự động SL-300B

Máy thái thịt DQ7

Máy thái thịt tươi sống QX-260

Thông số kỹ thuật:

• Model: TR-45
  • Chất liệu: Inox
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Công suất xay thịt: 2.2kW
  • Công suất thái thịt: 1.5kW
  • Năng suất: 450kg/h
  • Tốc độ: 530r/min