MÁY CÁN BỘT SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ NÀO SẼ BỀN NHẤT?

0
(0)

Máy cán bột mì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, tùy vào mẫu mã, thiết kế, hay quy trình sản xuất theo công nghệ nào mà giá cả sẽ khác nhau như máy cán bột gia đình, máy cán bột southstar, máy cán bột 2 chiều SS-H520S..

Và đó cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Không biết rằng máy các bột sản xuất theo công nghệ nào thì sẽ bền nhất? Tùy vào từng loại sản phẩm máy cán bột sẽ có những công nghệ sản xuất khác nhau.

Mách nhỏ cho bạn máy cán bột được sản xuất với công nghệ cao và hiện đại được tin dùng nhất hiện nay.

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều đứng SS-H520S

Máy cán bột công nghiệp dòng sản phẩm có năng suất lớn, được dùng để cán bột làm bánh bao, mỳ tươi,…

Không những vậy, máy cán bột này còn có tên gọi khác là máy cán bột bằng điện, máy cán bột tự động hoặc máy cán bột liên tục.

Sản phẩm phù hợp  với các cửa hàng sản xuất bánh từ nhỏ cho đến lớn, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, khách sạn cần cung cấp một lượng bánh lớn trong thời gian ngắn và nhanh nhất có thể.

Đây là máy cán bột bánh mì tự động điều đặc biệt ở máy này đây là dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ 2 chiều đứng. Với công nghệ sản xuất hiện đại đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm về máy cán bột hiện nay.

Với động cơ có công suất 0.75 kW, máy cán bột 2 chiều đứng SS-H520S đạt được hiệu năng cán bột cao. Đồng thời có thể hoạt động liên tục mà không có hiện tượng quá tải.

Thiết kế tinh tế, chất liệu bằng inox không gỉ, an toàn và bền bỉ cho quá trình sản xuất lâu dài.

Máy có thể điều chỉnh được thời gian, số vòng cán bột, độ dày mỏng của lớp bột để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tùy theo mục đích sử dụng.

Máy được thiết kế rất tiện dụng, dễ dàng tháo lắp vệ sinh sau khi làm xong. Do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khung máy cứng cáp được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ.

Đặc điểm ưu việt của máy cán bột 2 chiều công nghệ cao này là:

Cán bột mỏng mịn, không cần tốn nhiều công sức.

Vận hành bán tự động hoặc tự động tùy loại khác nhau.

Cán mỏng đều lớp bột ở nhiều độ dày khác nhau.

Năng suất cao

Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí lao động một cách đáng kể.

Máy cán bột 2 chiều là loại máy được sản xuất với nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng. Nếu dùng sản phẩm này cán bột mì tại nhà chắc hẳn năng suất làm bánh rất cao có thể phục vụ nhiều người ăn cùng lúc và đồng thời còn nhanh chóng.

Ưu điểm của máy cán bột công nghiệp là thực hiện cán bột hoàn toàn tự động, không cần sự tham gia của người vận hành nhiều. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm điện, hiêu suất làm việc cao.

Mọi thao tác với máy rất đơn giản. Bạn chỉ cần 1 nhân công vận hành mà thôi. Sau khi kết nối máy cán bột công nghiệp với nguồn điện. Hãy tiến hành điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục cán, bật công tắc để máy chạy.

Sau đó, bạn cho bột đã nhào qua vào tấm băng truyền trên máy. Bột sẽ được cán mỏng từ từ, lặp lại liên tục với sự trợ giúp của người vận hành.

Khi cán xong, tấm bột mì sẽ rơi ra ở tấm chắn rộng bên dưới. Bạn hãy yên tâm rằng những bộ phận tiếp xúc với bột đều làm từ inox. Do đó, bột sẽ không bị biến chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Có thể thấy từ chất liệu cho đến quy trình công nghệ sản xuất máy cán bột 2 chiều đứng SS-H520S rất kỹ lưỡng và vô cùng chắc chắn nên đạt được hiệu quả sử dụng cao và được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ



Lên trên