Máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp GB4806

• Chứa được 1~2 kg thịt
  • Độ dày thịt cắt (mm): 0.3 – 8
Mã: GB4806. Danh mục: .

Máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp GB4806 – Thế hệ mới cải tiến cắt thái thịt thuận tiện, đơn giản dễ sử dụng

Máy cắt thịt cầm tay là sản phẩm đang được thị trường đón nhận rất tốt. Các ưu điểm của máy cắt thịt cầm tay đang được đưa vào cuộc sống hằng ngày như sự tất yếu giúp giảm được chi phí, nhân công và thời gian. Hiện nay, máy cắt thịt cầm tay cũng đã được sử dụng nhiều tại gia đình.

Như là một dụng cụ hỗ trở xử lý nhanh giúp cắt các lát thịt đẹp và đều nhau. Máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp GB4806 là dòng sản phẩm máy cắt thịt cầm tay được cải tiến mới, tiện lợi và hiện đại hơn. Đây là dòng sản phẩm mới, được thị trường đón nhận và có phản hồi tốt.

Lợi ích của việc sử dụng máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp GB4806

+ Máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp của BigStar cung cấp là sản phẩm được cải tiến theo nhu cầu của người dùng trên thị trường từ bản cũ. Vì vậy máy cắt thịt cầm tay này rất dễ sử dụng, đơn giản lại còn tối ưu. Giúp người dùng thuận tiện khâu cắt thái thịt số lượng lớn chỉ trong nháy mắt.

+ Không những vậy, máy cắt thịt cầm tay của BigStar còn có thể dùng để cắt thịt đông lạnh, và 1 số củ quả, trái cây khác.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp GB4806

Máy thái thịt cầm tay nắp kẹp GB4806 là dòng sản phẩm chuyên để cắt thịt động lạnh. Tuy nhiên để an toàn cho người sử dụng cũng như giúp máy bền hơn theo thời gian, người dùng nên xem qua những lưu ý sau:

– Dòng máy cắt thịt này sẽ không cắt được xương, nên phải kiểm tra thịt trước khi cắt.

– Lưỡi dao làm bằng thép, có độ dày lớn, được mài sắc bén. Giúp lát cắt được dứt khoát, đẹp.

– Lưỡi dao chuyên dụng của máy cắt thịt cầm tay GB4806 chỉ sử dụng để cắt thịt đông lạnh, không cắt được thịt tươi hay thịt đã chín. Ngoài ra, có thể cắt được các loại củ quả như cà rốt, củ cải trắng, táo xanh, hành tây,…

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp GB4806

– Khay đựng thịt bằng một tấm nhựa, cứng, dày. Kết hợp với tay cầm chắc chắn và dao sắc sẽ giúp người sử dụng cắt khối thịt nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

– Sử dụng thuận tiện, vệ sinh dễ dàng và thiết kế gọn nhẹ

– Máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp của BigStar được thiết kế bằng inox , dày, rất cứng áp và chắc chắn.

– Nắp kẹp được làm dày hơn so với đời đầu. Sẽ giúp người dùng giữ chắc khối thịt hơn.

– Sự cải tiến của GB4806 đó là phần điều chỉnh độ to nhỏ lát cắt. Với dòng sản phẩm máy cắt thịt gia đình thì thường phải dùng lông đèn (ron) để chỉnh to nhỏ lát cắt. Nhưng với sự cải tiến mới, 2 nút điều chỉnh được gắn 2 bên thay thế cho việc dùng lon đèn (ron).

– Độ to nhỏ được thể hiện bằng con số cho người dùng điều chỉnh. Rất thuận tiện và hiện đại.

– Thiết kế vẫn gọn nhẹ như một máy cắt thịt cầm tay có thể di chuyển dễ dàng.

– Vì máy thiết kế bằng inox nên việc vệ sinh thật dễ dàng.

Khách hàng có thể tham khảo so sánh với các dòng máy cắt thịt khác tại đây.

Điện máy Bigstar, thương hiệu có kinh nghiệm hơn lâu năm về phân phối các dòng sản phẩm máy thái thịt. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm máy cắt thịt cầm tay GB4806.

Video sản phẩm máy thái thịt cầm tay

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như đặt mua sản phẩm máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp GB4806, xin quý khách vui lòng liên hệ với Điện máy BigStar qua số hotline: 0911.005.012. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Hân hạnh được đón tiếp quý khách!

• Vật liệu: Inox không gỉ
  • Trọng lượng : ~3 kg
  • Kích thước máy (mm): 435 x 170 x 330
  • Kích thước dao (mm): 200