Giá máy chia bột bánh mì máy chia bột vo tròn

Hiện nay máy chia bột bánh mì máy chia bột vo tròn được rất nhiều cơ sở sản xuất bánh sử dụng. Bởi máy hoạt động đơn giản, nhanh chóng giúp cá cơ sở tiết kiệm thời gian và công sức so với các làm thủ công truyền thống.  Chỉ cần 1 nhân công để vận hành máy là có thể đủ nguyên liệu để làm bánh ngọt, bình mì, bánh bao,…

Trước khi mua một sản phẩm nào nó người dùng thường quan tâm đến giá cả của chúng như thế nào. Máy chia bột cũng vậy, do đó để giúp bạn dễ chọn mua sản phẩm hơn bài viết sau đây sẽ cung cấp giá máy chia bột bánh mì máy chia bột vo tròn. Cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé!

Phân loại máy chia bột làm bánh

Máy chia bột bằng tay

Máy chia bột bằng tay được thiết kế chắc chắn với khung máy và khung ép làm bằng thép khối, bên ngoài là inox 304 đảm bảo không gỉ sét.

Tay gạt của máy được làm bằng inox nguyên khối gắn liền với khung ép qua hệ thống chốt. Hai bên chốt được gắn 2 lò xo để tạo lực ép lên khung ép. Lò xo này được làm bằng thép có đường kính lớn, tạo sự đàn hồi với một lực lớn.

Khay đựng bột được làm bằng inox 304, dày 1,2mm. Bền, đẹp, có thể đựng với khối lượng khoảng hơn 10kg bột.

Máy sử dụng lực truyền từ tay thông qua lo xo tạo một lực ép lớn đẩy khung ép xuống cắt khối bột thành 36 miếng bằng nhau. Cho nên, việc sử dụng dễ dàng, các linh kiện không phải thay thế thường xuyên, ít hư hỏng.

Máy chia bột phần bằng tay được thiết kế 4 bánh xe có chốt an toàn, thuận lợi cho việc di chuyển và giữ cố định máy khi sử dụng.

Máy chia bột bánh mì bằng điện

Máy chia bột bằng điện được thiết kế vững chắc, khung máy bằng thép, vỏ bên ngoài được làm bằng inox, nắp trên được thiết kế nhựa tổng hợp.

Máy chia bột bánh mì hoạt động thông qua hệ thống pít tông được truyền lực bởi mô tơ có công suất 1HP ( tương ứng 750W), được quấn 100% đồng.

Khi khởi động máy, mô tơ sẽ truyền 1 lực tới hệ thống pít tông, lực ép của pít tông sẽ đây khung cắt bánh xuống vị trí đặt khay bánh để cắt.

Khung cắt bánh được làm bằng thép, được gắn bởi 36 miếng khuôn bằng nhựa cứng. Lực ép của khung dập bánh lớn. Kết hợp với độ sắc bén của dao cắt được gắn tương xứng 2 bên miếng khuôn bằng nhựa sẽ căt khối bột thành các phần bột đều nhau, các phần bột khi cắt không bị dính lại với nhau.

Với động cơ công suất lớn, tạo sức ép mạnh, bạn có thể sử dụng liên tục hàng giờ với độ ổn định cao.

Máy chia bột vo tròn

Khác với hai dòng máy trên chỉ dừng lại ở việc chia bột thành những phần bằng nhau. Thì máy chia bột vo tròn thực hiện 2 chức năng trong một. Sau khi chia bột thành những phần bằng nhau, máy sẽ vo bột thành những viên tròn đều. Do vậy, công đoạn làm bánh sẽ được rút ngắn thời gian đi rất nhiều. Bên cạnh đó cũng không cần phải tốn thêm tiền để đầu tư thêm một chiếc máy vo bột, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Máy có hình dáng nhỏ gọn, trọng lượng của máy được tính toán sao cho khi vận hành không bị rung và lắc. Máy được làm chủ yếu bằng inox sáng bóng, chống rỉ sét và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tùy vào từng loai bánh cũng như kích thước bánh sau khi chia mà bạn có thể cho khối lượng bột ban đầu vào cho phù hợp.

Sau khi vê tròn chúng sẽ rơi xuống khay hứng bột, nhiệm vụ của bạn bây giờ chỉ là mang chúng sang giai đoạn tiếp theo để tiếp tục làm bánh.

Bảng giá máy chia bột bánh mì máy chia bột vo tròn mới nhất

STTTên sản phẩmNăng suấtGiá thành
1Máy chia bột làm bánh mì bằng tay36 phần/ lần11.500.000
2Máy chia bột làm bánh mì bằng điện36 phần/ lần20.500.000
3Máy chia bột và vê tròn MP3030 viên/ lần33.000.000
4Máy chia bột và vo tròn MG6565 viên/ 1 phút33.000.000
5Máy chia bột vo tròn BW-3030 viên/ lần78.000.000
6Máy chia bột Berjaya BJY-DDR3030 viên/lần155.000.000
7Máy chia bột vo tròn tự động BTD-30 30 viên/ lần185.000.000
8Máy chia bột bánh mì 36 phần điện ZT-3636 phần/ 1 lần20.500.000
9Máy chia bột 36 phần Berjaya BJY-DD12036 phần/ 1 lần57.500.000

Mua máy chia bột bánh mì máy chia bột vo tròn ở đâu giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chia bột, nhưng để tìm mua được nơi bán máy chia bột giá rẻ và chất lượng là điều rất khó.

Điện máy Bigstar là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước chuyên cung cấp thiết bị làm bánh nói chung và máy chia bột nói riêng với chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Toàn bộ các dòng máy chia bột của BigStar cung cấp đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nỗi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mua máy chia bột, máy chi bột vo tròn tại Điện máy BigStar bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 1 năm từ công ty. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ sửa chữa sản phẩm trọn đời.

Ngoài ra, do thị trường biến đổi theo nhiều thời điểm khác nhau nên mức giá máy chia bột sẽ có thể có sự chênh lệch và thay đổi. Để biết chính xác giá máy chia bột cũng như đặt mua sản phẩm, bạn hãy gọi đến số Hotline: 0911.005.012 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình.

Có thể bạn quan tâm:

HỌC CÁCH SỬ DỤNG MÁY CÁN BỘT MÌ TIỆN LỢI VÀ ĐƠN GIẢN

Hướng dẫn nướng bánh bằng lò nướng bánh trung thu chi tiết nhất