Máy trộn bột công nghiệp từ 5Kg đến 500Kg chuyên nghiệp

Máy trộn bột công nghiệp từ 5kg đến 500kg chuyên nghiệp ra đời trở thành cánh tay đắc lực của các cơ sở sản xuất. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, nâng cao năng suất làm việc khi chế biến các loại bánh mì, bánh ngọt,… Nhờ có sự hỗ trợ của máy trộn bột mà chất lượng bánh cũng được nâng cao nhiều hơn. Vậy máy trộn bột sở hữu được những đặc điểm nào nổi bật? Máy trộn bột từ 5kg đến 500kg có những loại nào? Hãy cùng tunaucom.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm chung của máy trộn bột từ 5kg đến 500kg chuyên nghiệp

Máy trộn bột công nghiệp có kết cấu gồm 4 bộ phận chính: Khung máy, thùng trộn, càng trộn và hệ thống điều khiển.

Toàn bộ máy đều được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, dày dặn, hạn chế gỉ sét, chống va đập, biến dạng. Các chi tiết máy đều được gia công tỉ mỉ có độ chính xác cao, tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

Máy trộn bột vận hành tự động nhờ động cơ motor công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, êm ái, bền bỉ. Motor có thể hoạt động liên tục mà không xảy ra tình trạng quá tải.

Máy trộn bột hoạt động ở dòng điện 220V/380V, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Càng trộn bột cứng cáp, giúp bột được trộn đều nhau, độ kết dính tốt.

Hệ thống điều khiển cấu tạo đơn giải, có thể điều chỉnh tốc độ trộn bột nhanh/ chậm khác nhau.

Ngoài khả năng trộn bột, bạn có thể dùng máy để trộn nhiều nguyên liệu khác nhau như: trộn nhân bánh, trộn gia vị

Các loại máy trộn bột từ 5kg đến 500kg

Máy trộn bột làm bánh đa năng

Máy trộn bột đánh trứng là sản phẩm đa năng được trang bị 3 càng đánh gồm: càng lồng, càng móc câu, càng chân vịt. Nhờ đó, bạn có thể dùng máy để hoàn thành nhiều công đoạn làm bánh khác nhau như: đánh trứng, đánh kem, trộn bột, trộn nhân,…

may-tron-bot-cong-nghiep-tu-5kg-den-500kg-chuyen-nghiep

Máy trộn bột công nghiệp chuyên dụng

Ngược với máy trộn bột làm bánh đa năng, máy trộn bột công nghiệp chuyên dụng cho năng suất cao hơn rất nhiều. Máy trộn bột công nghiệp sở hữu cối trộn có dung tích lớn, cho năng suất từ 7 – 40kg/ mẻ. Máy được trang bị động cơ 2 motor riêng biệt được lắp đặt ở càng đánh và cối trộn. Từ đó giúp bột được trộn đều hơn, độ kết dính tốt, dẻo dai.

may-tron-bot-cong-nghiep-tu-5kg-den-500kg-chuyen-nghiep

Sản phẩm thích hợp dùng để làm các loại bánh mì, bánh bao tại các cơ sở sản xuất có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Máy trộn bột nằm ngang

Máy trộn bột nằm ngang là dòng máy trộn cho năng suất lớn nhất hiện nay, có thể trộn được 50kg – 500kg/mẻ. Sản phẩm được thiết kế với khoang trộn nằm ngang dạng hình vòm giúp tăng cường độ đảo và cuộn của thực phẩm. Phần lõi của máy là hệ thống thanh trục với cánh đảo được thiết kế sole nhau làm nhiệm vụ khuấy trộn.

may-tron-bot-cong-nghiep-tu-5kg-den-500kg-chuyen-nghiep

Máy trộn bột nằm ngang được sử dụng để trộn bột khô, bột ướt làm các loại bánh mì, bánh bao,… trộn thịt làm nem chua, giò chả,… trộn tẩm ướp gia vị cho các loại thịt muối, thịt khô bò, chà bông,….

Lợi ích khi đầu tư máy trộn bột công nghiệp từ 5kg đến 500kg chuyên nghiệp

may-tron-bot-cong-nghiep-tu-5kg-den-500kg-chuyen-nghiep-2

Việc sử dụng máy trộn bột sẽ giúp bạn dễ dàng cân đo đong đếm, khối lượng bột được trộn đều kỹ, hòa quyện vào nhau, độ kết dính và độ dai tốt, đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của từng loại bánh.

Bạn chỉ cần cho bột, lượng nước và các loại nguyên liệu khác vào cối trộn và nhấn nút là xong. Máy sẽ vận hành hoàn toàn tự động, thời gian trộn chỉ mất từ 7 – 10 phút, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, nâng cao năng suất làm việc.

Quá trình trộn bột không tiếp xúc trực tiếp với tay người, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Địa điểm mua máy trộn bột uy tín chất lượng cao

Hiện nay, thị trường máy trộn bột khá sôi động, xuất hiện rất nhiều đơn vị bán nên mức độ cạnh tranh cũng khá cao. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng tốt. Nếu bạn là người không rành về máy móc thì khi mua hàng rất dễ gặp phải các tình trạng như: Đang sử dụng thì motor bị cháy mặc dù xài rất ít. Một số máy cũ được tân trang lại y như mới khó nhận biết được,…

Điện máy BigStar là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh trong đó có máy trộn bột với đa dạng mẫu mã, công suất, dung tích khác nhau, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng với phương châm “Trao sản phẩm – Nhận niềm tin” Điện máy BigStar cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng. Cùng với những dịch vụ đi kèm đẳng cấp như: đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp, hỗ trợ giao hàng bằng nhiều hình thức khác nhau trên toàn quốc, 1 đổi 1 đối với sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Không những thế, các sản phẩm máy trộn bột đều được Điện máy BigStar sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng nên có mức giá vô cùng tốt.

Liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911005012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường chinh, P13, Q. Tân Bình, TP. HCM để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Có thể bạn quan tâm >>

Máy cán bột 2 chiều công nghiệp