Tủ mát 3 cửa PL-1800F BigCool

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

• Model: PL-1800F
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 450W
  • Đặc điểm: Làm lạnh bằng quạt gió
  • Nhiệt độ: 2~8℃
  • Kích thước: 1800 x 630 x 2000mm
  • Dung tích tổng: 1700L
  • Số tầng: 5 tầng
  • Chất liệu: Thép chống gỉ và kính cường lực
  • Tính năng: Có sấy kính
  • Gas: R290
  • Thương hiệu: BigCool
Mã: PL-1800F. Danh mục: .

Tủ mát 3 cửa PL-1800F BigCool thiết kế sang trọng, hiện đại chất lượng cao

Tủ mát 3 cửa PL-1800F BigCool là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc có dung tích lớn. Thiết bị được có thiết kế cửa kính trong suốt, 3 cánh mở nên phù hợp để bảo quản và trưng bày các loại thực phẩm như rau củ, thịt cá đóng hộp, thức uống giải khát,…vv.

Tủ mát 3 cửa pl-1800F phù hợp với các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, bách hóa, căn tin,…vv. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị công nghệ làm lạnh tiên tiến giúp người dùng tiết kiệm điện năng đáng kể.

Cấu tạo chi tiết của tủ mát 3 cửa PL-1800F BigCool

Thiết kế của tủ vô cùng chắc chắn, bắt mắt. Với bộ khung được làm từ chất liệu hợp kim chống gỉ. Chất liệu này có khả năng chống và chịu được va đập mạnh.

Tủ có hệ nắm tay cửa mở nắm tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là khi ban lấy đồ, cảm giác cầm nắm rất dễ chịu.

Hơn thế nữa, tủ còn được trang bị hệ thống làm lạnh bằng quạt gió giúp hơi lạnh được phân bố đều.

Kết hợp với môi chất làm lạnh R134a rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Và rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bên trong các khoang tủ mát 3 cửa kính này được phân bố các giá xếp đồ rất khoa học, hợp lý với mọi nhu cầu sử dụng.

Hệ thống hiển thị và cài đặt nhiệt độ bằng LCD giúp bạn quan sát dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có hệ thống bánh xe phía dưới giúp bạn có thể di chuyển đến mọi vị trí mình mong muốn.

Lưu ý khi sử dụng tủ mát 3 cửa PL-1800F BigCool

– Điều chỉnh nhiệt độ tủ : Trong trường hợp thực phẩm bảo quản trong tủ không nhiều, bạn nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình. Hoặc thấp để không làm tiêu hao điện năng.

– Sắp xếp thực phẩm hợp lý : Không xếp thực phẩm quá khít với nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa đều. Đặc biệt, bạn không nên xếp thực phẩm che kín quạt gió. Việc làm này có thể làm giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hơn. Đối với các loại thực phẩm tươi sống khi cho vào hộp khách hàng nên sử dụng hộp thép, inox thay cho hộp nhựa. Bởi vì, kim loại có khả dẫn lạnh cao hơn nhựa nên làm lạnh nhanh hơn, ít hao tốn điện.

– Hạn chế mở tủ : Trong quá trình sử dụng, bạn nên hạn chế mở tủ để tránh làm hơi lạnh bị khuếch tán ra bên ngoài. Lúc này, các bộ phận làm lạnh sẽ phải tăng thời gian hoạt động gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ.

– Vệ sinh tủ thường xuyên : Nên thường xuyên vệ sinh tủ (2-3 tháng/lần) để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện sinh sôi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên vệ sinh phần rìa cao su ở cửa tủ để không bị dính các dị vật. Cùng với đó còn giúp đóng khít tủ, không làm thoát hơi lạnh ra ngoài, giảm tiêu hao điện năng.

Sản phẩm tham khảo: Tủ trưng bày bánh kem 350L GB-4L.ZTủ hấp bánh bao 10 khay điện TC-NK10D

• Model: PL-1800F
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 450W