Tủ hấp bánh bao công nghiệp 10 khay điện

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

8,800,000 

Thông số kỹ thuật

  • Model: TC-NK10D
  • Vật liệu: inox
  • Nguồn điện: 220V/380V
  • Công suất: 12KW
  • Áp suất hơi: 0.02 Mpa
  • Kích thước: 1170*700*600 (mm)
  • Số khay: 10 khay
  • Nhiệt độ: 0 – 1000C
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 thán
Mã: thbb10k. Danh mục: .
  • Hỗ trợ trực tuyến

    Yahoo Skyper

Tủ hấp bánh bao công nghiệp 10 khay điện tiện lợi, tiết kiệm điện

Tủ hấp bánh bao công nghiệp 10 khay điện là thiết bị chuyên dụng dùng để hấp chín số lượng bánh bao lớn chỉ trong 40 phút. Với chiếc tủ này bạn có thể hấp đa dạng các thực phẩm khác nhau. Tủ hấp bánh bao 10 khay điện giúp người lao động không còn vất vả mà lại tiết kiệm chi phí tốt.

 

 

Cấu tạo của tủ hấp bánh bao công nghiệp 10 khay điện

Thiết kế hình khối tiện gọn, chân có bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Toàn bộ tủ được làm từ inox bền chắc, có độ sáng bóng đẹp đẽ.

Thành của tủ hấp bánh bao, gas gồm 2 lớp Inox và lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp giữ nhiệt. Giúp rút ngắn thời gian làm chín bánh bao, hạn chế thất thoát nhiệt. Nhờ đó bánh bao chín đều đặc biệt là tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

 

Viền cửa tủ là gioăng cao su giúp tủ kín hơi, tạo áp suất lớn cho tủ.

Một dây nguồn cắm điện và một dây tiếp đất.

Khoang chứa với 10 khay đặt bánh tiện lợi.

Buồng chứa nước có van cấp tự động.

Cửa đóng mở có hai tay vặn, chốt khóa được.

Tủ có mối nối tiếp mát nối đất nhằm đảm bảo tối đa an toàn điện.

Bảng điện được tích hợp ngay trên đầu tủ với đèn nguồn, aptomat và núm đặt thời gian, nhiệt độ.

Ưu điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao công nghiệp 10 khay điện

Hệ thống sinh nhiệt của tủ được lắp dưới đáy tủ, sử dụng chất liệu tốt. Gia nhiệt nhanh, hoạt động ổn định, độ bền cao. Nguyên lý hoạt động cơ bản của tủ, thanh trở nhiệt làm sôi nước sau đó hơi nước bốc lên làm chín thực phẩm. Nhờ đó, thực phẩm chín đều mà không làm biến dạng bề mặt.

 

 

Chất liệu tốt – độ bền cao

Tủ hấp bánh bao 10 khay điện được làm chủ yếu từ inox 304 cao cấp giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu inox giúp thực phẩm không bị bám dính, biến dạng vì nhiệt hay ố vàng, gỉ sét. Hơn nữa, inox cũng rất dễ vệ sinh và giúp tủ có tuổi thọ cao từ 3 – 5 năm.

Tủ hấp giữ nhiệt tốt

Với thiết kế thành tủ sử dụng 2 lớp inox cao cấp cùng bông thủy tinh cách nhiệt. Giúp nhiệt không bị thất thoát mà vẫn đảm bảo cho lớp vỏ ngoài hoàn toàn không nóng, không gây bỏng cho người sử dụng. Việc giữ nhiệt tốt không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng. Mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và rút ngắn thời gian hấp so với các loại tủ thông thường.

Dễ sử dụng

Tủ hấp bánh bao 10 khay điện cũng có hệ thống hộp điện cài đặt nhiệt độ và thời gian cho tủ vận hành tự động trong suốt quá trình đến lúc bánh chính mà người dùng không cần phải tốn thời gian canh chừng.

Sản phẩm tham khảo: Chảo xào công nghiệp, Máy cưa xương, Máy xay thịt

Thông số kỹ thuật

  • Model: TC-NK10D
  • Vật liệu: inox
  • Nguồn điện: 220V/380V
  • Công suất: 12KW
  • Áp suất hơi: 0.02 Mpa
  • Kích thước: 1170*700*600 (mm)
  • Số khay: 10 khay
  • Nhiệt độ: 0 – 1000C
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 thán

1 review for Tủ hấp bánh bao công nghiệp 10 khay điện

  1. anhthu@gmail.com
    5 out of 5

    :

    Tủ hấp bánh bao dễ dùng giá rẻ

Thêm đánh giá



Lên trên