Bộ dao máy thái thịt QX

Tình trạng: Còn hàng

Có các bộ dao: 2 – 2.5 – 3 – 3.5 – 5mm

Xuất xứ: chính hãng theo máy.

Mã: DMTTQX1. Danh mục: .

Trong quá trình sử dụng Máy thái thịt sống QX có thể bạn sẽ cần mua thêm bộ lưỡi dao có độ dày mỏng khác bộ dao bạn đang sử dụng hoặc bạn cần mua thêm bộ dao để thay thế cho bộ dao cũ.

Điện máy BigStar hiện nay đang cung cấp các bộ dao máy QX có độ dày mỏng của mỗi bộ như sau: 2mm – 2.5mm – 3mm – 3.5mm và 5mm.

bo-dao-may-thai-thit-QX

Quý khách lưu ý là hiện nay trên thì trường có hai dòng máy QX, chúng ta phân biệt biệt như sau:

♦ Loại cũ : Khi đút bộ dao vào trục máy thì chỉ có 1 con ốc văn bộ dao.

♦ Loại mới: Sau khi đun bộ dao vào 2 trục của máy thì sẽ có 2 con ốc 2 bên trục để siết bộ dao lại.

Khi mua bộ dao máy thái thịt sống QX bạn cần mua đúng chủng loại để tránh trường hợp bộ dao không gắn vào được máy. Hiện nay chúng tôi cung cấp cả 2 loại máy nhưng chỉ có máy QX loại mới BigStar cung cấp mới có bộ dao 2mm chuyên cắt thịt bò tái mỏng.

Để bộ dao được bền hơn quý khách lưu ý:

• Đảm bảo thịt cho vào máy để cắt không còn dính xương hay các vật lạ cứng khác.
  • Vệ sinh bộ lưỡi dao sạch sẽ sau khi sử dụng xong.
  • Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài thì bạn bôi ít dầu máy lên bộ lưỡi dao để lưỡi dao không bị gỉ sét, mất độ sắc bén.

Tình trạng: Còn hàng

Có các bộ dao: 2 – 2.5 – 3 – 3.5 – 5mm

Xuất xứ: chính hãng theo máy.

Be the first to review “Bộ dao máy thái thịt QX”