Máy thái thịt ES-300B

0 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(Có 0 đánh giá)
Mã sản phẩm: ES-300B Tình trạng: Còn hàng

12,500,000 

Thông số kỹ thuật

  • Model: ES-300B
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Năng suất tối đa: 30Kg
  • Đường kính” d1.0 ~12.0mm
  • Công suất cắt: 420W
  • Trọng lượng: 24.5Kg
  • Kích thước máy: 530x460x460 mm
  • Chất liệu: Hợp kim
  • Bảo hành: 12 tháng

    Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn trong thời gian nhanh nhất

    Máy thái thịt công nghiệp ES-300B bóng là phiên bản cao cấp hơn so với đời cũ hiện tại là máy thái thịt ES-300 thường. Là sản phẩm chuyên dụng phục vụ nhu cầu cắt thịt đông lạnh, thái thịt chín, cắt các loại giò chả,… có thể nói đây là loại máy thái thịt đa năng vì máy có thể cắt được rất nhiều loại thịt.

    Máy thái thịt đông lạnh bán tự động ES-300B bóng có tính năng gì nổi bật?

    Với thiết kế hoàn toàn từ hợp kim cao cấp khác biệt so với các dòng máy thái thịt ES đời trước. Bạn có thể tham khảo bảng giá so sánh các dòng máy thái thịt trên thị trường hiện nay.

    Đây là dòng máy thái thịt bán tự động tốt nhất trong hệ sinh thái bán tự động nhà ES. Điểm vượt trội của nó so với các dòng máy cắt thịt thủ công hay dòng máy thái thịt bán tự động khác nằm ở:

    Thông số vượt trội của máy thái thịt ES-300B

    • Model: ES-300B
    • Điện áp: 220V/50Hz
    • Năng suất tối đa: 30Kg
    • Đường kính dao: 300mm
    • Độ mỏng thịt: 1.0 ~12.0mm
    • Công suất cắt: 420W
    • Trọng lượng: 24.5Kg
    • Kích thước máy: 530x460x460mm
    • Chất liệu: Hợp kim
    • Bảo hành: 12 tháng

     

    Cải tiến về ngoại hình máy thái thịt ES-300B

    Máy thái thịt ES-300B bóng được sản xuất bên ngoài hoàn toàn bằng hợp kim cao cấp sáng bóng, chống gỉ, bền và lâu cũ hơn so với dòng máy ES-300 thường hiện tại. Không chỉ vậy máy thái thịt đông lạnh bán tự động ES-300B còn dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn nhờ lớp phủ bóng không ăn dầu mỡ như loại thường. Nhờ đó máy thích hợp để đặt trong các quán ăn, nhà hàng,… đòi hỏi tính thẩm mỹ và vệ sinh cao.

    Lưỡi dao máy thái thịt ES-300B làm bằng hợp kim thép siêu bền

    Một trong những bộ phận quan trọng nhất và mắc nhất khi thay thế của máy thái thịt này là lưỡi dao. Nhận biết được điểm then chốt đó nhà sản suất đã cho ra loại lưỡi dao làm bằng hợp kim thép được tôi cứng sắc cạnh, ít hao mòn nhất có thể. Và bạn có thể dễ dàng mài bén lại lưỡi dao bằng đá mài được tặng kèm khi mua máy.

    Lát thịt đều đẹp hơn dễ dàng điều chỉnh được độ dày mỏng

    Đây là một trong những ưu điểm của dòng máy thái thịt bán tự động này đó là bạn chỉ cần tùy chỉnh độ dày mỏng của lát thịt cần cắt. Là tất cả những lát thịt đều y như một vô cùng chính xác. Độ dày mỏng được cải tiến có thể thái trong khoảng từ 1mm đến 12mm.

    Những ưu điểm nổi bật của dòng máy thái thịt bán tự động ES-300B

    + Chất liệu máy thái thịt được làm bằng hợp kim nguyên khối, sáng đẹp, sang trọng, dễ lau chùi.

    + Máng để thịt rộng có thể để cả tảng thịt to vào, bộ phận kẹp thịt đính đinh nhọn giữ chắc thịt rất an toàn.

    + Đế và chân của máy thái thịt đông lạnh được thiết kế chắc chắn đảm bảo không gây ồn cũng như rung lắc trong quá trình cắt thịt.

    + Máng trượt và tay cầm đẩy thịt được thịt kết tối ưu gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng đẩy miếng thịt qua lại mà không tốn tý sức nào.

    + Độ dày mỏng của thịt được tùy chỉnh bằng núm chỉnh bằng cách xoay tròn đơn giản

    + Máy có thể thái được lên đến 30Kg 1 ngày nếu cần nhu cầu nhiều hơn bạn có thể tham khảo dòng máy thái thịt tự động SL-300B.

    Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi vệ sinh máy thái thịt bán tự động ES-300B

    B1: Bật công tắc về OFF và cắm nguồn cho máy thái thịt.

    B2: Đặt miếng thịt vào giá đỡ cố định bằng càng kẹp thịt. Tùy chỉnh độ dảy mỏng của lát thịt muốn cắt ra.

    B3: Bật công tắc ON cho lưỡi dao chạy đặt sẵn khay đựng thịt phía sau máy vì khi thái lát thịt sẽ rơi phía sau máy.

    B4: Bạn nắm tay cầm của giá đỡ thịt và đẩy qua lại lưỡi dao của máy.

    Video sản phẩm máy thái thịt bán tự động ES-300B

    Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh máy thái thịt tự động ES-300B

    Cần vệ sinh máy mỗi khi sử dụng xong để bảo quản máy luôn mới sáng bóng và lưỡi dao luôn bền. Không nên mài dao quá nhiều lần chỉ mài khi thực sự cần thiết. Máy chỉ nên cho chạy tối đa 30′ rồi nghỉ thì sẽ bền hơn giúp tăng tuổi thọ của máy.

    Có thể bạn quan tâm >>

    Máy thái thịt tươi sống QX-260

    Máy thái thịt để bàn thay dao RW1100

    Bộ dao máy thái thịt QX

    Đánh giá về Máy thái thịt ES-300B

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Đánh giá mới nhất