Máy cắt thịt cầm tay phù hợp với các quán ăn, nhà hàng cắt thịt đông lạnh hay thịt nguội với số lượng ít. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng trong các hội chợ vì dễ dàng di chuyển và nhỏ gọn. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và những lát thịt xắt ra sẽ đều mịn và nhanh hơn.
Sử dụng máy cắt thịt cầm tay vô cùng đơn giản
Bạn chỉ việc đặt máy khối thịt bạn cần cắt vào giá đựng thịt của máy, sau đó điều chỉnh độ dày mỏng phù hợp với nhu cầu sủ dụng của bạn. Công đoạn cuối cùng là cầm cán dao và cắt thịt. Khi thái thịt, thịt được thái ra đến đâu sẽ tự động cuộn ra ngoài mà không cần dùng tay, quá trình thái thịt sẽ đảm bảo vệ sinh hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, chất liệu 100% inox cao cấp, nhìn máy rất bắt mắt và thẩm mỹ cho các đầu bếp sử dụng. Điểm quan trọng nhất là lát cắt thịt rất sắc ngọt như các máy thái bằng điện.
Ưu điểm của máy cắt thịt cầm tay
Cấu tạo máy thái thịt cắt cầm tay gồm 2 phần: Phần lưỡi dao đã được cố định sẵn và có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt bằng thanh điều hướng. Phần chân bàn để thịt giúp máy chắc chắn, dễ dàng cắt lát được thịt mỏng mịn như ý.
Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox và nhôm rất sáng, với thiết kế thẩm mỹ cao và rất an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm.
Lưỡi dao được làm từ thép hợp kim cao cấp có khả năng chống gỉ sét cao. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ sắc bén cao.
Có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt thái ra, mức điều chỉnh trong khoảng từ 1mm đến 10mm.
Phía chân máy được gắn thêm các cục cao su hít, vì thế khi bạn đặt máy xuống một mặt phẳng là các cục sao su hít này sẽ giữ chắc máy, không cho máy xê dịch.
Máy cắt thịt cầm tay có thể cắt được thịt đông lạnh, thịt nguội và thịt chín.
Máy giới hạn khổ thịt đưa vào cắt có trọng lượng nhỏ hơn 2kg.
Sản phẩm máy cắt thịt giá rẻ cầm tay có trang bị thêm nắp kẹp thịt, giúp bạn cố định được miếng thịt để miếng thịt không bị xê dịch trong khi cắt.
Vệ sinh dễ dàng
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bạn nên vệ sinh máy thường xuyên. Vì máy không có động cơ nên việc rửa máy cũng dễ dàng. Sau khi vệ sinh máy sạch sẽ bạn cần lau khô máy và để máy nơi sạch sẽ để sử dụng cho lần tiếp theo.
Lựa chọn thêm: nếu bạn có nhu cầu cắt thịt nhiều thì bạn nên sử dụng các dòng máy có động cơ để đảm bảo máy đáp ứng tốt nhu cầu công việc. Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy cắt thịt ES-250.
Video sản phẩm máy thái thịt cầm tay
Có thể bạn quan tâm >>
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.