Tủ nấu cơm niêu 1 tầng tiết kiệm thời gian, chi phí
Cơm niêu được chế biến kì công, đặc biệt là ở quy trình nấu cơm. Niêu cơm phải được vùi trong bếp, nấu bằng than hồng để cơm chín đều và không bị khét. Tuy nhiên, đối với nhà hàng, quán ăn, cách truyền thống như thế này sẽ tốn nhiều chi phí và không thể đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết. Tủ nấu cơm niêu 1 tầng ra đời giúp giải quyết hai vấn đề trên, mang lại giải pháp tối ưu cho người chủ quán đáp ứng đủ số lượng niêu cơm trong thời gian ngắn mà vẫn tiết kiệm chi phí.
Cấu tạo nổi bật của tủ nấu cơm niêu 1 tầng
Lò nấu cơm niêu được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Thân tủ làm hoàn toàn bằng Inox cao cấp, sáng bóng, dễ vệ sinh. Hạn chế gỉ sét đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Thành tủ có lớp cách nhiệt nên giữ nhiệt tốt, cơm chín nhanh.
Cửa tủ có tay cầm cách nhiệt, đồng thời thiết kế có lớp kính cường lực. Giúp dễ dàng qua sát quá trình nấu trong lò.
Thiết kế 2 giàn thanh nhiệt trên và dưới mặt tủ trong. Kết hợp núm điều chỉnh riêng biệt cho từng thanh nhiệt. Điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp cho từng mặt.
Với thiết kế 1 tầng nên chất lượng thành phẩm được nướng bằng thiết bị này luôn đảm bảo nhất. Cơm nấu bên trong chín đều, thơm mềm, bên ngoài đẹp mắt và đặc biệt giữ trọn được hương vị.
Hệ thống điều chỉnh nhiệt trên, nhiệt dưới và thời gian cho nhiệt độ tối đa lên tới 300 độ C.
Hệ thống đèn Led chiếu sáng trong lò. Giúp bạn có thể quan sát tình trạng thức ăn trong quá trình nướng.
Bảng điều khiển được gắn ngay trên thân lò nướng. Giúp người dùng dễ dàng cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hoàn toàn. Khi nấu liên tục các mẻ, tủ đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi cài đặt nhiệt độ.
Tại sao nên sử dụng tủ nấu cơm niêu thay cho phương pháp nấu truyền thống
- Tủ nấu cơm niêu 1 tầng cho năng suất đến 40 niêu/ mẻ, luôn có cơm nóng để phục vụ thực khách.
- Bạn chỉ mất 40 phút để nấu cơm niêu hoặc cài đặt thời gian lâu hơn để có cơm đập, vỏ ngoài vàng và giòn rụm.
- Không tốn công sức, bởi tủ có chế độ cài đặt thời gian, nhiệt độ nấu tự động. Bạn có thể làm nhiều việc bếp núc khác trong lúc chờ cơm chín.
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm, không khói bụi, không nóng bức.
- Giá thành đầu tư rẻ, các cơ sở chế biến thực phẩm không phải băn khoăn quá nhiều để mua một thiết bị hữu ích đến vậy.
Sản phẩm tham khảo: Tủ nấu cơm gas, Tủ nấu cơm điện + gas, Lò nướng bánh
Hậu Trần –
Tủ rất đa năng, ngoài nấu cơm niêu còn có thể nướng các loại bánh hoặc chế biến các thực phẩm khác nữa