Tủ nấu cơm 50kg

Hiển thị kết quả duy nhất

Nếu quán cơm của bạn ngày càng đông khách thì việc sắm một chiếc tủ nấu cơm để thay thế cho các thiết bị nấu bằng nồi hơi thông thường là hết sức đúng đắn. Thay vì phải tốn thời gian nhóm bếp và nấu nhiều lần thì giờ đây bạn chỉ cần cắm điện hoặc bật gas (nếu mất điện hoặc nguồn điện yếu) là đã có thể nấu cơm, thời gian nấu chỉ mất 45 – 60 phút. Với tủ nấu cơm 50kg thì một mẻ có thể cung cấp cho khoảng 250 – 300 suất cơm. Bạn có thể chọn tủ nấu cơm 10 khay của Việt Nam hoặc tủ cơm 20 khay nhập khẩu của Trung Quốc. Về ưu và nhược điểm của mỗi dòng như sau:

Tủ nấu cơm 40kg có thể cung cấp cho khoảng 200 - 250 suất cơm trong một lần nấu
Tủ nấu cơm 50kg có thể cung cấp cho khoảng 250 – 300 suất cơm trong một lần nấu

Tủ nấu cơm 10 khay Việt Nam: năng suất mỗi khay nấu tối đa 5kg gạo, tương ứng 10 khay là 50kg gạo. Dòng sản phẩm tủ nấu cơm Việt Nam thì sẽ có giá thành cao, bù lại thì có bộ điện điều khiển thông minh, vật liệu inox 304, năng suất nấu cao hơn và có để dùng điện, gas hoặc cả điện và gas.

Tủ nấu cơm 20 khay Trung Quốc: năng suất mỗi khay nấu tối đa 3kg gạo, ứng với 20 khay là 60kg gạo. Vì là dòng tủ nấu cơm nhập khẩu nên sẽ có giá thành rẻ hơn, mẫu mã đẹp và bắt mắt hơn. Tuy nhiên thiết bị không có sẵn bộ điện điều khiển và chỉ sử dụng điện hoặc gas, không có điện kết hợp gas. Nếu muốn tiện lợi hơn trong quá trình nấu khi dùng tủ nấu cơm 20 khay Trung Quốc thì bạn có thể yêu cầu lắp thêm bộ điện giá 2.500.000 đồng.


Lên trên