Tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng hiện đại, nhỏ gọn
Tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng là mẫu tủ trưng bày kết hợp với việc giữ nóng bánh bao trong thời gian buôn bán cả ngày. Thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, căn tin trường học, bệnh viện, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,… giúp bánh bao được giữ ấm nóng, thơm ngon hấp dẫn, luôn có sẵn phục vụ thực khách nhanh chóng. Sử dụng thiết bị này còn gia tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh.
Đặc điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng
+ Tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng có thiết kế dạng nhỏ gọn, dạng để bàn. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt tủ trước quầy kệ mà không lo gây cản trở hoặc chiếm nhiều diện tích.
+ Kiểu dáng tủ hiện đại với phần khung được làm bằng 100% inox cao cấp với đô sáng bóng cao, tạo cảm giác sạch sẽ trong mắt khách hàng. Chất liệu này còn chống gỉ, chống ăn mòn, tuổi thọ cao.
+ 4 mặt kính bao bọc xung quanh là loại kính chịu lực chống mờ, giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn loại bánh mình muốn.
+ Khoang tủ có 4 khay đựng bánh được làm bằng inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khoảng cách giữa các khay được bố trí hợp lý, giúp hơi nóng được lưu thông đều, bảo quản bánh tốt nhất. Mỗi khay đều có tay kéo ra ngoài, thuận tiện cho việc lấy bánh.
+ Đèn led chiếu sáng được lắp đặt trong khoang tủ, nâng cao hiệu ứng trưng bày nhất là vào ban đêm.
+ Cửa tủ có khóa chốt chắc chắn, đảm bảo không bị bung/ bật ra ngoài. Tay nắm cửa được bọc cách nhiệt nên bạn không phải lo bị bỏng khi thao tác.
+ Hệ thống gia nhiệt là thanh nhiệt dạng xoắn, được lắp đặt dưới khoang chứa nước. Hoạt động với công suất lớn, đun sôi tạo hơi nước nhanh chóng.
+ Thiết kế phễu tiếp nước vừa giúp bạn quan sát mực nước bên trong tủ vừa tiếp thêm nước vào tủ khi cần dễ dàng.
+ Bảng điều khiển đơn giản gồm: công tắc nguồn, công tắc đèn, đèn báo nguồn, núm điều chỉnh nhiệt độ.
Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng
Việc sử dụng tủ hấp bánh bao vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực phẩm qua các bước sau:
Bước 1: Đảm bảo khoang hấp bánh và các khay đựng bánh luôn sạch sẽ.
Bước 2: Đổ nước sạch vào khoang tủ và kết nối nguồn điện.
Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ khoảng 70 độ C, làm nóng tủ trong khoảng 20 – 30 phút.
Bước 4: Xếp bánh lên khay và cho vào tủ hấp. Chú ý không để bánh dính vào nhau.
Bước 5: Khi mở tủ lấy bánh, bạn cần đứng qua 1 bên nếu không hơi nóng tỏa ra sẽ dễ gây bỏng. Kéo khay bánh ra khoảng ⅔ khay và dùng kẹp gắp bánh bao ra ngoài. Sau đó, bạn đặt bánh mới vào tủ để tiến hành hấp tiếp.
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, mua tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng, hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. Điện máy BigStar hân hạnh được phục vụ quý khách.
Có thể bạn quan tâm >>
Tủ hấp trưng bày bánh bao 5 tầng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.