Nên mua máy vặt lông gà của hãng nào

Máy vặt lông gà ngày nay đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu trong các cơ sở kinh doanh, giết mổ gia cầm. Với mức độ cần thiết đó thị trường máy vặt lông xuất hiện ngày càng nhiều với mẫu mã, kích thước đa dạng đến từ rất nhiều các nhà cung cấp khác nhau. Vậy thì để đảm bảo năng suất cũng như kinh tế nên mua máy vặt lông gà của hãng nào?

Đầu tiên, hãy cùng nhau điểm qua những dòng máy vặt lông gà đang được ưa chuộng hiện nay và những đặc điểm riêng biệt của từng loại.

Đặc điểmMáy vặt lông gà BigStarMáy vặt lông gà Việt Nam (thương hiệu khác)Máy vặt lông gà Trung Quốc
Mô tơĐài LoanViệt NamTrung Quốc
Công suất750W1100W750 - 1100W
Thời gian vặt lông20 - 30 giây40 - 50 giâyTrên dưới 60 giây
Tỷ lệ vặt sạch lông95%95%80 -85%
Núm cao suLoại vuôngLoại trònLoại tròn
Năng suất 3 - 5 con2 - 3 con2- 3 con

Dựa vào bảng phân tích trên, ta có thể dễ dàng nhận thấy những ưu việt mà máy vặt lông gà đến từ thương hiệu BigStar mang đến. Với những cải tiển vượt bậc, nổi trội hơn, máy vặt lông gà BigStar đang là một lựa chọn của những khách hàng có nhu cầu. Điều này thể hiện cụ thể:

Motor: Motor của máy vặt lông gà có tác dụng vận hành làm chuyển động mâm xoay, tạo ma sát giữa gà và các núm cao su trong lồng máy. Với những máy vặt lông gà khác trên thị trường đều được trang bị motor có công suất lớn, tốc độ vòng quay tạo ra cũng rất lớn. Mặc dù điều này có thể giúp cho thời gian vặt lông gà được diễn ra nhanh hơn nhưng vấn đề chất lượng gà sau khi vặt lông sẽ không được đảm bảo. Tốc độ vòng quay lớn, va đập giữa gà với núm cao su, thành máy càng nhiều với lực mạnh hơn. Do đó, gà rất dễ bị dập mỏ hay gãy cánh. Còn đối với máy vặt lông gà đến từ thương hiệu BigStar, ngoài việc motor được nhập khẩu từ Đài Loan, quấn đồng 100% thì công suất sử dụng đủ để máy hoạt động ổn định với 750W. Công suất này đảm bảo độ ổn định, bền bỉ, cho tốc độ vòng quay không quá lớn, nhưng đủ để vặt sạch lông gà chỉ trong vòng từ 20 – 30 giây mà chất lượng gà thành phầm hoàn toàn được đảm bảo.

Thời gian và tỷ lệ vặt sạch lông cũng là vấn đề khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn máy vặt lông gà. Đối với máy vặt lông gà Trung Quốc thường tốn nhiều thời gian vặt lông hơn nhưng chất lượng gà sau khi làm lông không được đảm bảo, ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh. Những máy vặt lông được sản xuất từ các thương hiệu Việt Nam được cải tiến hơn, cho thời gian vặt lông diễn ra nhanh hơn với tỷ lệ sạch lông gần như tuyệt đối mà năng suất cũng được tăng lên đáng kể.

nen-mua-may-vat-long-ga-cua-hang-nao-1

Núm cao su được đánh giá là bộ phận quan trọng nhất của máy vặt lông gà. Hai loại núm cao su phổ biến trên thị trường hiện nay là núm cao su hình tròn và núm cao su hình vuông. Đánh giá của những người đã sử dụng máy nhận thấy được rằng việc sử dụng núm cao su hình vuông cho sự dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều so với loại núm hình tròn thông thường khác. Lý do được đưa ra là loại núm này có dạng đầu hình vuông, bám chắc và khó trơn, tuột hơn nhiều. Chất liệu làm núm cũng bằng cao su thiên nhiên thay vì cao su tổng hợp như những núm tròn khác. Do đó mà núm luôn dẻo, dai, đạt được độ đàn hồi tối đa nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng gà. Ngoài ra trên thân núm còn có các rãnh và gai xoắn, nhờ đó mà lông được cuộn chặt và chắc, dễ dàng làm sạch. Đó chính là những lý do ngày nay người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn loại máy vặt lông gà có sử dụng núm cao su hình vuông.

Đó là những điểm vượt trội của máy vặt lông gà tiên tiến nhất hiện nay. Vậy tại sao bạn nên mua máy vặt lông gà đến từ thương hiệu BigStar?

Bigstar được đánh giá là một trong những nhà sản xuất, phân phối máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm uy tín, chất lượng hiện nay. Tại BigStar toàn bộ sản phẩm cung cấp đều được cam kết hàng chính hãng, không qua trung gian.

Thiết kế ưu việt, cải tiến cho năng suất cao hơn, chất lượng thành phẩm luôn được đảm bảo.

Nên xem: Cấu tạo máy vặt lông gà thương hiệu BigStar

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn sẽ phải cần đến những linh kiện, phụ tùng thay thế để máy có thể hoạt động tốt như mới. Tại BigStar luôn luôn cung cấp, đáp ứng kịp thời những nhu cầu về thay thế, lắp ráp, sữa chữa của khách hàng, đảm bảo cho việc kinh doanh của khách hàng được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn.

Toàn bộ sản phẩm chính hãng đều được bảo hành 12 tháng.

Bài viết trên phần nào đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích về thị trường máy vặt lông gà hiện nay cũng như địa chỉ uy tín để mua máy. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc lựa chọn, bạn có thể tham khảo những tiêu chí chọn máy vặt lông gà phù hợp để có thêm cơ sở cho việc chọn mua máy. Chúc bạn sẽ sớm tìm được một chiếc máy vặt lông gà phù hợp với việc kinh doanh của mình.