Lựa chọn khay nấu khi mua tủ nấu cơm công nghiệp

0
(0)

Khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp, rất ít khách hàng biết được rằng đi kèm với tủ nấu cơm ngoài khay nấu cơm thì còn có khay hấp (dạng đục lỗ) dùng để hấp thức ăn hay các loại thực phẩm như giò chả, hấp đậu, hấp bánh,… Ở bài viết này, tunaucom.edu.vn sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp các bạn chọn được loại khay phù hợp với nhu cầu sử dụng khi mua tủ nấu cơm nhé!

1. Chọn khay nấu cơm

khay-nau-com-cong-nghiep-viet-nam

Khay nấu của tủ cơm công nghiệp là dạng khay phẳng làm bằng inox. Với khay nấu của tủ nấu cơm Việt Nam sẽ có kích thước lớn hơn và có thể nấu tối đa 5kg gạo/khay, cao gần gấp đôi khay nấu của tủ nấu cơm nhập khẩu (3kg gạo/khay). Ngoài ra, vật liệu của khay tủ cơm Việt Nam là inox 304 dày hơn và tốt hơn inox 201 của khay tủ cơm nhập khẩu.

khay-hap-com-cong-nghiep-viet-nam

2. Chọn khay hấp

Khay hấp là lựa chọn dành cho những bạn nào muốn dùng tủ cơm công nghiệp để hấp các loại thực phẩm như giò chả, hấp đậu xanh, hấp bánh bao… Với khay hấp thì cũng có 2 kích cỡ như khay nấu đó là khay hấp của tủ cơm nhập khẩu có kích thước nhỏ hơn và làm bằng inox 201, khay hấp của tủ cơm Việt Nam năng suất cao hơn, làm bằng inox 304.

khay-tu-nau-com-nhap-khau

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kết hợp khay nấu và khay hấp để dùng cho linh hoạt hơn. Ví dụ như bạn muốn mua tủ nấu cơm 8 khay Việt Nam, năng suất nấu tối đa 40kg gạo/mẻ mà nhu cầu của bạn chỉ cần nấu khoảng 30kg gạo trong một lần thì bạn có thể lấy 6 khay nấu và 2 khay hấp, với khay hấp này bạn có thể dùng để hấp thịt gà, vịt, hấp rau củ quả, vv.

Với những gợi ý trên chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho ý định mua một chiếc tủ nấu cơm, tủ hấp cơm công nhiệp rồi phải không? Nếu như còn những thắc mắc hoặc chưa rõ về sản phẩm thì hãy gọi ngay đến hotline của BigStar qua số 0934426249 để được tư vấn thêm nhé.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁLên trên