Có nên mua tủ nấu cơm điện nhập khẩu Trung Quốc

0
(0)

Do nhiều năm trở lại đây, các sản phẩm có nhãn mác của Trung Quốc thường là hàng nhái, kém chất lượng và không đảm bảo an toàn nên đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý chung của người mua hàng. Đối với những ai đang hoạt động trong ngành ẩm thực thì chắc hẳn sẽ rất rõ điều này vì đa số các thiết bị bếp công nghiệp như tủ nấu cơm, nồi nấu phở hay máy thái thịt đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Và nhu cầu sử dụng các thiết bị này hiện nay là rất lớn. Vậy có nên mua tủ nấu cơm điện nhập khẩu Trung Quốc?

Cũng giống với nhiều thị trường khác, các mặt hàng made in China cũng có hàng tốt và hàng kém chất lượng. Điển hình như một số mặt hàng về công nghệ như điện thoại chính hãng Xiaomi, Oppe, levono vẫn được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng. Hoặc liên quan đến ngành thực phẩm thì có các loại lò nướng của hãng Southstar, qualibake cũng đang được sử dụng rất nhiều tại các cơ sở làm bánh trong nước.

tu-nau-com-nhap-khau-trung-quoc

Nếu Quý khách hàng hỏi có nên mua tủ nấu cơm điện nhập khẩu Trung Quốc? thì câu trả lời mà tunaucom.edu.vn đưa ra sẽ là: . Tuy nhiên sẽ là phù hợp nhất cho những bạn có nhu cầu sau:

Cần một thiết bị nấu cơm với số lượng lớn có tính năng cơ bản: nghĩa là với tủ nấu cơm nhập khẩu sẽ không có các tính năng hiện đại của bộ điện điều khiển như tủ nấu cơm Việt Nam. Bộ điện điều khiển này gồm tính năng cài thời gian nấu, còi báo hết thời gian, núm điều chỉnh nhiệt độ và giữ ấm. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu lắp thêm cho sản phẩm tủ nấu cơm nhập khẩu.

Giá thành rẻ: nhiều bạn thường cảm thấy không an tâm về chất lượng của các sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên với tủ nấu cơm nhập khẩu Trung Quốc thì nhờ sản xuất trên dây chuyền máy móc với số lượng lớn nên giá thành của sản phẩm sẽ rẻ hơn so với tủ nấu cơm Việt Nam gia công bằng tay.

Mẫu mã đẹp: như đã nói ở trên là vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nên kiểu dáng và mẫu mã của các sản phẩm tủ nấu cơm nhập khẩu luôn sắc sảo và đẹp mắt hơn các sản phẩm Việt Nam sản xuất. Và vì nhờ ưu điểm này mà hiện nay nhiều nhà hàng sang trọng thường chọn tủ nấu cơm nhập khẩu để sử dụng vừa đáp ứng được nhu cầu cơ bản vừa đảm bảm tính thẩm mỹ cho khu vực bếp ăn.

Về điểu yếu của tủ nấu cơm Trung Quốc đó là khay nhỏ nên năng suất nấu sẽ thấy hơn các sản phẩm tủ nấu cơm Việt Nam. Khay tủ nấu cơm Trung Quốc nấu tối đa được 3kg gạo/khay còn của Việt Nam do BigStar sản xuất thì là 5kg gạo/khay.

Và cuối cùng đó là khi đã quyết định mua tủ nấu cơm nhập khẩu Trung Quốc thì các bạn nên chọn nơi cung cấp uy tín và có kinh nghiệm về sản phẩm này để thuận tiện trong việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hiệu quả và an toàn cũng như bảo hành sản phẩm nhanh chóng, không làm tốn nhiều thời gian sửa chữa hoặc làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ