Thanh lý máy cán bột có nên mua không

Một trong những câu hỏi đươc đặt ra nhiều nhất có là có nên mua máy cán bột thanh lý hay không.

Máy cán bột bánh mì  là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích và tiện lợi nằm trong quy trình của dây chuyền sản xuất bánh chuyên nghiệp.

Thế nhưng, hiện nay nhiều khách hàng thường có suy nghĩ mua máy cũ thanh lý cũ để được giá rẻ hơn nhưng người ta thường bảo” tiền nào của nấy”.

máy cán bột

Vì vậy, mách nhỏ cho bạn những rủi ro khi mua máy cán bột mì giá rẻ cũ đã qua sử dụng nhé.

Tham khảo tại: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/may-can-bot/

1. Chất lượng máy hoạt động không còn được tốt

Khi mua máy cán bột thanh lý bạn sẽ rất dễ gặp các trường hợp máy sẽ trong trường hợp bị gỉ, sét một vài nơi.

Đặc biệt là vì chủ quan mà bạn thường bỏ qua nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng của máy cán bột đã qua sử dụng.

Nguồn gốc của máy cán bột vô cùng quan trọng bởi nó quyết định rất lớn đên chất lượng sản phẩm sau khi ra lò.

máy cán bột

Thường những máy đã sử dụng lâu thì chất lượng máy sẽ không được tốt và hoạt động kém hơn.

Năng suất và tốc độ yếu hơn rất nhiều.

Vì vậy mà máy cán bột rất dễ xảy ra hư hỏng, khách hàng khi mua phải máy cán bột thanh lý phải tốn thêm chi phí.

Máy cán bột dễ bị rung lắc trong quá trình sử dụng, hiệu quả hoạt động chậm.

2. Chất lượng về năng suất và vệ sinh thực phẩm kém

Một vấn đề mà có lẽ hầu như các máy cán bột thanh lý đều gặp phải đó chính là năng suất và tốc độ yếu hơn rất nhiều so với lúc ban đầu.

Thường các sản phẩm máy cán bột cũ đã qua sử dụng lâu không chỉ có thể ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, mà còn ảnh hưởng đế năng suất.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vẫn đề được khách hàng cực kì quan tâm.. ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và uy tín nơi cửa hàng.

3. Giá cả máy cán bột thanh lý

Có lẽ đây cũng chính là một trong những điều mà khách hàng cực kì quan tâm khi mua máy thanh lý bởi vì giá rẻ.

Thường các dòng máy cán bột thanh lý sẽ rất rẻ, có khi còn rẻ gấp đôi so với giá gốc nên khách hàng cần cẩn thận tránh mua nhầm hàng mà giá lại cao, chất lượng máy thì lại không tốt đấy nhé.

Tuy nhiên, qua những rủi ro nói trên câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy cán bột thanh lý đã qua sử dụng hay không?

máy cán bột

Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG.

Với các loại máy cán bột mới hiện nay giá cũng không quá cao, nên bạn hoàn toàn có thể tự đầu tư cho mình một chiếc máy mới nhất để đảm bảo về chất lượng, năng suất hoạt động hiệu quả và lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy cán bột khác nhau từ máy cán bột bằng tay cho đến bằng điện

Tiết kiệm thời gian.

Chủ động làm ra các sợi mì với nhiều hương vị màu sắc bắt mắt.