Tủ hấp bánh bao 10 khay điện TC-NK10D

8,800,000 

Thông số chi tiết

  • Model: TC-NK10D
  • Vật liệu: inox
  • Nguồn điện: 220V/380V
  • Công suất: 12KW
  • Áp suất hơi: 0.02 Mpa
  • Kích thước: 1170*700*600 (mm)
  • Số khay: 10 khay
  • Nhiệt độ                 : 0 – 1000C
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
Mã: TC-NK10D. Danh mục: .
  • Hỗ trợ trực tuyến

    Yahoo Skyper

Tủ hấp bánh bao 10 khay điện TC-NK10D năng suất cao, chất lượng vượt trội

Tủ hấp bánh bao 10 khay điện TC-NK10D là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất bánh bao, khách sạn, trường học, các khu chế biến suất ăn công nghiệp. Sản phẩm chuyên dùng để hấp chín số lượng bánh bao lớn chỉ trong 40 phút.

Đặc biệt, việc hấp bánh bao bằng nồi hấp truyền thống thường khá mất thời gian bởi nắp đậy không kín, hơi dễ dàng bị thoát ra ngoài khiến chất lượng bánh bao không được đảm bảo. Thì với thiết kế tủ hấp bánh bao 10 khay điện TC-NK10D sử dụng 2 lớp inox cao cấp cùng bông thủy tinh cách nhiệt giúp nhiệt không bị thất thoát ra ngoài, tiết kiêm điện năng. Và vẫn giữ được chất lượng dinh dưỡng của bánh.

Đặc điểm của tủ hấp bánh bao 10 khay điện TC-NK10D

Tủ hấp bánh bao của Điện máy BigStar sử dụng các thanh điện trở làm sôi nước và làm chín bánh bằng hơi ở nhiệt độ cao. Giúp cho bánh đảm bảo được độ chín đồng đều, mặt bánh đẹp và giữ lại hương vị tự nhiên.

Thành tủ có 2 lớp, ở giữa là foam cách nhiệt, bảo toàn nhiệt bên trong, cách nhiệt bên ngoài.

Viền tủ có gioang cao su giúp đậy tủ kín hơi.

Tủ hấp có khoang chứa nước với hệ thống thanh nhiệt và phao chống tràn.

Phao chống tràn hoạt động tự động. Luôn mở van nước khi thiếu nước và đóng van khi đầy nước.

Thanh nhiệt sinh nhiệt tốt, có thể thay thế nếu hỏng hóc.

Sau tủ có van xả hơi để cân bằng áp suất trong tủ.

Có mối tiếp mát nối đất để đảm bảo tối đa an toàn điện cho người sử dụng.

Tủ có van xả nước ở dưới đáy.

Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao công nghiệp 10 khay điện

Bên cạnh, làm chín bánh bao, tủ hấp TC-NK10D còn sử dụng để:

  • Hấp xúc xích ( xúc xích, lạp xưởng )
  • Hấp hải sản ( cua, ghẹ, bề bề, tôm, mực )
  • Hấp xôi ( các loại xôi như xôi gấc, xôi xéo, xôi dừa, xôi lạc, xôi đỗ …. )
  • Hấp giò chả ( chả lụa, chả quế, giò )
  • Nấu cơm ( nấu cơm sử dụng khay phẳng thường không có lỗ)

Lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện 10 khay

Không để tủ ở nơi ẩm thấp, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Trước khi sử dụng tủ hấp bánh bao 10 khay điện cần kiểm tra kỹ đường nước, đường điện tránh trường hợp cháy nổ.

Đeo bao tay trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi đóng mở cửa tủ.

Khi lấy bánh tuyệt đối không đứng ở phía tay nắm khi mở tủ. Bởi vì hơi nóng thoát ra nhiều dễ gây nóng rát.

Sau khi lấy bánh cần vệ sinh tủ sạch sẽ. Sau đó, dùng khăn lau hết các váng bẩn còn lại trong khoang và xả sạch nước. Để tủ hở một thời gian để bay hết mùi thực phẩm.

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột công nghiệp 7kgMáy xay giò chả mini, Tủ hấp bánh bao công nghiệp

Thông số chi tiết

  • Model: TC-NK10D
  • Vật liệu: inox
  • Nguồn điện: 220V/380V
  • Công suất: 12KW
  • Áp suất hơi: 0.02 Mpa
  • Kích thước: 1170*700*600 (mm)
  • Số khay: 10 khay
  • Nhiệt độ                 : 0 – 1000C
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tủ hấp bánh bao 10 khay điện TC-NK10D”



Lên trên