Tư vấn mua tủ bảo quản bánh ngọt bánh kem cho quán cafe

(0)

Hiện nay những quán cafe kết hợp bán thêm bánh ngọt đang là điểm đến được nhiều người ưa thích. Để giúp những chiếc bánh luôn thơm ngon, một chiếc tủ bảo quản bánh ngọt, bánh kem là điều vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bảo quản bánh với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng phong phú. Nhưng làm thể nào để chọn mua được một chiếc tủ bánh kem tốt, phù hợp với quán cafe của mình. Bài viết sau đây sẽ tư vấn mua tủ bảo quản bánh ngọt bánh kem cho quán cafe cho bạn. Để bạn dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Tư vấn mua tủ bảo quản bánh ngọt bánh kem cho quán cafe chi tiết

Kích thước tủ bánh kem

Việc lựa chọn một chiếc tủ bánh kem có kích thước phù hợp sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian quán.

Bên cạnh đó nếu quán của bạn nhỏ, nhu cầu bảo quản ít, việc mua một chiếc tủ bánh quá lớn thì rất phí phạm. Bởi vì tủ bánh của bạn sẽ trống trải lượng điện năng tiêu thụ để làm mát sẽ lớn hơn nhưng không mang lại lợi ích gì.

Thông thường tủ bảo quản bán kem sử dụng tại các quán cafe có kích thước nhỏ khoản 70cm- 1m2.

Có thể bạn quan tâm: Tủ trưng bày bánh để bàn kính cong BigCool 900mm

Chất liệu của tủ

Một chiếc tủ bánh kem chất lượng tốt không thể bỏ qua yếu tố chất liệu. Độ bền và tính thẩm mỹ cũng được quyết định bởi chất liệu cấu thành. Bạn nên chọn nhưng chiếc tủ bánh ngot, bánh kem được làm từ inox. Chất liệu này sẽ không bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Cũng như tăng tính thẩm mỹ hiệu quả trưng bày cho thực phẩm.

Chức năng của tủ bánh kem

Bạn nên chọn mua những chiếc tủ bảo quản bánh kem có đủ những yếu tố sau đây:

Lốc lạnh được trang bị cho tủ trưng bày là dòng nhập khẩu có thương hiệu trên thế giới như lốc: embraco, danfoss, panasonic, aespera ….. đảm bảo độ bền cao, nhiệt độ luôn ổn định.

Tủ có hệ thống sấy kính để kính không bị kết sương và làm mờ kính. Giúp gia tăng hiệu quả trưng bày bánh và làm gia tăng sự hấp dẫn cho bánh.

Tủ nên trang bị thêm hệ thống phun ẩm để làm cho bánh luôn giữ được đúng chất lượng tốt nhất như khi vừa ra lò. Mà không bị khô khi được bảo quản trong nhiệt độ bảo quản lạnh.

Ngoài ra tủ được thiết kế hệ thống đèn led điều này giúp tăng thêm hiệu quả trưng bày. Khách hàng dễ dàng quan sát được bánh bên trong để lựa chọn.

Nhiệt độ bảo quản của tủ

Khi đi mua tủ trưng bày bánh ngọt, bánh kem, bạn hãy lưu ý đến nhiệt độ bảo quản bánh của tủ. Mỗi model tủ bánh lại có một nền nhiệt khác nhau. Nhiệt độ lý tưởng để bánh giữ được độ tươi ngon nhất là từ 2 – 8 độ C.

Đơn vị cung cấp tủ trưng bày bánh kem uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tủ bánh kem. Bạn nên tìm mua tủ tại những đơn vị cung cấp tủ trưng bày bánh uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Tủ bánh kem để bàn 2 tầng 900mm

BIGSTAR đơn vị cung cấp tủ bảo quản bánh ngọt, bánh kem uy tín, chất lượng

BIGSTAR tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tủ bảo quản bánh kem, tủ trưng bày bánh kem với mẫu mã mới nhất hiện nay. Khi mua hàng tại BIGSTAR, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhận được.

Chúng tôi xin cam kết sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, BIGSTAR luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những chiếc tủ có giá thành và chất lượng tốt nhất.

Hơn thế nữa, các sản phẩm Điện máy BIGSTAR cung cấp đều mang vẻ hiện đại, sang trọng cho mọi không gian trưng bày. Chính vì thế những chiếc bánh kem được bảo quản bên trong tủ cũng trở nên bắt mắt hơn.

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm tại BIGSTAR hãy đến tại địa chỉ 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình. Hoặc có thể liên hệ qua số hotline: 0911.005.012.

Sản phẩm tham tham khảo: Tủ trưng bày bánh, Lò nướng bánh, Máy trộn bột

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT