Nồi nấu nước lèo bằng điện nên mua loại nào tư vấn chi tiết

Khi chọn mua một món hàng có giá trị nào đó bạn chắc chắn sẽ phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin kỹ lưởng. Bạn muốn mở quán bán bún, phở mà đang phân vân chưa biết nồi nấu nước lèo bằng điện nên mua loại nào. Phù hợp với nhu cầu, đáp ứng đủ công suất mong muốn sử dụng. Có thể sử dụng được lâu dài bạn chắc chắn sẽ cần đến những kinh nghiệm chọn mua nồi nấu nước lèo bằng điện đầy hữu ích này.

Phân loại nồi nấu nước lèo bằng điện

Trên thị trường hiện có 2 loại nồi nấu nước lèo bằng điện của Việt Nam và Trung Quốc.

Về giá thành sản phẩm thì nồi nấu nước lèo Việt Nam cao hơn nồi nấu nước lèo Trung Quốc.

Thiết kế, mẫu mã nồi nấu nước lèo điện Trung Quốc hay Việt Nam đều có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Nồi phở Việt Nam có chất lượng cao hơn do sử dụng nguyên vật liệu Inox 304 chống gỉ sét an toàn và hợp vệ sinh. Còn vật liệu của nồi Trung Quốc chỉ là Inox 201 mỏng hơn, không chắc chắn bằng Inox 304.

Nồi nấu nước lèo bằng điện nên mua loại nào

BigStar luôn khuyên khách hàng nên sử dụng nồi nấu nước lèo Việt Nam. Bởi nồi Việt Nam có chất lượng tốt hơn. Nồi nấu nước lèo của Trung Quốc có giá rẻ chỉ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng khó sử dụng được lâu dài, về sau sẽ dễ hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Chưa kể đến việc phải đi tìm linh kiện khiến việc vận hành không được liên tục.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu nấu ít trong một thời gian ngắn và chi phí đầu tư còn hạn hẹp thì chọn mua nồi nấu phở Trung Quốc cũng khá khả thi.

Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu phở

Cách lựa chọn nồi nấu nước lèo bằng điện tốt

Chất liệu nồi

Nồi nấu nước lèo bằng điện thường được làm từ chất liệu inox, thường là inox 201 hoặc inox 304. Nhưng bạn nên sử dụng inox 304 bởi tính bền vượt trội của nó. Inox 304 được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất công nghiệp bởi tính bền. Không bị bóp méo khi ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người dùng. Bên cạnh đó nồi phở inox 304 còn giúp cách nhiệt rất hiệu quả. Kể cả khi nước trong nồi đang sôi thì lớp vỏ bên ngoài vẫn không bị nóng lên. Hạn chế được tối đa rủi ro trong quá trình nấu như bỏng.

Năng suất sử dụng

Trước khi mua sản phẩm bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của cửa hàng. Từ đó mới có thể lựa chọn được nồi nấu phù hợp và tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nồi nấu nước lèo. Với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Nồi nấu nước lèo sẽ thường sẽ có dung tích lơn từ 20 lít đến 300 lít tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Giá thành của sản phẩm

Thông thường giá thành cũng là một yếu tố khiến người dùng cần quan tâm. Bạn cần lựa chọn nồi phù hợp với túi tiền của mình. Hầu hết các sản phẩm có sự khác nhau về thương hiệu nhưng có chung chức năng chính là nấu nước lèo. Chính vì thế bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Đảm bảo chất lượng để tránh phung phí không cần thiết.

Lựa chọn xuất xứ của nồi nấu nước lèo bằng điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm nồi nấu nước lèo được nhập khẩu từ Trung Quốc về với mức giá rất rẻ. Do vậy, trước khi tiến hành mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc thông tin xuất xứ của sản phẩm. Những mẫu sản phẩm của Trung Quốc có kiểu dáng rất giống với những sản phẩm sản xuất từ Việt Nam nhưng về độ bền và tính năng thì kém hơn rất nhiều.

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nồi nấu nước lèo bằng điện. Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến những linh kiện đi kèm và chế độ bảo hành của nhà cung cấp.

Mua nồi nấu nước lèo bằng điện ở đâu chất lượng tốt, uy tín?

BigStar là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối nồi nấu phở. Với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất.

Khi mua hàng tại BigStar sẽ được đảm bảo chế độ bảo hành 12 tháng. Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất. Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.

Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm bạn có thể đến Showroom tại địa chỉ 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình. Hoặc liên hệ qua số hotline: 0911.005.012 để đặt mua sản phẩm.

Trên đây là thông tin quang huy cung cấp chùng tôi hi vọng giúp bạn giải các câu hỏi nồi nấu nước lèo bằng điện nên mua loại nào.

Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu xôi, Nồi tráng bánh cuốn, Máy thái thịt