Máy hút chân không công nghiệp giá bao nhiêu mua ở đâu?

Máy hút chân không công nghiệp sở hữu công suất lớn, là cánh tay đắc lực cho các cơ sở đóng gói bảo quản thực phẩm. Máy hút chân không có khả năng hút kiệt không khí trong bao bì, hạn chế vi khuẩn sinh sôi giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon vốn có. Vậy máy hút chân không công nghiệp giá bao nhiêu mua ở đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng tunaucom.edu để tìm câu trả lời nhé!

Máy hút chân không công nghiệp giá bao nhiêu?

Máy hút chân không công nghiệp giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi mua sản phẩm. Giá máy hút chân không sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng 1 buồng hay 2 buồng, công suất, vật liệu, tính năng hẹn giờ, khả năng hút tự động, hãng sản xuất, nhà cung cấp. Tùy vào nhu cầu, quy mô cơ sở của doanh nghiệp bạn mà chọn loại máy phù hợp nhất. Dưới đây là giá và thông tin cơ bản của máy hút chân không công nghiệp có tại điện máy BigStar:

STTTÊN SẢN PHẨMCÔNG SUẤT GIÁ THÀNH (VND)
1Máy hút chân không DZ260 370W 8.400.000
2Máy hút chân không tự động DZ-360 180W 9.500.000
3Máy hút chân không công nghiệp DZ-500 900W 14.000.000
4Máy hút chân không DZ-400 1,5HP 11.500.000
5Máy hút chân không buồng đôi DZ-500/2SB
1500W 41.000.000
6Máy hút chân không hai buồng DZ-600/2SB
1500W 46.000.000

Có thể bạn quan tâm >> Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas giá bao nhiêu

Máy hút chân không công nghiệp mua ở đâu?

may-hut-chan-khong-cong-nghiep-gia-bao-nhieu-mua-o-dau

Máy hút chân không công nghiệp là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì thế bạn sẽ có thể tìm sản phẩm tại các cửa hàng điện máy, siêu thị, trung tâm mua sắm, các trang web bán hàng online,…Tuy nhiên không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng cao, nếu bạn là người không rành về máy móc thì rất dễ mua nhầm hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế bạn nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Điện máy BigStar – Đơn vị cung cấp máy hút chân không uy tín – chất lượng

Điện máy BigStar được biết đến là đơn vị cung cấp các thiết bị dùng trong chế biến, bảo quản thực thực phẩm trong đó có máy hút chân không công nghiệp.

Với hơn 7 năm hoạt động trong nghề, phục vụ hàng nghìn khách hàng có quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, điện máy BigStar luôn nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả hợp lý.

Sở dĩ có mức giá rẻ như vậy là do tất cả các sản phẩm đều được điện máy BigStar sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp từ hãng mà không qua bất kì trung gian nào.

Điện máy BigStar có đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng từ đó mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, điện máy BigStar cung cấp những chế độ, chính sách sau khi mua hàng đẳng cấp nhất nhằm mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Lợi ích khi mua máy hút chân không tại điện máy BigStar

may-hut-chan-khong-cong-nghiep-gia-bao-nhieu-mua-o-dau

– Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm vì điện máy BiStar cung cấp rất nhiều sản phẩm từ máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ đến máy hút chân không có công suất cực lớn.

– Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được độ ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách và quy mô sản xuất nhất.

– Sau khi mua, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều phương thức giao hàng khác nhau.

– Chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trị trọn đời của sản phẩm. Đi kèm đó là phương thức bảo hành cực dễ dàng, quý khách chỉ cần đọc số điện thoại mua hàng.

– Điện máy BigStar sẵn sàng đổi trả sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng.

Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với điện máy BigStar qua số Hotline: 0911005012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường chinh, P13, Q. Tân Bình, TP. HCM  để được tư vấn trực tiếp và mua hàng nhé!

Có thể bạn quan tâm >>

Máy sấy thực phẩm công nghiệp 10 khay

Tủ nấu cơm 24 khay điện gas Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không công nghiệp tại điện máy BigStar

may-hut-chan-khong-cong-nghiep-gia-bao-nhieu-mua-o-dau

– Máy hút chân không công nghiệp có thể hút được mọi loại thực phẩm từ thịt cá, hải sản tươi sống, rau củ quả, trái cây, hạt ngũ cốc,… đến các linh kiện điện tử công nghiệp.

– Máy hút chân không hoạt động với công suất lớn cho khả năng hút kiệt không khí trong bao bì, hạn chế vi khuẩn nấm mốc sinh trưởng, giữ được hương vị tươi ngon vốn có của thực phẩm trong thời gian dài gấp 5 lần so với bảo quản theo cách thông thường.

– Máy cho năng suất có thể hút từ 2-4 túi/phút và hút 1 lần được nhiều túi khác nhau tùy vào kích cỡ buồng hút của máy.

– Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm vì máy được làm từ vật liệu cao cấp, cứng cáp, bền bỉ, không bị gỉ sét, đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm.

may-hut-chan-khong-cong-nghiep-gia-bao-nhieu-mua-o-dau

– Máy máy được tích hợp khả năng hút chân không cùng đường hàn miệng túi thật tiện lợi.

– Máy hút chân không công nghiệp có khả năng hoạt động tự động. Kết hợp với hệ điều khiển thông minh, dễ sử dụng giúp công việc đóng gói thực phẩm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

– Ngoài ra, máy hút chân không còn được trang bị bánh xe, giúp bạn di chuyển dễ dàng đến bất kì đâu.

Với câu trả lời trên đây đã giúp bạn giải quyết thắc mắc  câu hỏi máy hút chân không công nghiệp giá bao nhiêu tiền mua ở đâu cũng như những thông tin về máy hút chân không mà tunaucom.edu gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.