Kinh nghiệm cán bột làm bánh pizza

I. Kinh nghiệm cán bột làm bánh pizza

Bạn là một tín đồ của đồ ăn nhanh, chắc hẳn bạn chẳng xa lạ gì với những chiếc bánh pizza, và bạn có thể thấy trên thị trường những cửa hàng bán pizza ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để làm ra một chiếc bánh pizza ngon thì không hề dễ dàng phải không, nhất là đối với những cửa tiệm hay doanh nghiệp phân phối sản phẩm với số lượng đi trong ngày. Và công đoạn cán bột làm bánh là công đoạn rất mất thời gian và công sức khi sử dụng sức lực của con người. Bài viết dưới đây, điện máy Bigstar sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm cán bột làm bánh pizza nhé. 

Như các bạn đã biết, cách làm bánh pizza ngon không dễ dàng chút nào, không phải lần đầu tiên mà có thể làm được một chiếc bánh ngon được, bạn cần làm rất nhiều lần để có thể đúc kết kinh nghiệm làm bánh pizza ngon. Và tất nhiên, nếu bạn đã biết cách làm bánh pizza ngon thì bạn cũng hiểu rõ công đoạn cán bột làm bánh cũng rất quan trọng. Bởi để làm ra chiếc bánh ngon thì việc nhào bột và cán bột phải thật đều. Có như vậy, bánh làm ra mới ngon và chất lượng. Trước kia, thì người làm bánh rất mất sức và mất thời gian trong việc cán bột , chính vì vậy, nếu làm với một số lượng bánh lớn sẽ rất khó khăn đối với nhà hàng khách sạn, đơn vị kinh doanh.

II. Cách sử dụng máy cán bột mỳ

Tại điện máy Bigstar, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một loại máy sẽ giúp cho công cuộc làm bánh pizza nhanh và tiện lợi hơn, máy cán bột. Tuy nhiên, loại máy cán bột này không được nhiều người biết đến trong cách làm pizza của họ. Họ không biết chọn loại máy cán bột mỳ nào sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Máy cán bột làm mỳ tại Bigstar có những đặc điểm nổi trội sau:

  • Bột mì được cán, mỏng, mịn một cách đều đặn, nhanh chóng và rút ngắn  thời gian cũng như công sức làm việc
  • Điều chỉnh độ dày mỏng của tấm bột khi cán, đa năng
  • Máy cán bột được thiết kế gọn gàng, thiết kế tinh tế, được làm bằng thép không gỉ 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sử dụng đơn giản, vệ sinh cực tiện lợi và nhanh chóng
  • Thuận tiện nhanh chóng khi cán một lượng bột mì lớn
  • Số tiền để mua cũng không hề đắt so với mặt bằng thị trường

Một số lưu ý giúp bạn mua được máy cán bột làm mỳ ưng ý :

  • Thiết kế cũng như tính năng của máy bột mỳ
  • Dung tích cũng như xuất xứ của sản phẩm, tránh hàng giả hàng nhái

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cán bột mỳ trong đó có hai loại chính: máy làm mỳ cơ học và máy làm mỳ tự động. Thường là nếu cán bột mì với số lượng lớn hầu hết nhiều khách hàng thường chọn máy cán bột tự động bởi nó có những ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm thời gian, công sức, sản xuất được số lượng nhiều nhưng loại máy này khó vệ sinh và giá thành cũng cao hơn so với loại máy cán bột cơ học.

Cách làm bánh pizza ngon một phần không nhỏ nhờ những cái máy cán bột nhờ thế cho bánh trở nên mềm mịn và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Đến với điện máy Bigstar chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về chế tạo, sản xuất máy móc thực phẩm chính hãng mà ít những công ty khác làm được. Là đơn vị phân phối các sản phẩm trên toàn quốc, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, liên hệ ngay.

Tham khảo thêm: cách nấu cơm cháy bằng mỡ hành, hướng dẫn vệ sinh dụng cụ bếp đơn giản sạch hiệu quả

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *