Điểm bán tủ cơm công nghiệp giá rẻ uy tín tại Bình Dương

4.6

Bình Dương là một trong những thành phố mới với nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc và đặc biệt đây là nơi tập hợp rất nhiều xí nghiệp, công ty sản xuất. Cũng chính vì thế các quán ăn, nhà hàng,… ngày càng xuất hiện rất nhiều để có thể phục vụ nhu cầu công nhân, người dân nơi đây. Từ đó kéo theo tủ nấu cơm công nghiệp cũng được “săn đón” để có thể giúp người kinh doanh gia tăng năng suất chế biến, tiết kiệm thời gian công sức.

Hiện nay, tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị phân phối tủ nấu cơm công nghiệp. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bán hàng chất lượng cao, giá cả phải chăng thì không dễ dàng gì. Hiểu được vấn đề đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn điểm bán tủ cơm công nghiệp giá rẻ uy tín tại Bình Dương.

Mách bạn một số kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp

Dựa công suất hoạt động phù hợp

Nhiều khách hàng khi chọn mua tủ nấu cơm vẫn không hình dung được công suất hay lượng gạo phù hợp với tủ nấu cơm cần mua. Do đó, để tránh lãng phí hoặc gây thiếu hụt khi đưa vào sử dụng, bạn cần phải xác định được mục đích, công suất phục vụ của tủ. Cách tính dễ nhất là dựa trên số khay cơm.

Trung bình, mỗi khay của tủ nấu cơm công nghiệp sẽ nấu được khoảng 2-3kg gạo. Hiện nay, tủ nấu cơm có các loại: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay tương ứng từ 12kg gạo đến 72kg gạo. Tùy vào nhu cầu nấu cơm mà bạn có thể chọn tủ có kích cỡ phù hợp.

Dựa vào nhiên liệu sử dụng

Dựa vào nhiên liệu sử dụng, tủ cơm công nghiệp được chia làm 3 loại:

+ Tủ nấu cơm dùng điện: Được sử dụng nhiều nhất hiện nay với mức giá rẻ, dễ sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng được tủ nấu cơm điện bạn phải đảm bảo nguồn điện tại cơ sở kinh doanh của bạn luôn ổn định. Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V/380V tùy vào công suất hoạt động của tủ.

+ Tủ nấu cơm dùng gas: Thích hợp với những nơi có điện áp yếu, hay bị chập chờn hoặc cúp điện. Tuy nhiên dòng tủ này có mức giá cao hơn tủ nấu cơm điện và tốn nhiều diện tích lắp đặt hơn bởi đi kèm thêm bình gas.

+ Tủ nấu cơm dùng điện gas tích hợp: Với chiếc tủ này bạn có thể dùng điện hoặc gas đều được, giúp bạn linh hoạt trong việc chế biến. Tuy nhiên, dòng tủ này có mức giá cao nhất, vì thế bạn nên cân nhắc với ngân sách của mình để chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào địa chỉ cung cấp

Địa chỉ uy tín cũng như thương hiệu sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Không những thế, nó còn quyết định đến các vấn đề sau khi mua hàng như: bảo hành, sửa chữa,… Vì thế, bạn nên cân nhắc tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành,… để có những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Điểm bán tủ cơm công nghiệp giá rẻ uy tín tại Bình Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán tủ cơm công nghiệp giá rẻ uy tín tại Bình Dương thì hãy đến ngay Điện máy BigStar, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các máy móc dùng trong chế biến thực phẩm trong đó sản phẩm chủ đạo là tủ nấu cơm công nghiệp, Điện máy BigStar tự hào là đơn vị uy tín, cung cấp hàng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tọa lạc tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM – Một con đường nằm ngay trung tâm, dễ tìm kiếm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty để có thể trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Bên cạnh đó, Điện máy BigStar còn có chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên đối với các khách hàng ở Bình Dương và các tỉnh thành khác có thể liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Với phương châm hoạt động “Trao sản phẩm – Nhận niềm tin” tủ nấu cơm tại Điện máy BigStar luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và luôn nằm trong top những sản phẩm đứng đầu về lượng sản xuất và tiêu thụ.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được mua hàng với mức giá tại xưởng, tốt nhất thị trường, không qua trung gian thương mại để nâng giá thành sản phẩm.

Tất cả các dòng tủ nấu cơm đều có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Bảo trì trọn đời. 1 đổi 1 đối với sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành máy chế biến thực phẩm hướng dẫn sử dụng, lắp đặt sản phẩm tận nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng khi có nhu cầu.

Đội ngũ bán hàng tận tình, cung cấp đến khách hàng những thông tin sản phẩm chi tiết nhất, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Một số hình ảnh khách hàng sử dụng tủ nấu cơm BigStar:

Lời kết

Trên đây là điểm bán tủ cơm công nghiệp giá rẻ uy tín tại Bình Dương mà tunaucom.edu.vn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cũng như có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ cơm công nghiệp, hãy liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm >>

Địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp giao hàng toàn quốc

Tư vấn mua tủ nấu cơm rẻ mà tốt cho quán cơm trường học

Top 5 mẫu tủ giữ nóng thức ăn giữ nhiệt thực phẩm đẹp mà rẻ