Trong quy trình nấu rượu gạo truyền thống gồm các bước: ngâm gạo -> nấu cơm rượu -> làm nguội cơm -> trộn men -> lên men hở -> lên men kín -> chưng cất rượu lần 1 -> chưng cất rượu lần 2 -> chưng cất rượu lần cuối

Ở công đoạn nấu cơm rượu nhiều lò sản xuất rượu số lượng lớn hiện nay đã sử dụng sản phẩm tủ nấu cơm để thay thế cho các nồi nấu cơm rượu thông thường dùng than củi. Với tủ nấu cơm dùng cho nhu cầu nấu cơm rượu thì cơm đảm bảo được nấu chín đều, không bị tình trạng cơm khô hoặc ướt, góp phần giúp cho rượu nấu ra đạt chất lượng theo yêu cầu.

Những lợi ích khi dùng tủ nấu cơm để nấu cơm rượu đó là:

Tiết kiệm thời gian nhóm bếp: chỉ cần cắm điện hoặc bật gas là đã có thể dùng thiết bị để nấu cơm rượu.

Nấu với số lượng cơm rượu lớn: tùy theo nhu cầu mà bạn chọn tủ nấu cơm để nấu cơm rượu có năng suất từ 12 – 120kg gạo/mẻ.

Đảm bảo an toàn: nếu như các loại nồi nấu cơm rượu thông thường dễ bị ngã đổ hoặc tỏa nhiệt ra bên ngoài nóng thì với tủ nấu cơm cấu tạo 2 lớp và 4 chân tủ chắc chắc sẽ rất an toàn cho người dùng trong quá trình nấu cơm rượu.

An toàn vệ sinh thực phẩm: tủ nấu cơm làm bằng inox nên không có tình trạng gỉ sét như các nồi nấu cơm rượu thông thường.

Giá thành hợp lý: hiện BigStar đang cung cấp 2 dòng sản phẩm tủ nấu cơm rất phù hợp để nấu cơm rượu với số lượng lớn. Giá của mỗi sản phẩm tủ nấu cơm không quá cao chỉ từ 6 triệu đồng trở lên tùy theo năng suất và tính năng của tủ nấu cơm.

Để tham khảo các sản phẩm tủ nấu cơm dùng để nấu cơm rượu các bạn có thể xem tại đây. Và đừng quên liên hệ Hotline 0934426249 để được tư vấn và hỗ trợ những vấn đề mà bạn đang thắc mắc nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lên trên