Tủ hấp giò chả là thiết bị có cấu tạo giống hoàn toàn tủ nấu cơm, chỉ khác là không dùng khay nấu mà dùng khay hấp có đục lỗ. Với năng suất trung bình từ một khay có thể hấp được 9 – 15kg giò, các khay này được làm bằng inox 304, có lỗ đục đường kính 1cm giúp hơi nóng lan tỏa đều và làm giò sống chín đều. Thời gian hấp một mẻ giò chả mất khoảng 45 – 75 phút tùy vào kích thước của các thanh giò chả.

Tủ hấp giò chả hoạt động bằng nguồn điện 220V hoặc 380V tùy vào kích thước và năng suất của tủ, tủ có thể dùng ga hoặc tích hợp cả điện và ga. Hiện trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính đó là:

Tủ hấp giò chả Trung Quốc: ưu điểm là giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người dùng.

Tủ hấp giò chả Việt Nam: ưu điểm là có nhiều cải tiến tiện lợi hơn các sản phẩm nhập khẩu, một số tính năng nổi bật phải kể đến như: cài đặt thời gian, cài nhiệt độ, còi báo, nhiệt kế, que chống rò nước (chống cạn nước), vv. Bạn có thể tham khảo rõ hơn tại các sản phẩm tủ hấp giò chả chính hãng BigStar.

Về cơ bản thì cả 2 dòng sản phẩm đều có tính năng và công dụng như nhau, chỉ hơn nhau ở chỗ là tủ hấp giò chả Việt Nam sản xuất được làm bằng vật liệu inox 304 tốt hơn và có thêm nhiều tính năng tiện lợi hơn. Tuy nhiên, nếu Quý khách nào có nhu cầu không quá cao thì chỉ cần dùng các loại tủ hấp giò chả Trung Quốc là đủ. Cùng tìm hiểu rõ hơn dòng sản phẩm tủ hấp giò chả nhập khẩu qua những thông tin sau đây nhé!

Tủ hấp giò chả nhập khẩu giá rẻ

tu-hap-gio-cha-gia-re

Được làm hoàn toàn từ inox 201, có nhiều mẫu mã với năng suất từ 20 – 60kg, kiểu dáng sang trọng và thiết kế chắc chắn. Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ lau chùi và bảo quản.

Tủ hấp giò chả có cấu tạo 2 lớp, ở giữa có lớp cách nhiệt và giữ nhiệt tốt. Tùy vào năng suất của từng tủ mà thanh điện trở có công suất từ 2KW hoặc 3KW, đảm bảo nhiệt trong tủ luôn cao và ổn định, giúp cho giò chả chín đều từ bên trong với thời gian từ 45 – 75 phút tùy trọng lượng giò chả là 0,5kg hoặc 1kg.

Ngoài hấp giò chả thì thiết bị còn có thể dùng: nấu cơm, hấp bánh tét, hấp thịt, cá và nhiều loại thực phẩm khác.

Một điểm tiện lợi nữa đó là bạn có thể lắp thêm bộ điện điều khiển nếu bạn muốn. Giá một bộ điện được cung cấp và lắp đặt bởi Công ty BigStar là 2.500.000 đồng. Về các tính năng hiện đại của bộ điện thì bạn có thể xem thêm tại đây.

tu-hap-gio-cha-gia-re-2

Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo một số model tủ hấp giò chả nhập khẩu được chọn mua nhiều qua bảng sau:

Đặc điểmTủ hấp giò chả 4 khayTủ hấp giò chả 6 khayTủ hấp giò chả 8 khayTủ hấp giò chả 10 khayTủ hấp giò chả 12 khay
Vật liệu

inox 201

Kích thước (mm)700x600x802700x600x910700x600x1106700x600x1320700x600x1500
Kích thước khay (mm)

Dài: 600 x Rộng: 400 x Cao: 48

Thời gian hấp

45-75 phút/mẻ

Nguồn điện220V/50Hz220V/50Hz220V/50Hz220V (hoặc 3380V)220V (hoặc 3380V)
Công suất (KW)6661212
Trọng lượng3036434955
Xuất xứ

Trung Quốc

Bảo hành

12 tháng

Tủ hấp giò chả dễ sử dụng và đảm bảo an toàn.

Những lưu ý khi sử dụng tủ hấp giò chả

– Đặt tủ hấp nơi bằng phẳng, thoáng mát không ẩm ướt và khóa bánh xe để cố định tủ cố định.

– Vệ sinh tủ trước khi sử dụng, để làm hết mùi của tủ, mùi khay khi mới mua về, để đảm bảo giò chả không bị lẫm mùi tủ khi hấp chín.

– Kiểm tra đường điện, dây tiếp đất, các thanh điện trở và các linh kiện trong tủ xem có hư hỏng gì không để sữa chữa và khắc phục.

– Bơm đủ nước vào tủ hấp.

– Trước khi hấp nên để nước trong tủ sôi, tùy vào lượng nước trong tủ mà thời gian sôi khoảng 15-20 phút.

– Khi nước đã sôi ta mở cánh tủ ra để đưa giò chả hoặc thực phẩm khác vào. Khi mở cửa tủ nên đứng bên hông, tránh đứng đối diện nếu không hơi nóng sẽ làm bỏng. Sau khi đưa thực phẩm vào bạn chỉ cẩn hẹn thời gian nấu, nếu là thanh giò 1/2kg thì nên hấp khoảng 45-50 phút còn thanh giò 1kg nên hấp 75 phút.

– Sau khi hấp xong, nên tắt điện, khi mở cánh tủ cũng nên đứng bên hông tủ để đảm bảo an toàn và dùng bao tay dày để lấy thực phẩm ra.

– Nên để tủ nguội rồi mới vệ sinh.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lên trên