Tủ Trưng Bày Và Giữ Nóng Bánh Bao

5,500,000 

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao
  • Kiểu dáng: Để bàn, di động
  • Chất liệu: Inox
  • Điện áp: 220V
  • Công suất: Tùy loại
  • Số tầng: 5
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Hỗ trợ trực tuyến

    Yahoo Skyper

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao hiện đại, giá rẻ, chất lượng cao

 

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao được sử dụng rộng rãi tại các tiệm bánh bao, quán ăn, nhà hàng, siêu thị, căn tin trường học, bệnh viện,… Tủ sử dụng hơi nước để làm nóng bánh, đảm bảo bánh luôn thơm ngon, mềm, nóng nổi và không bị khô khi đến tay thực khách. Đồng thời bánh sẽ luôn được giữ nóng liên tục, nên lúc nào cũng có sẵn bánh phục vụ khách hàng, tiết kiệm thời gian, nâng cao sự chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh. Ngoài trưng bày bánh bao, bạn còn có thể trưng bày các loại bánh giò, bánh chưng, bánh tét, bánh giầy,… rất tiện lợi.

Tổng hợp các dòng tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao “HOT” nhất hiện nay

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao được Điện máy BigStar cung cấp với đa dạng mẫu mã, kích cỡ khác nhau,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là các mẫu tủ giữ nóng bánh bao đang được khách hàng ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây, quý khách có thể tham khảo:

STTTÊN SẢN PHẨM GIÁ THÀNH (VNĐ)
1Tủ trưng bày bánh bao 5 tầng
5.500.000
2Tủ giữ nóng bánh bao SS-500LD5.500.000
3Tủ giữ nóng bánh bao BK-6007.500.000
4Tủ hấp bánh bao điện Berjaya ESM 449.500.000
5Tủ hấp nóng bánh bao di động13.500.000

Thiết kế tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao có gì nổi bật?

+ Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao có thiết kế dạng hình chữ nhật đứng, gọn gàng với 2 kiểu dáng để bàn hoặc có bánh xe di động có thể di chuyển đến bất kỳ đâu. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại tủ phù hợp.

+ Toàn bộ khung tủ và kệ đỡ bánh được chế tạo bằng inox chống gỉ, vô cùng cứng cáp, không thải ra các chất độc hại dưới nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tuổi thọ cao. Inox còn cho vẻ ngoài sáng bóng, tạo cảm giác sạch sẽ, tăng tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày, dễ lau chùi. 

+ Xung quanh khung tủ được bao bọc bởi các mặt kính cường lực có khả năng giữ nhiệt cao. Thông qua các mặt kính trong suốt, khách hàng có thể dễ dàng quan sát và lựa chọn bánh mình thích. 

+ Tủ được thiết kế với nhiều tầng đựng, mỗi tầng có thể đựng được 9-12 chiếc bánh tùy kích cỡ, phục vụ thực khách nhanh chóng nhất là những giờ cao điểm. 

+ Từng tầng được thiết kế tay kéo, giúp bạn lấy bánh ra ngoài dễ dàng mà không lo bị bỏng. 

+ Bên trong khoang tủ được trang bị thêm bóng đèn led, tăng hiệu ứng trưng bày nhất là vào ban đêm. 

+ Phía dưới đáy tủ là khoang chứa nước và bộ phận gia nhiệt (thanh nhiệt). Tại đây, các thanh nhiệt sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để đun sôi nước.

+ Hơi nước bốc lên làm ấm bánh bao. Lượng hơi nước bốc lên sẽ được kiểm soát bằng 1 tấm inox có đục lỗ nhỏ. Đảm bảo sẽ không làm vỏ bánh bị mềm nhũn. 

+ Bộ điều khiển có cấu tạo đơn giản gồm: công tắc, đèn nguồn, núm điều chỉnh nhiệt độ,… rất dễ sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 

✅ Bánh bao sau khi hấp chín để ngoài thường bị cứng và nguội rất nhanh. Thay vì sử dụng nồi hấp để hấp nóng bánh lại nhiều lần, mất rất nhiều thời gian và công sức cũng như nhiên liệu sử dụng. Thì với chiếc tủ giữ nóng bánh bao, bánh sẽ luôn được giữ nóng cả ngày, tiết kiệm thời gian, phục vụ thực khách nhanh chóng hơn rất nhiều. Đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

✅ Tủ được thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt trong mọi không gian sử dụng mà không gây cản trở hay chiếm nhiều diện tích trong không gian quán.

✅ Bánh bao luôn được bảo quản tốt nhất, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng bao đầu.

Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao chi tiết nhất

Bước 1: Chuẩn bị trước khi sử dụng

– Vệ sinh các khay đựng bánh sạch sẽ trước khi đặt bánh vào tủ.

– Dùng khăn ẩm lau sạch toàn bộ khung tủ để tăng tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

– Đổ nước sạch vào khoang chứa nước đến vị trí mực nước max. Tránh đổ nước quá đầy tránh sự cố hở điện. Nếu nước tràn qua ngoài thì dùng khăn lau khô ngay lập tức.

– Kết nối nguồn điện.

Bước 2: Quá trình hấp bánh bao

– Bật công tắc cho tủ hoạt động. Điều chỉnh nhiệt độ cao nhất để nước nhanh nóng. Khi đó đèn nguồn sẽ hiển thị sáng tức là tủ đang hoạt động. 

– Đặt bánh bao vào các khay đựng. Tùy thuộc vào kích cỡ bánh mà bạn đặt số lượng bánh phù hợp. Tuyệt đối không để bánh chồng chéo hoặc dính với nhau.

– Khi nước trong tủ bắt đầu nóng lên, bạn điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp để giữ nước nóng hấp bánh cả ngày.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như mua tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao, hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 hoặc đến trực tiếp tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. 

Có thể bạn quan tâm >> 

Tủ hấp bánh bao công nghiệp 10 khay điện

Máy trộn bột công nghiệp 7kg

Máy cán bột 2 chiều công nghiệp

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao
  • Kiểu dáng: Để bàn, di động
  • Chất liệu: Inox
  • Điện áp: 220V
  • Công suất: Tùy loại
  • Số tầng: 5
  • Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tủ Trưng Bày Và Giữ Nóng Bánh Bao”



Lên trên