Máy cắt chả bán bánh mì nên mua loại nào rẻ

Máy cắt chả thực chất là dòng máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh. Giò chả có kết cấu khối chắc tương tự như thịt chín, thịt đông lạnh nên dùng dòng máy này. Máy thái thịt giúp bạn cắt lát thịt đều mỏng, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh thì không nên bỏ qua bài này, BigStar sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Các loại máy cắt chả bán bánh mì giá rẻ

Máy cắt thịt cầm tay giả rẻ

Máy cắt thịt cầm tay phù hợp với các quán ăn, cắt thịt đông lạnh hay thịt nguội, giò chả với số lượng ít. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và những lát thịt xắt ra sẽ đều mịn và nhanh hơn. Cấu tạo máy thái thịt cắt cầm tay gồm 2 phần, lưỡi dao đã được cố định sẵn. Có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt bằng thanh điều hướng. Mức điều chỉnh trong khoảng từ 1mm đến 10mm. Phần chân bàn để thịt giúp máy chắc chắn, dễ dàng cắt lát được thịt mỏng mịn như ý.

Máy cắt thịt cầm tay nắp kẹp GB4806 New

Máy thái thịt cầm tay nắp kẹp được làm bằng chất liệu inox không gỉ. Nên rất an toàn vệ sinh trong quá trình cắt thịt. Nhỏ gọn, dễ di chuyển nhờ chiều dài lưỡi dao chỉ  200mm và trọng lượng chỉ nặng chưa tới 3kg, tiết kiệm được diện tích đặt máy tối đa. Cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh (không cắt thịt có sụn, xương), cắt được rau củ quả. Với độ dày mỏng được điều chỉnh của lát cắt từ 0.2 mm đến 20 mm, phù hợp cho quán ăn, nhà hàng có lượng thực khách vừa phải. Thành phẩm cho ra là những lát cắt thịt đều và đẹp.

Máy cắt thịt ES-250

Nếu bạn có nhu cầu thái thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.. dưới 20Kg/ngày dùng quán ăn, bánh mì, quán bún phở nhỏ… thì nên chọn máy thái thịt chín ES-250. Đây là sản phẩm mà chúng tôi cũng sẽ chọn nếu ở vị trí của bạn vì sự phù hợp và những lợi ích mang lại. Máy thái thịt chín ES-250 sử dụng khá đơn giản, an toàn. Máy vận hành bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ bạn đẩy tay. 

Máy cắt lát thịt ES-300

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 thái thịt khỏe và nhanh nhờ trang bị động cơ công suất lớn 420W. Lưỡi dao dạng đĩa tròn chất liệu thép cứng, sắc cạnh, lâu bị mòn. Đường kính lưỡi dao 300mm kết hợp với động cơ công suất lớn cho năng suất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền chỉ nên thái khoảng 30Kg/ ngày.

Máy thái thịt Berjaya BJY-SM300-EN

Máy thái thịt Berjaya BJY-SM-EN có các lưỡi dao được thiết kế khéo léo. Được làm bằng thép chuyên dụng nên mỗi lần cắt, máy cho ra nhiều lát thịt đều và bằng nhau. Với đường kính lưỡi dao lên đến 300 mm. Dòng máy này thái được những khối thịt có kích thước lớn dễ dàng. Phần thân máy được làm bằng nhôm chất lượng cao. Công suất lên đến 250 W mạnh mẽ cùng nút xoáy điều chỉnh tốc độ thái giúp thịt được cắt nhanh và dễ dàng.

Sản phẩm tham khảo: Máy thái thịt, Máy viên thịt, Máy đùn xúc xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên