Tủ nấu cơm 30kg

Showing all 3 results

Tủ nấu cơm 30kg có thể cung cấp cho khoảng 150 - 200 suất cơm trong một lần nấu
Tủ nấu cơm 30kg có thể cung cấp cho khoảng 150 – 200 suất cơm trong một lần nấu

Để mua một chiếc tủ nấu cơm có năng suất 30kg gạo/mẻ thì Quý khách có hai sự lựa chọn sau:

1. Tủ nấu cơm 10 khay Trung Quốc:

Tủ nấu cơm 10 khay nhập khẩu Trung Quốc là lựa chọn dành cho những khách hàng cần một sản phẩm có giá thành rẻ, mẫu mã đẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng ở mức cơ bản, nghĩa là dòng tủ nấu cơm nhập khẩu không có các tính năng tiện lợi như cài thời gian nấu và khi hết thời gian sẽ có còi báo. Bạn có thể yêu cầu lắp thêm, giá một bộ điện tủ nấu cơm là 2.500.000 đồng. Những tính năng tiện lợi khi có bộ điện bạn xem tại đây nhé.

Tủ nấu cơm 10 khay Trung Quốc có năng suất nấu tối đa trên 1 khay là 3kg gạo/khay => 10 x 3 = 30kg gạo. Bạn có thể chọn loại dùng điện hoặc gas tùy vao nhu cầu.

2. Tủ nấu cơm 6 khay Việt Nam

Nếu chọn dòng tủ nấu cơm Việt Nam thì bạn chỉ cần dùng tủ nấu cơm 6 khay là đã có thể đáp ứng nhu cầu nấu 30kg gạo/mẻ vì khay nấu tủ cơm công nghiệp Việt Nam có kích thước lớn, mỗi khay nấu được tối đa 5kg gạo. Bên cạnh đó, toàn bộ kết cấu tủ và khay đều được làm bằng inox 304 không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm.

Điểm đặt biệt của tủ nấu cơm 6 khay Việt Nam đó là có thể dùng cả điện và gas, với ưu điểm này thì bạn có thể dùng thiết bị để nấu cơm bất cứ khi nào muốn và quá trình nấu cơm sẽ không bị gián đoạn do mất điện hoặc hết gas.

Dùng tủ nấu cơm 6 khay Việt Nam bạn sẽ chủ động về thời gian hơn trong quá trình vận hành sản phẩm vì tủ có chức năng cài đặt thời gian và còi báo cho bạn biết khi hết thời gian, nhờ đó mà bạn có thể an tâm làm việc khác mà không lo cơm bị khê.

Ngoài ra, với tủ nấu cơm Trung Quốc có chức năng chống tràn nước thì ở tủ nấu cơm Việt Nam có một bộ phận chống cạn nước tự động đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: năng suất nấu tối đa có thể đạt được tùy vào mỗi loại gạo. Để cơm chín ngon nhất thì nên nấu ít hơn khả năng nấu tốt đa của tủ cơm từ 0.5kg – 1kg gạo.

Giải thích thêm về một số tính năng của tủ nấu cơm

Trong quá trình sử dụng lâu ngày, quả cầu phao gắn ở van cấp nước tự động có thể bị hỏng do cặn bẩn trong nước làm oxi hóa bề mặt của quả cầu phao vì thế các nhà sản xuất đã lắp thêm một bộ phận để khắc chế lỗi này.

Chống tràn nước: bộ phận chống tràn nước đặt sát bên các thanh điện trở. Khi van phao hỏng thì nước cấp vào tủ liên tục không ngừng được và khi mức nước quá cao thì bộ phận này sẽ nổi lên làm hở một lỗ thoát nước đã được thiết kế trước đó.

Chống cạn nước: với chức năng chống cạn nước thì có phần tối ưu hơn, nghĩa là khi nguồn cấp nước bị hỏng không cần biết nguyên nhân gì thì bộ phận này tự động làm ngắt nguồn điện hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng.


Lên trên