Hướng dẫn chọn mua tủ nấu cơm

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ nấu cơm để sử dụng trong khu vực bếp nơi bạn đang làm việc? Bạn dự định đầu tư một chiếc tủ cơm để hỗ trợ cho công việc kinh doanh về lĩnh vực ăn uống của bạn? Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu cũng như mua được sản phẩm tủ nấu cơm với giá tốt nhất nhé.

Tủ nấu cơm có mấy loại?

Trên thị trường hiện tại có 2 dòng sản phẩm chủ yếu đó là:

huong-dan-chon-mua-tu-nau-com

1. Tủ nấu cơm nhập khẩu từ Trung Quốc

Nếu yêu cầu của nơi bạn làm việc cần một sản phẩm có mẫu mã đẹp thì tủ nấu cơm Trung Quốc là phù hợp nhất, bởi vì dòng sản phẩm này được gia công bằng máy nên các mối hàn rất đẹp. Bên cạnh đó, giá thành của tủ nấu cơm Trung Quốc rẻ nhờ làm bằng vật liệu inox 201 và và năng suất đa dạng cho bạn lựa chọn từ 4 – 24 khay với năng suất nấu tối đa là 3kg gạo/khay.

Hiện nay, tủ nấu cơm Trung Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn để dùng nấu cơm trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng hoặc mua kèm với máy xay giò chả để hấp giò chả.

2. Tủ nấu cơm Việt Nam sản xuất

Tủ nấu cơm Việt Nam là dòng sản phẩm cải tiến nên có nhiều ưu điểm như có bộ điều khiển hiện đại gồm: đèn báo, còi hú, bộ cài thời gian điện tử, núm xoay điều chỉnh nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất. Điểm đặc biệt nhất đó là có thể dùng điện kết hợp gas giúp người dùng có thể sử dụng tủ nấu cơm bất cứ lúc nào. Năng suất nấu tối đa của mỗi khay cơm Việt Nam là 5kg gạo.

Tủ nấu cơm Việt Nam làm bằng vật liệu inox 304 nên có giá thành cao bù lại thì sản phẩm có năng suất nấu cao gần gấp đôi tủ nấu cơm Trung Quốc, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức nhờ chức năng cài đặt thời gian nấu cơm khi hết thời gian thì còi sẽ hú báo hiệu cho người dùng biết. Sản phẩm thích hợp cho những khách hàng mở quán cơm sườn, quán cơm văn phòng, lò rượu, cơ sở sản xuất giò chả, vv.

Nên mua tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas?

Tủ nấu cơm điện có giá thành rẻ hơn và cũng tiện hơn cho người dùng, vì thế nếu khu vực bạn có nguồn điện đủ mạnh thì nên chọn tủ nấu cơm dùng điện. Ngược lại, nếu khu vực bạn có nguồn điện yếu, điện chập chờn không đủ tải thì nên mua tủ nấu cơm dùng gas.

Mua tủ nấu cơm ở đâu?

Trên thị trường hiện có nhiều công ty và cửa hàng bán tủ nấu cơm, tập trung chủ yếu ở hai khu vực lớn của nước là Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn nào ở tphcm hoặc các tỉnh gần đó thì có thể mua tại Điện máy BigStar – Một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tủ nấu cơm chất lượng tại tphcm. Tại đây bạn có thể mua tủ nấu cơm nhập khẩu giá rẻ hoặc mua tủ nấu cơm thương hiệu BigStar chất lượng cao và còn có thể đặt hàng để BigStar sản xuất theo yêu cầu riêng.

Một số lợi ích khi mua tủ nấu cơm tại Điện máy BigStar

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sữa chữa tủ nấu cơm cho các khách hàng trên toàn quốc.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí khu vực nội thành tphcm.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những khác hàng ở xa.

Tóm lại để chọn mua tủ nấu cơm phù hợp và đúng giá thì bạn nên xác định trước nhu cầu mỗi lần nấu là bao nhiêu, bạn muốn dùng điện hay dùng gas hay điện kết hợp gas sau đó tham khảo thêm tư vấn của nhân viên bán hàng để mua cho phù hợp nhất. Ngoài ra bạn nên mua ở những cửa hàng có chính sách bán hàng và bảo hành uy tín, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao để hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong khâu lắp đặt, bảo hành và sửa chữa.